Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro สามารถทำยอดขายได้เกิน 100 ล้านหยวนภายใน 1 นาที

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าและสมราคากับ OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ที่ใครๆ หลายๆ คนรอคอย โดยล่าสุดนั้น OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro ก็สามารถที่จะทำสถิติใหม่ได้อีกครั้งกับการขายตัวเครื่องรวมกันในประเทศจีนได้เงินไปถึง 100 ล้านหยวนหรือประมาณ 458,461,500 บาทภายในระยะเวลา 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวนี้นั้นทำให้เห็นได้ว่า OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับกระแสตอบรับไปในทางที่ดีเอามากๆ เลยทีเดียว

oneplus 8 sales

Advertisement

สำหรับสมาร์ทโฟน OnePlus นั้นถือได้ว่าเป็นอีกสมาร์ทโฟนยี่ห้อหนึ่งที่เคยได้รับชื่อว่าเป็น flagship killer ซึ่งตั้งแต่สมัยที่มีการวางจำหน่ายในรุ่นแรกออกมานั้นก็เรียกได้ว่าสร้างชื่อเสียงออกมาให้บริษัท OnePlus มาเรื่อยๆ อย่างตลาด โดยจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟน OnePlus นั้นได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึงมากขึ้นในทุกๆ ปี โดยจากข้อมูลล่าสุดที่ได้มีการรายงานออกมานั้นจะพบว่า OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro มีให้เลือกรุ่นที่แตกต่างไปตามขนาดความจุของแหล่งเก็บข้อมูลและหน่วยความจำแยกออกเป็น 4 รุ่น ซึ่งราคาเฉลี่ยของทุกรุ่นรวมกันแล้วนั้นจะอยู่ที่เครื่องละประมาณ 4,999 yuan 22,980 บาท

หากนับจับราคาเฉลี่ยดังกล่าวนี้แล้วนั้นจะพบว่า OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro นั้นสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายไปได้มากกว่า 20,000 เครื่องภายในระยะเวลาเพียง 1 นาทีแรกที่วางจำหน่ายเท่านั้น(ซึ่งต้องไม่ลืมว่านี่เป็นการนับตัวเลขเฉพาะการวางจำหน่ายในประเทศจีนเพียงประเทศเดียวเท่านั้น) งานนี้นั้นผู้ที่ดีใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นบริษัท OnePlus เองที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเอามากๆ ขนาดนี้ สำหรับในเมืองไทยเรานั้นถึงแม้ว่า OnePlus จะมีการวางจำหน่ายเฉพาะทางช่องทางออนไลน์เท่านั้นทว่าก็ไม่สามารถที่จะปฎิเสธไปได้เลยว่าสมาร์ทโฟน OnePlus นั้นก็ได้รับความนิยมในบ้านเราอยู่ไม่น้อย

หมายเหตุ – การนับยอดทั้งหมดในประเทศจีนครั้งนี้นั้นเป็นการนับยอดที่รวมทั้งการวางจำหน่ายผ่านทางร้านค้าปลีกและทางออนไลน์ร่วมกัน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

Fortnite อีกเกมออนไลน์ดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทาง Epic Games ที่มีลงทุกแพลทฟอร์มนั้นล่าสุดได้มีการเตรียมปล่อยอัพเดทตัวเกมเวอร์ชันสำหรับสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android ออกมาเพื่อที่จะรองรับกับการปลดล๊อคฟีเจอร์การเล่นเกมที่ refresh rate สูงสุดที่ระดับ 90 Hz ตามที่หน้าจอสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้นเริ่มจะรองรับกันเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้สมาร์ทโฟน 2 รุ่นแรกที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่นี้นั้นก็คือผู้ใช้ OnePlus 8 และ 8 Pro นั่นเอง Advertisement อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นการจะลงเกม Fortnite ที่รองรับ refresh...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก