Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Epic Games แจกฟรี!! Just Cause 4 และ Wheels of Aurelia ถึง 23 เมษายน 2020 นี้

jhopfyhjyjhyh

มาอีกแล้วกับเกมฟรี ๆ จาก Epic Games ที่วันนี้มาแจก Just Cause 4 เกมแนว Action, Open world ที่จัดจำหน่ายโดย Square Enix เปิดตัวไปเมื่อ 4 ธันวาคม 2018  และเกม Wheels of Aurelia เกมแนว Racing, Indie ที่เปิดตัวไปเมื่อ 20 กันยายน 2016 จากค่าย Senta Ragione sil สำหรับใครที่ชื่อชอบเกมแนว Indie ไม่ตามกระแสต้องห้ามพลาด

Advertisement

Just Cause 4 Standard Edition 

jdgjtoy

Just Cause 4 จะเล่าเรื่องต่อจาก Just Cause 3 หลังจากระเบิดเกาะบ้านเกิดตัวเองไปแล้ว Rico Rodriguez ตัวเอกของเรื่องได้มาถึงเกาะ Solis แถบอเมริกาใต้ หลังจากที่เขาได้รู้มาว่าพ่อของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับกองกำลังทหาร Black Hand ที่เกาะนี้ โดยเขามีหน้าที่ต้องจัดการยึดหอคอยขนาดใหญ่ที่ชื่อว่า “Project Illapa” ที่ โดยตัวเกมจะเปิดอิสระให้ผู้เล่นจะทำอะไรยังไงตรงไหนก่อนก็ได้ ด้วยยุทโธปกรณ์ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำให้เกมนี้กลายเป็น Open World นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบนนฟิสิกส์ที่หลากหลายและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ijhifyjhi

Credit: Epic games

fhjfyjhiff

Credit: Epic Games

สำหรับความต้องการของระบบมีดังนี้

3

Credit: Epic games

* เกม Just Cause 4 นี้ ทาง Epic Games ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมฟรี ถึง 23 เมษายน 2020 นี้ *

 Wheels of Aurelia

idjgijoi

Credit: Epic games

เกม Wheels of Aurelia เป็นเกมอินดี้ที่ถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Santa Ragione srl ดำเนินเรื่องในประเทศอิตาลียุค 1970 เป็นเกมที่เน้นการดำเนินเนื้อเรื่องผ่านการขับรถ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะไม่ทำตามสิ่งที่ตัวละครและเนื้อเรื่องอยากจะดำเนินเรื่องไป เพื่อเรียนรู้เรื่องราวอีกแง่ของตัวละคร รองรับภาษาอังกฤษที่ใช้คำศัพท์เข้าใจง่าย จะอินยิ่งขึ้นสำหรับเกมเมอร์ที่สนใจเรื่องราวของประเทศอิตาลีเป็นพิเศษ

jogjdpo

Credit: Epic Games

gdthhdyo

Credit: Epic Games

สำหรับความต้องการของระบบมีดังนี้

1

Credit: Epic games

2

Credit: Epic games

* เกม Wheels of Aurelia นี้ ทาง Epic Games ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมฟรี ถึง 23 เมษายน 2020 นี้ *

 

 

 

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่

Just Cause 4

Wheels of Aurelia

 

 

ที่มา: Epic Games

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกมไม่ใช้เน็ต สำหรับเล่นบทสมาร์ทโฟน ทั้ง iOS และ Android อัพเดท 2022 เกมบนมือถือในปัจจุบันนั้น ได้รับการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด สามารถเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ บนโลกได้แล้ว แต่กระนั้น ก็โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตก็ยังเป็นสิ่งที่เราต้องเสียค่าใช้จ่าย และก็ไม่ใช่ทุกคนจะมีอินเทอร์เน็ตใช้งานกันตลอด วันนี้ทีมงานก็อยากจะมาแนะนำเกมบนสมาร์ทโฟน ที่สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต แถมฟรีด้วย ดาวน์โหลดมาเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android จะมีเกมอะไรบ้างนั้น...

PC News

Unreal Engine 5 เอนจิ้นสร้างเกมยอดนิยมของผู้พัฒนาเกมหลาย ๆ เจ้าในปัจจุบัน ซึ่งเราจะเห็น Unreal Engine ถูกเอาไปพัฒนาเกมคอม, คอนโซลและเกมมือถือมาหลายต่อหลายเกมแล้ว ตอนนี้เปิด Early Access ให้เข้าไปทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่ ๆ แล้ว โดยการอัพเกรดเอนจิ้นคตรั้งนี้ ทางสื่อต่างประเทศอย่าง VideoCardz คาดว่าจะเป็นการอัพเกรดเพื่อรองรับฟีเจอร์ AMD FSR (FidelityFX...

Game News

Epic Games อาจจะไม่มีข่าวซื้อเกมบริษัทเกมเข้ามาในเครือของตัวเองบ่อย ๆ ซึ่งครั้งล่าสุดก็เป็น Psyonix เจ้าของ Rocket League ซึ่งดีลครั้งนั้นทำให้ตัวเกมต้องย้ายจาก Steam ไปอยู่ในร้านค้าของ Epic ไปซึ่งเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมนี้ก็ต้องตามไปซื้อใน Store นั้นแทน แต่คนที่เคยซื้อใน Steam ไปแล้วก็ยังเปิดเกมมาเล่นได้ตามปกติอยู่ สำหรับดีลครั้งใหม่นี้ทาง Epic ได้เข้าซื้อ Mediatonic เจ้าของเกมดังอย่าง...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก