Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Line – วิธีติดต่อ LINE ขอความช่วยเหลือ ใช้ไลน์ไม่ได้ เปลี่ยน Line โดนขโมยไอดี

สำหรับใครที่เคยเจอกับปัญหากับการใช้ LINE หรือแอพพลิเคชั่น LINE ในรูปแบบต่างๆ เช่น เข้าไลน์ไม่ได้ เข้ารหัส LINE ไม่ได้หรือ LINE ใช้ไม่ได้ โดนขโมยไอดี สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ จากการใช้งาน แต่อย่างไรก็ดี คุณสามารถติดต่อขอข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือจากทีมงานของ LINE เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โดยผ่านระบบการใช้งานในรูปแบบของ email หรือการ Log-In ผ่านทางอีเมล์ ที่เคยลงทะเบียนกับ LINE เอาไว้ สำหรับการแก้ไขหรือการเรียกคืนแอคเคาต์กลับมาในภายหลัง

LINE ใช้ไม่ได้

Advertisement

สามารถเพื่อติดต่อทีมงาน LINE ได้ที่ https://contact-cc.line.me/th/

LINE ใช้ไม่ได้

ในหน้าแรก กรณีที่ LINE ใช้ไม่ได้ ให้กรอกข้อมูลเบื้องต้นให้ทีมงานได้ตรวจเช็ค ประกอบด้วย ประเทศ อุปกรณ์ที่ใช้ เบอร์ติดต่อ และอีเมล์ ที่เคยลงทะเบียนเอาไว้และใช้ในการติดต่อ

LINE ใช้ไม่ได้

เมื่อใส่ช้อมูลอีเมล์ ทางด้านบนแล้ว ให้ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ ว่าเป็นระบบใด เช่น iPhone, Android หรือ Windows เป็นต้น

Contact LINE 3

จากนั้นระบุบริการ ที่ใช้แล้วเกิดปัญหา เช่น ใช้ไลน์ไม่ได้ เข้า LINE ไม่ได้ ให้เลือกที่ LINE อันแรก

Contact LINE 4

ถัดมาจะเป็นหัวข้อในหวมดหมู่ของปัญหา เช่น การเปิดร้าน การเปิดใช้งาน หรือการลงทะเบียน และบัญชีใช้งาน ให้คลิ๊กเลือกตามแต่ละหัวข้อ

LINE ใช้ไม่ได้

ต่อมาคือ รายละเอียดของปัญหา เช่น LINE ใช้ไม่ได้ บัญชีใช้งานไม่ได้ ก็ให้คลิ๊กเลือกตามปัญหาที่เกิดขึ้นจริง

Contact LINE 6

สุดท้ายให้เลือก ส่งแนบเอกสาร โดยเตรียมเป็นไฟล์ตามที่ระบุไว้ จำนวนสูงสุด 3 ไฟล์ อาจเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ Log-In หรือปัญหาที่เกิดและสิ่งที่ยืนยันตัวตน

LINE ใช้ไม่ได้

เมื่อเอกสารทุกอย่างเรียบร้อย ก็ให้กดส่ง แล้วรอทีมงาน LINE ตอบกลับ เพื่อการแก้ไข LINE ใช้ไม่ได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

สอนย้าย LINE ไปเครื่องใหม่ ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง แชทไม่หาย อัปเดต 2022 แอพ LINE ถือเป็นแอพสามัญประจำคนไทยไปแล้ว สำหรับการใช้แชท คุยส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก (และก็มีงานบ้าง …) และด้วย LINE เป้นแอพที่ผูกติดกับเบอร์โทรศัพท์ และสมาร์ทโฟน ทำให้มักจะเกิดปัญหาเวลาที่เราย้ายเครื่อง เปลี่ยนมือถือ...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีแก้ปัญหาไลน์โทรออกไม่ได้ โทรเข้าไม่แจ้งเตือน รับสายไม่ได้ยิน อัปเดต 2022 LINE ถือเป็นแอพพลิเคชันโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มหนึ่งที่ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในประเทศไทย ที่ใช้ไลน์เป็นแอพสำหรับแชทแอพหลักๆ ไลน์ยังมีฟีเจอร์มากมาย ทั้งการโทรเสียง, วิดีโอคอล, การสร้างกลุ่ม, OpenChat เป็นต้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การโทรผ่านไลน์ บางครั้งก็มักจะเกิดปัญหาโทรไลน์ไม่ได้ หรือไลน์โทรออกไม่ได้ ทีมงาน NotebookSPEC จึงมาแนะนำวิธีปัญหาในการโทรไลน์ไม่ได้เบื้องต้น สำหรับเป็นแนวทางในการแก้ไขสำหรับใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ วิธีแก้ปัญหาไลน์โทรออกไม่ได้...

Tips & Tricks

สอนใช้ LINE 2 เครื่อง Android, iOS ทำได้ง่ายๆ ด้วยวิธีการไม่กี่ขั้นตอน อัปเดต 2022 เดี๋ยวนี้เวลาจะติดต่อใครก็ต้องติดต่อผ่าน LINE ไม่เว้นแม้กระทั่งการทำงาน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายๆ บริษัทนั้นยังคงใช้แอพพลิเคชัน LINE ในการติดต่องานระหว่างกัน ซึ่งเวลาที่เราทำงาน หรือใช้งานอุปกรณ์อื่นๆ อยู่ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ต จะให้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาตอบไลน์ตลอดก็คงไม่สะดวกนัก...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีแก้ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือน ไลน์ไม่เด้ง โทรไลน์แล้วไม่แสดง Pop up แก้ได้ด้วยตัวเอง อัปเดต 2022 ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือนเกิดขึ้นได้อยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าเราจะใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้วก็ตาม ทั้งนี้ปัญหาก็อาจจะเกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ทีมงาน NotebookSPEC จึงได้รวบรวมวิธีการแก้ไขปัญหาในเบื้องต้น สำหรับวิธีการแก้ไข LINE ไม่แจ้งเตือน เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือนจากการอัปเดต ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือนจากอินเทอร์เน็ต ปัญหาไลน์ไม่แจ้งเตือนจากการตั้งค่า ปัญหาLINE ไม่แจ้งเตือนจากปัจจัยอื่นๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก