Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

ขยายเวลา!! แจกฟรี โปรแกรมตัดต่อวิดีโอเบสิค ACDSee Video Studio 3 ถึง 22 เมษายน 2020 พร้อมการแก้ปัญหาเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ ไม่ได้รับเมล

สำหรับการแจกฟรีโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแบบเบสิคที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถ improt ไฟล์ได้หลากหลาย จากราคาปกติ $59.99 คิดเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 1,958 บาท ที่กำหนดแจกถึงวันที่ 15 เมษายน 2020 นั้น ขณะนี้ทางเว็บไซต์หลักของ ACDSee ได้ขยายเวลาให้สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีถึงวันที่ 22 เมษายน 2020 แล้ว ซึ่งภายหลังเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในช่วงวันที่ 14-15 เมษยายน นั้น หลาย ๆ ท่านเกิดปัญหา ทั้งการเข้าเว็บไซต์ไม่ได้ และไม่ได้รับอีเมลล์สำหรับดาวน์โหลด

ijhijy

Advertisement

ทีมงานจึงนำวิธีการแก้ปัญหามาเสนอ (ต้องขอขอบคุณผู้ใช้ Facebook: Ikkyu San ที่ได้นำวิธีการแก้ไขมาบอกกล่าวแก่ชาว Notebookspec) โดยมีวิธีดังนี้

ให้เราทำการเข้าไปที่เว็บไซต์  us.hidester >> ทำการ Copy Link Address ของเว็บไซต์ ACDSee (https://www.acdsee.com/en/download-our-video-studio-for-free/) ใส่ลงไปในช่องสี่เหลี่ยม >> กด Surf anonymously

hvodhroigt

จากนั้นให้เราทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

เมื่อเว็บไซต์จะนำเรามาสู่หน้าเว็บของ ACDSee ก็ให้กรอก Email ของเราลงไปที่ช่องสีเทาด้านล่าง จากนั้นก็รอ Email

 

ijghfhj

igjitjhith

เมื่อได้รับ Email มาแล้ว ให้เราทำการเข้าไปใน Email จากนั้นก็กดดาวน์โหลดและทำการติดตั้งโปรแกรม ACDSee ที่ได้รับได้เลย

jpgjdtho

หลังจากที่เราติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เราเปิดโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 ขึ้นมา  >> จะปรากฏหน้าต่างสำหรับให้ใส่ Email >> กรอก Email ลงไป >> Continue

ogjdhotfhktp

จากนั้นจะมี Email ที่ส่งรหัส Temporary password ให้เราทำการนำไปใส่ในช่องสำหรับกรอกข้อมูล

ogkftohk

เมื่อกรอกข้อมูลและเซ็ต password เสร็จแล้ว จะปราฏหน้าต่างสำหรับ กรอก License key >> ให้เรากลับเข้าไปใน Email แล้วทำการ Copy Licence Key มาวางได้เลย ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

dgtodho

gjdtjgjdto

gkdpktoht

kdgtkntgkh

เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้โปรแกรม ACDSee Video Studio 3 กันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำโปรแกรมจับภาพหน้าจอ ที่น่าสนใจ สำหรับใช้จับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ ก่อนหน้านี้ทีมงานได้นำเสนอการจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ในแบบที่ไม่ต้องใช้โปรแกรมกันไปแล้ว ซึ่งก็อาจจะไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ใช้งานหลาย ๆ คน ที่รู้สึกว่าฟีเจอร์อาจมีจำกัด หรืออยากได้ลูกเล่นอื่น ๆ เพิ่มเติม ดังนั้น เราเลยจะพามาดูกันว่าโปรแกรมสำหรับจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจมีอะไรกันอีกบ้าง แล้วมีลูกเล่นอะไรที่น่าสนใจ โปรแกรมจับภาพหน้าจอ ที่ดีที่สุด 2022 WinSnap Screenshot Captor PhotoScape X LightShot GreenShot...

Tips & Tricks

แนะนำโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ฟรี สำหรับมือใหม่ มือโปรก็ใช้ได้ อัพเดต 2022 ปัจจุบันในการทำงานนั้นสื่อมีเดียได้เข้าถึงไปแทบทุกรูปแบบงานแล้ว เรียกได้ว่าน้อยมากที่เราจะไม่เห็นการใช้งานสื่อ ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือวิดีโอ ล้วนมีเข้ามีไปบทบาทในการทำงานแทบทุก ๆ ด้าน ทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย Lightworks Free Edition VSDC DaVinci HitFilm...

Tips & Tricks

แนะนำโปรแกรม สะกดคำอ่านภาษาอังกฤษ ตัวช่วยในการเช็คภาษาอังกฤษ อัพเดต 2021 ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าภาษาอังกฤษมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หรือการทำงาน รวมไปถึงการติดต่อธุระต่างๆ นอกจากการพูดคุยแล้ว การซื้อสารโดยการเขียนก็สำคัญ โดยเฉพาะการเขียนเรียงความ การส่งอีเมล วันนี้ทางทีมงานก็อยากจะมาแนะนำโปรแกรม สะกดคำอ่านภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยให้เราสามารถอ่านภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น และยังช่วยตรวจสอบแกรมม่าของภาษาอังกฤษให้เราด้วย Grammar หรือหลักไวยากรณ์นั้น เป็นเรื่องพื้นฐานในภาษาแทบจะทุกภาษา ไม่ใช่เฉพาะกับภาษาอังกฤษ การที่เรารู้หลักไวยากรณ์ก็เป็นรากฐานสำคัญที่จะนำไปสู่การสื่อสารในภาษานั้น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ...

Tips & Tricks

รวมตัวอักษรไทยสวยๆ ถูกลิขสิทธิ์ กว่า 100 แบบ พร้อมวิธีดาวน์โหลด ยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็ใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะงานเอกสาร Presentation หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยตัวอักษรในการนำเสนอ ซึ่งถ้าตัวอักษรของเราสวยงาม ดึงดูด ก็จะทำให้งานของเราออกมาน่าอ่านมากขึ้นไปอีก วันนี้ Notebookspec จะมานำเสนอเว็บไซต์รวมตัวอักษรไทยสวยๆ ที่ทั้งฟรีและดาวโหลดกันได้ง่ายเลย (แต่บางฟอนต์ก็ไม่ฟรีนะจ๊ะ ถ้าสนใจอาจจะต้องทำการซื้อฟอนต์จากผู้สร้าง) เว็บไซต์ดาวน์โหลดตัวอักษรไทยสวยๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก