Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

โอกาสสุดท้าย!! ACDSee Video Studio 3 แจกฟรี ถึง 15 เมษายน 2020 นี้เท่านั้น

jojdgotjdt

โอกาสดี ๆ ที่มีมาไม่บ่อย กับการแจกฟรี ACDSee ซึ่งล่าสุดทางบริษัทมีการแจก ACDSee Video Studio 3 ซึ่งเป็นโปรแกรมตัดต่อแบบเบสิคที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถ improt ไฟล์ได้หลากหลาย ให้ผู้ใช้งานได้โหลดฟรี! จากราคาปกติ $59.99 คิดเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 1,958 บาทเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด ACDSee มาใช้กันฟรีได้ที่: ACDsee

สำหรับการดาวน์โหลดโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 ที่แจกนี้ฟรีนั้นก็ไม่ยากเลย โดยหลังจากที่เราเข้าเว็บไซต์ตามลิงก์ด้านบนแล้วนั้น ก็ให้กรอก Email ของเราลงไปที่ช่องสีเทาด้านล่าง จากนั้นก็รอ Email

OPjdpjtpg

เมื่อได้รับ Email มาแล้ว ให้เราทำการเข้าไปใน Email จากนั้นก็กดดาวน์โหลดและทำการติดตั้งโปรแกรม ACDSee ที่ได้รับได้เลย

jpgjdtho

 

หลังจากที่เราติดตั้งเสร็จแล้ว ให้เราเปิดโปรแกรม ACDSee Video Studio 3 ขึ้นมา  >> จะปรากฏหน้าต่างสำหรับให้ใส่ Email >> กรอก Email ลงไป >> Continue

ogjdhotfhktp

จากนั้นจะมี Email ที่ส่งรหัส Temporary password ให้เราทำการนำไปใส่ในช่องสำหรับกรอกข้อมูล

ogkftohk

เมื่อกรอกข้อมูลและเซ็ต password เสร็จแล้ว จะปราฏหน้าต่างสำหรับ กรอก License key >> ให้เรากลับเข้าไปใน Email แล้วทำการ Copy Licence Key มาวางได้เลย ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

dgtodho

 

gjdtjgjdto

gkdpktoht

kdgtkntgkh

 

เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้โปรแกรม ACDSee Video Studio 3 กันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน แถมยังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...