Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Epic Games แจกฟรี!! Just Cause 4 และ Wheels of Aurelia ถึง 23 เมษายน 2020 นี้

jhopfyhjyjhyh

มาอีกแล้วกับเกมฟรี ๆ จาก Epic Games ที่วันนี้มาแจก Just Cause 4 เกมแนว Action, Open world ที่จัดจำหน่ายโดย Square Enix เปิดตัวไปเมื่อ 4 ธันวาคม 2018  และเกม Wheels of Aurelia เกมแนว Racing, Indie ที่เปิดตัวไปเมื่อ 20 กันยายน 2016 จากค่าย Senta Ragione sil สำหรับใครที่ชื่อชอบเกมแนว Indie ไม่ตามกระแสต้องห้ามพลาด

Just Cause 4 Standard Edition 

jdgjtoy

Just Cause 4 จะเล่าเรื่องต่อจาก Just Cause 3 หลังจากระเบิดเกาะบ้านเกิดตัวเองไปแล้ว Rico Rodriguez ตัวเอกของเรื่องได้มาถึงเกาะ Solis แถบอเมริกาใต้ หลังจากที่เขาได้รู้มาว่าพ่อของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับกองกำลังทหาร Black Hand ที่เกาะนี้ โดยเขามีหน้าที่ต้องจัดการยึดหอคอยขนาดใหญ่ที่ชื่อว่า “Project Illapa” ที่ โดยตัวเกมจะเปิดอิสระให้ผู้เล่นจะทำอะไรยังไงตรงไหนก่อนก็ได้ ด้วยยุทโธปกรณ์ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำให้เกมนี้กลายเป็น Open World นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบนนฟิสิกส์ที่หลากหลายและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ijhifyjhi

Credit: Epic games

fhjfyjhiff

Credit: Epic Games

สำหรับความต้องการของระบบมีดังนี้

3

Credit: Epic games

* เกม Just Cause 4 นี้ ทาง Epic Games ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมฟรี ถึง 23 เมษายน 2020 นี้ *

 Wheels of Aurelia

idjgijoi

Credit: Epic games

เกม Wheels of Aurelia เป็นเกมอินดี้ที่ถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Santa Ragione srl ดำเนินเรื่องในประเทศอิตาลียุค 1970 เป็นเกมที่เน้นการดำเนินเนื้อเรื่องผ่านการขับรถ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะไม่ทำตามสิ่งที่ตัวละครและเนื้อเรื่องอยากจะดำเนินเรื่องไป เพื่อเรียนรู้เรื่องราวอีกแง่ของตัวละคร รองรับภาษาอังกฤษที่ใช้คำศัพท์เข้าใจง่าย จะอินยิ่งขึ้นสำหรับเกมเมอร์ที่สนใจเรื่องราวของประเทศอิตาลีเป็นพิเศษ

jogjdpo

Credit: Epic Games

gdthhdyo

Credit: Epic Games

สำหรับความต้องการของระบบมีดังนี้

1

Credit: Epic games

2

Credit: Epic games

* เกม Wheels of Aurelia นี้ ทาง Epic Games ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมฟรี ถึง 23 เมษายน 2020 นี้ *

 

 

 

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่

Just Cause 4

Wheels of Aurelia

 

 

ที่มา: Epic Games

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...