Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ราคาดี! 22,xxx บาท เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค GTX 1660 Ti สเปคโหดจาก HP

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค สำหรับสายโหด ที่แอดไปส่องมาให้วันนี้ HP Pavilion Gaming 15-DK0152TX จ่ายแค่ 2 หมื่นต้นๆ แต่ได้โน๊ตบุ๊คซีพียู Core i5 กับการ์ดจอ GTX 1660 Ti สเปคโดยรวมจัดว่าแจ่ม แถมยังผ่อนได้อีกด้วย ใครมองหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ดีไซน์สวย ในราคาคุ้มๆ ไม่ควรพลาด

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ไปช้อปกันได้ที่ คลิ๊ก

ต้องเรียกว่าเป็น เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่สเปคต้นค่อนข้างดี และยังเป็นดีไซน์ใหม่ ดูภาพรวมแล้วค่อนข้างล้ำสมัยทีเดียว เปิดตัวในช่วงแรกอยู่ที่ 33,900 บาท ในช่วงกลางปี 2019 กับสเปคที่เป็นไฮไลต์เด็ดมากมาย อาทิ ซีพียู Intel Core i5-9300H และการ์ดจอ GeForce GTX 1660 Ti GDDR6 6GB ใส่หน้าจอ IPS 15.6″ 144Hz มาด้วย จะมีก็เพียง Storage ที่ HP ใส่ HDD 1TB มาให้เท่านั้น ซึ่งหากคุณไม่ได้ซีเรียส หรืออยากจะอัพเกรด ก็สามารถหา SSD มาใส่ได้ ไม่ว่าจะเป็น SATA หรือ M.2 NVMe ก็ตาม คีย์บอร์ดสีเขียวหล่อๆ ตามสไตล์เกมมิ่งจาก HP ก็ถูกจัดมาไว้บนโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ด้วยเช่นกัน

HP PAVILION Gaming 15 DK0152TX back

 

สเปคของ HP Pavilion Gaming 15-DK0152TX
HP PAVILION Gaming 15 DK0152TX spec

ส่วนใครที่อยากเข้าไปดูสเปคหรือรีวิวของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...