Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

ขยายเวลา!! แจกฟรี โปรแกรมตัดต่อวิดีโอเบสิค ACDSee Video Studio 3 ถึง 22 เมษายน 2020 พร้อมการแก้ปัญหาเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ ไม่ได้รับเมล

สำหรับการแจกฟรีโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแบบเบสิคที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถ improt ไฟล์ได้หลากหลาย จากราคาปกติ $59.99 คิดเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 1,958 บาท ที่กำหนดแจกถึงวันที่ 15 เมษายน 2020 นั้น ขณะนี้ทางเว็บไซต์หลักของ ACDSee ได้ขยายเวลาให้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีถึงวันที่ 22 เมษายน 2020 แล้ว ซึ่งภายหลังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในช่วงวันที่ 14-15 เมษยายน นั้น หลาย ๆ ท่านเกิดปัญหา ทั้งการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ และไม่ได้รับอีเมลล์สำหรับดาวน์โหลด

ijhijy

ทีมงานจึงนำวิธีการแก้ปัญหามาเสนอ (ต้องขอขอบคุณผู้ใช้ Facebook: Ikkyu San ที่ได้นำวิธีการแก้ไขมาบอกกล่าวแก่ชาว Notebookspec) โดยมีวิธีดังนี้

ให้เราทำการเข้าไปที่เว็บไซต์  us.hidester >> ทำการ Copy Link Address ของเว็บไซต์ ACDSee (https://www.acdsee.com/en/download-our-video-studio-for-free/) ใส่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยม >> กด Surf anonymously

hvodhroigt

จากนั้นให้เราทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

เมื่อเว็บไซต์จะนำเรามาสู่หน้าเว็บของ ACDSee ก็ให้กรอก Email ของเราลงไปที่ช่องสีเทาด้านล่าง จากนั้นก็รอ Email

 

ijghfhj

igjitjhith

เมื่อได้รับ Email มาแล้ว ให้เราทำการเข้าไปใน Email จากนั้นก็กดดาวน์โหลดและทำการติดตั้งโปรแกรม ACDSee ที่ได้รับได้เลย

jpgjdtho

หลังจากที่เราติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เราเปิดโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 ขึ้นมา  >> จะปรากฏหน้าต่างสำหรับให้ใส่ Email >> กรอก Email ลงไป >> Continue

ogjdhotfhktp

จากนั้นจะมี Email ที่ส่งรหัส Temporary password ให้เราทำการนำไปใส่ในช่องสำหรับกรอกข้อมูล

ogkftohk

เมื่อกรอกข้อมูลและเซ็ต password เสร็จแล้ว จะปราฏหน้าต่างสำหรับ กรอก License key >> ให้เรากลับเข้าไปใน Email แล้วทำการ Copy Licence Key มาวางได้เลย ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

dgtodho

gjdtjgjdto

gkdpktoht

kdgtkntgkh

เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้โปรแกรม ACDSee Video Studio 3 กันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ตัวช่วยให้ภาษาอังกฤษกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยโปรแกรมสะกดคำ อ่านภาษาอังกฤษ มาดูโปรแกรมสะกดคำ อ่านภาษาอังกฤษ ที่น่าใช้งาน 2021 เพราะในปัจจุบันการอ่านและการเขียนภาษาอังกฤษนั้น กลายเป็นสิ่งจำเป็นและมีความสำคัญกับผู้คนแทบจะทั่วโลก แกรมมาร์ (Grammar) หรือหลักไวยกรณ์นั้น เป็นเรื่องพื้นฐานในภาษาแทบจะทุกภาษา ไม่ใช่เฉพาะกับภาษาอังกฤษ การที่เรารู้หลักไวยกรณ์ก็เป็นรากฐานสำคัญที่จะนำไปสู่การสื่อสารในภาษษนั้น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน รวมไปถึงการเขียน ดังนั้นความรู้เรื่องหลักไวยกรณ์จึงเป้นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ...

Tips & Tricks

แนะนำ 13 โปรแกรมสแกนไวรัส น่าใช้งาน มีติดเครื่องไว้ ปลอดภัยแน่นอน การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์หรือการดาวน์โหลดโปรแกรมต่าง ๆ จากเว็บไซต์เพื่อมาติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของเรานั้น อาจไม่ปลอดภัยเสมอไป โดยเฉพาะกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ปัจจุบันนั้นมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ในความก้าวหน้าของเทคโนโลยีนี้ก็มักจะมีมือดีที่หยิบฉวยหาช่องว่างในการแฝงไวรัสเข้ามายังคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ โฆณษาต่าง ๆ ที่หลอกให้เราคลิก หรือผ่านทางโปรแกรมแปลก ๆ ที่เราดาวน์โหลดมา หรือจะเป็นโปรแกรมที่ไม่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ก็มันจะมีของแถมแฝงเข้ามาด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงรวมเอาโปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยมที่ควรมีติดเครื่อง...

Tips & Tricks

รวมเด็ด โปรแกรมโหลดคลิปยูทูป ใช้งาน โหลดฟรี หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม YouTube Download ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจากยูทูป มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลด Youtube...

Tips & Tricks

แนะนำ 7 เว็บตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ฟรี สร้างวิดีโอสุดปังได้ง่าย ๆ เดี๋ยวนี้คอนเทนต์รูปแบบวิดีโอนั้นถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก มาดู 7 เว็บตัดต่อวิดีโอออนไลน์ ที่สามารถตัดต่อวิดีโอได้โดยไม่ต้องใช้โปรแกรม ให้เราได้มีวิดีโอน่ารัก ๆ ดูดี ตามสไตล์ของตัวเองได้ง่าย ๆ ไม่กินทรัพยากรเครื่องด้วย ต้องบอกว่าปัจจุบันนั้น คอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอแทบจะกลายเป็นสิ่งจำเป็นในการทำงานหลาย ๆ ด้าน ที่ต้องการการโปรโมท แม้แต่กับการเรียน บางรายวิชาเราก็ต้องทำงานส่งเป็นรูปแบบวิดีโอ...