Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

ขยายเวลา!! แจกฟรี โปรแกรมตัดต่อวิดีโอเบสิค ACDSee Video Studio 3 ถึง 22 เมษายน 2020 พร้อมการแก้ปัญหาเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ ไม่ได้รับเมล

สำหรับการแจกฟรีโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแบบเบสิคที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถ improt ไฟล์ได้หลากหลาย จากราคาปกติ $59.99 คิดเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 1,958 บาท ที่กำหนดแจกถึงวันที่ 15 เมษายน 2020 นั้น ขณะนี้ทางเว็บไซต์หลักของ ACDSee ได้ขยายเวลาให้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีถึงวันที่ 22 เมษายน 2020 แล้ว ซึ่งภายหลังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในช่วงวันที่ 14-15 เมษยายน นั้น หลาย ๆ ท่านเกิดปัญหา ทั้งการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ และไม่ได้รับอีเมลล์สำหรับดาวน์โหลด

ijhijy

ทีมงานจึงนำวิธีการแก้ปัญหามาเสนอ (ต้องขอขอบคุณผู้ใช้ Facebook: Ikkyu San ที่ได้นำวิธีการแก้ไขมาบอกกล่าวแก่ชาว Notebookspec) โดยมีวิธีดังนี้

ให้เราทำการเข้าไปที่เว็บไซต์  us.hidester >> ทำการ Copy Link Address ของเว็บไซต์ ACDSee (https://www.acdsee.com/en/download-our-video-studio-for-free/) ใส่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยม >> กด Surf anonymously

hvodhroigt

จากนั้นให้เราทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

เมื่อเว็บไซต์จะนำเรามาสู่หน้าเว็บของ ACDSee ก็ให้กรอก Email ของเราลงไปที่ช่องสีเทาด้านล่าง จากนั้นก็รอ Email

 

ijghfhj

igjitjhith

เมื่อได้รับ Email มาแล้ว ให้เราทำการเข้าไปใน Email จากนั้นก็กดดาวน์โหลดและทำการติดตั้งโปรแกรม ACDSee ที่ได้รับได้เลย

jpgjdtho

หลังจากที่เราติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เราเปิดโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 ขึ้นมา  >> จะปรากฏหน้าต่างสำหรับให้ใส่ Email >> กรอก Email ลงไป >> Continue

ogjdhotfhktp

จากนั้นจะมี Email ที่ส่งรหัส Temporary password ให้เราทำการนำไปใส่ในช่องสำหรับกรอกข้อมูล

ogkftohk

เมื่อกรอกข้อมูลและเซ็ต password เสร็จแล้ว จะปราฏหน้าต่างสำหรับ กรอก License key >> ให้เรากลับเข้าไปใน Email แล้วทำการ Copy Licence Key มาวางได้เลย ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

dgtodho

gjdtjgjdto

gkdpktoht

kdgtkntgkh

เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้โปรแกรม ACDSee Video Studio 3 กันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...