Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Crytek เผย Crysis Remastered มาแน่ทั้งบน PC, PS4, Xbox One และ Switch

ช่วงนี้นั้นคงไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่ากระแสการนำเอาเกมเก่าๆ มาทำการ Remaster ใหม่นั้นมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นทาง Crytek ผู้สร้างเกมในตำนานอย่างเกม Crysis ได้ออกมาเผยอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาจะนำเอาตัวเกม Crysis ภาคแรกที่ออกมาให้นักเล่นเกมได้เล่นกันในช่วงปี 2007 มาทำการ Remastered ใหม่ โดยตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายทั้งบนเครื่อง PC, PS4, Xbox One รวมไปถึง Nintendo Switch ด้วยอีกต่างหาก

9NJbHpf4i5Busobe8SSg3d 650 80

ไม่เพียงแค่ทำการบอกผ่านทาง Twitter เท่านั้นเราทางในการประกาศครั้งนี้นั้นได้มีการโพสคลิปตัวอย่างแรกออกมาด้วย แน่นอนว่าตัวเกมนั้นจะมาพร้อมกับการอัพเกรดกราฟิกใหม่ทั้งหมดทำให้ภาพนั้นดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้เล่น PC นั้นถือว่าได้เปรียบที่สุดเนื่องจากทาง Crysis นั้นได้ระบุเอาไว้ว่าตัวเครื่องเวอร์ชัน PC นั้นจะมาพร้อมกับการรองรับ Ray-tracing ด้วยอีกต่างหาก งานนี้นั้นเรียกได้ว่ายิ่งทำให้ตัวเกม Crysis Remastered มีความน่าสนใจมากขึ้นเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสำหรับผู้เล่น Crysis ที่ทันตัวเกมเวอร์ชันแรกน่าจะยังคงพอจำกันได้ว่าตอนที่ตัวเกม Crysis ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปี 2007 นั้นมันต้องการสเปคเครื่องที่ค่อนข้างจะสูงเป็นอย่างมาก ทว่าถึงแม้จะเป็นเช่นนั้นก็ตามแต่ตัวเกมนั้นก็มีคุณภาพของภาพและเอฟเฟคที่เหมาะสมกับความต้องการสเปคของตัวเครื่องที่ต้องแรงสุดๆ ด้วย สำหรับกำหนดการการวางจำหน่ายนั้นยังคงไม่มีการประกาศออกมาอย่างแน่นอน ทว่าในทวีทนั้นก็ได้ระบุเอาไว้ว่าอีกไม่นานนี้คุณจะได้เล่นกันแล้วอย่างแน่นอน

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...