Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Razer วางจำหน่าย Pikachu wireless earbuds บรรจุในแพ็กเกจ Poké Ball สุดเท่

ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นแฟน Pokémon ตอนนี้ Razer เปิดโอกาสให้ปลดปล่อยความรักนี้ด้วยหูฟังรุ่นพิเศษ Pikachu True Wireless Earbuds ซึ่งเป็นหูฟังไร้สาย Hammerhead ที่เคลือบด้วยสีเหลืองพร้อมกันกับ โลโก้งูสามหัวประจำตัวของ Razer บน Touch Pad ของหูฟัง ที่ถูกแทนที่ด้วยด้านหลังที่น่ารักกว่าของ Pikachu

gdgtjgo

Credit: engadget

แต่สิ่งที่ทำให้หูฟังนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือตัวเคสสำหรับชาร์จที่เป็นการเลียนแบบ Poké Ball จาก Anime ชื่อดังอย่าง Pokémon โดยมีปุ่มด้านหน้าจะมีไฟติดขึ้นเพื่อระบุระดับแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายรัดข้อมือไว้สำหรับการพกพาและไว้เพื่อที่จะได้อวดของเล่นใหม่สุดเท่ของเรา

gdjtojgot 1

Credit: engadget

Pikachu wireless earbuds นี้มีขนาด 13 มม. มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำระดับ IPX4 รองรับ Bluetooth 5.0 นอกจากนี้ยังมี Low Latency Mode ที่ทำให้การส่งสัญญาณมีความรวดเร็ว เสถียร ทำให้การเชื่อมต่อไม่ดีเลย์ตามแบบฉบับของ Hammerhead ความเจ๋งยิ่งกวานั้นคือ เสียงของระบบ Hammerhead แบบปกติจะถูกแทนที่ด้วยเสียงของ Pikachu ที่แสนน่ารัก

gditjthdth

Pikachu wireless earbuds สามารถใช้งานได้นานประมาณ 3 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (สั้นลงหนึ่งชั่วโมงจาก Hammerhead ) และสามารถใช้งานรวมได้ถึง 15 ชั่วโมงหากรวมการชาร์จขณะอยู่ในเคส

ojgdotjt

แต่น่าเสียดายที่หูฟัง Pikachu wireless earbuds นี้จะวางจำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น แต่ถ้าใครที่มีเพื่อนหรือคนรู้จักรับหิ้วก็คงเป็นเรื่องไม่ยากที่จะจับเจ้า Pikachu earbuds ตัวนี้ โดยสนนราคาจะอยู่ที่ 849 หยวนหรือประมาณ $120 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,000 บาท จาก Tmall ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 16 เมษายน 2020 ตามเวลาท้องถิ่น เป็นต้นไป

 

 

ที่มา: Engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...