Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Razer วางจำหน่าย Pikachu wireless earbuds บรรจุในแพ็กเกจ Poké Ball สุดเท่

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu

gdgtjgo

Credit: engadget

แต่สิ่งที่ทำให้หูฟังนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือตัวเคสสำหรับชาร์จที่เป็นการเลียนแบบ Poké Ball จาก Anime ชื่อดังอย่าง Pokémon โดยมีปุ่มด้านหน้าจะมีไฟติดขึ้นเพื่อระบุระดับแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายรัดข้อมือไว้สำหรับการพกพาและไว้เพื่อที่จะได้อวดของเล่นใหม่สุดเท่ของเรา

gdjtojgot 1

Credit: engadget

Pikachu wireless earbuds นี้มีขนาด 13 มม. มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX4 รองรับ Bluetooth 5.0 นอกจากนี้ยังมี Low Latency Mode ที่ทำให้การส่งสัญญาณมีความรวดเร็ว เสถียร ทำให้การเชื่อมต่อไม่ดีเลย์ตามแบบฉบับของ Hammerhead ความเจ๋งยิ่งกวานั้นคือ เสียงของระบบ Hammerhead แบบปกติจะถูกแทนที่ด้วยเสียงของ Pikachu ที่แสนน่ารัก

gditjthdth

Pikachu wireless earbuds สามารถใช้งานได้นานประมาณ 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (สั้นลงหนึ่งชั่วโมงจาก Hammerhead ) และสามารถใช้งานรวมได้ถึง 15 ชั่วโมงหากรวมการชาร์จขณะอยู่ในเคส

ojgdotjt

แต่น่าเสียดายที่หูฟัง Pikachu wireless earbuds นี้จะวางจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น แต่ถ้าใครที่มีเพื่อนหรือคนรู้จักรับหิ้วก็คงเป็นเรื่องไม่ยากที่จะจับเจ้า Pikachu earbuds ตัวนี้ โดยสนนราคาจะอยู่ที่ 849 หยวนหรือประมาณ $120 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,000 บาท จาก Tmall ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 16 เมษายน 2020 ตามเวลาท้องถิ่น เป็นต้นไป

 

 

ที่มา: Engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

สำหรับเมาส์เกมมิ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของออปชั่นและความสวยงามคงหนีไปไม่พ้นแบรนด์ RAZER ซึ่งเปิดตัวเมาส์รุ่นล่าสุด Razer Basilisk v3 ที่ทีมงานจับแล้วพูได้เลยว่าโคตรสวย จับดี มีดีที่ออปชั่นไฮเทค แต่จะน่าสนใจขนาดไหนนั้นไปชมกัน Razer Basilisk v3 พัฒนาขึ้นมาจากรุ่น V2 ที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยราคาค่าตัวที่ไม่ถึง สองพันบาท โดยการอัพเกรทเป็น V3 บอกเลยว่าแทบจะยกเครื่องใหม่ทั้งไฟ RGB ที่จัดเต็มโดยเฉพาะเส้นไฟโดนรอบของตัวฐานเมาส์ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของ...

Accessories review

เมื่อการเล่นเกมไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่บนเครื่องพีซี อุปกรณืสำหรับการเล่นเกมเองก็มีให้เลือกสำหรับเครื่องคอนโซลเช่นกันอย่าง RAZER KRAKEN X ที่ออกแบบมาเพื่อ PS5 และ XBOX ด้วยการออกแบบเพื่อชาวคอนโซลโดยเฉพาะ ก่อนหน้านี้ทีมงาน NBS เคยรีวิว RAZER KRAKEN X ในรูปแบบ PC กันมาแล้ว วันนี้ RAZER เองก็ได้พัฒนารูปแบบการใช้งานเพื่อชาวคอนโซลที่มีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่น PS5 และ...

PR-News

มีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็มและแบบไม่มีปุ่ม 10 ปุ่ม พร้อมเวลาแฝงอินพุตเทียบเท่ากับศูนย์ เสียงกดแบบอะคูสติกที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดในระดับเดียวกัน และสัมผัสปุ่มที่ไม่มีใครเทียบได้ Huntsman V2 รุ่นใหม่มอบคีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูงที่ตอบสนองรวดเร็วที่สุดของ Razer Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Huntsman V2 พร้อมชุดอัปเกรดและพัฒนาเพื่อสร้างคีย์บอร์ดเกมมิ่งออปติคัลที่เร็วและล้ำหน้าที่สุดในโลก คุณสมบัติใหม่ ได้แก่ สวิตช์ออปติคัลรุ่นที่ 2 ของ Razer, เทคโนโลยี...

CONTENT

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเมาส์เล่นเกมแบบมีสายรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Basilisk V3 ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปรับแต่งขั้นสูงด้วยปุ่มที่ตั้งค่าได้ 10+1 ปุ่ม พร้อมล้อเลื่อนอัจฉริยะเพื่อสลับระหว่างโหมดต่างๆ และ Razer Chroma™ RGB  ที่จัดเต็ม ถึงเวลาจุดประกายให้การแข่งขันของคุณแล้ว Mouse เพิ่มเติม ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์ของทุกคน นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2560 ได้เห็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเมาส์ตระกูล Basilisk ส่งผลให้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมที่นักเล่นเกมสามารถตั้งค่าในแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้...