Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Line – วิธีติดต่อ LINE ขอความช่วยเหลือ ใช้ไลน์ไม่ได้ เปลี่ยน Line โดนขโมยไอดี

สำหรับใครที่เคยเจอกับปัญหากับการใช้ LINE หรือแอพพลิเคชั่น LINE ในรูปแบบต่างๆ เช่น เข้าไลน์ไม่ได้ เข้ารหัส LINE ไม่ได้หรือ LINE ใช้ไม่ได้ โดนขโมยไอดี สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ จากการใช้งาน แต่อย่างไรก็ดี คุณสามารถติดต่อขอข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือจากทีมงานของ LINE เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โดยผ่านระบบการใช้งานในรูปแบบของ email หรือการ Log-In ผ่านทางอีเมล์ ที่เคยลงทะเบียนกับ LINE เอาไว้ สำหรับการแก้ไขหรือการเรียกคืนแอคเคาต์กลับมาในภายหลัง

LINE ใช้ไม่ได้

สามารถเพื่อติดต่อทีมงาน LINE ได้ที่ https://contact-cc.line.me/th/

LINE ใช้ไม่ได้

ในหน้าแรก กรณีที่ LINE ใช้ไม่ได้ ให้กรอกข้อมูลเบื้องต้นให้ทีมงานได้ตรวจเช็ค ประกอบด้วย ประเทศ อุปกรณ์ที่ใช้ เบอร์ติดต่อ และอีเมล์ ที่เคยลงทะเบียนเอาไว้และใช้ในการติดต่อ

LINE ใช้ไม่ได้

เมื่อใส่ช้อมูลอีเมล์ ทางด้านบนแล้ว ให้ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ ว่าเป็นระบบใด เช่น iPhone, Android หรือ Windows เป็นต้น

Contact LINE 3

จากนั้นระบุบริการ ที่ใช้แล้วเกิดปัญหา เช่น ใช้ไลน์ไม่ได้ เข้า LINE ไม่ได้ ให้เลือกที่ LINE อันแรก

Contact LINE 4

ถัดมาจะเป็นหัวข้อในหวมดหมู่ของปัญหา เช่น การเปิดร้าน การเปิดใช้งาน หรือการลงทะเบียน และบัญชีใช้งาน ให้คลิ๊กเลือกตามแต่ละหัวข้อ

LINE ใช้ไม่ได้

ต่อมาคือ รายละเอียดของปัญหา เช่น LINE ใช้ไม่ได้ บัญชีใช้งานไม่ได้ ก็ให้คลิ๊กเลือกตามปัญหาที่เกิดขึ้นจริง

Contact LINE 6

สุดท้ายให้เลือก ส่งแนบเอกสาร โดยเตรียมเป็นไฟล์ตามที่ระบุไว้ จำนวนสูงสุด 3 ไฟล์ อาจเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ Log-In หรือปัญหาที่เกิดและสิ่งที่ยืนยันตัวตน

LINE ใช้ไม่ได้

เมื่อเอกสารทุกอย่างเรียบร้อย ก็ให้กดส่ง แล้วรอทีมงาน LINE ตอบกลับ เพื่อการแก้ไข LINE ใช้ไม่ได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC