Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Call of Duty: War Zone ยอดผู้เล่นทะลุ 50 ล้านภายใน 1 เดือน !!

odgjtojdpoh

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก

Osfjorjrfr

credit: Engadget

Call of Duty: Warzone นอกจากจะเล่นฟรีแล้ว ยังสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง PS4, Xbox One และ PC ได้ด้วย จึงยิ่งทำให้ฐานผู้เล่นเติบโตอย่างรวดเร็วและมีจำนวนมาก เพราะหลังจากเปิดตัวไปเพียงแค่ 4 วันก็ทำสถิติผู้เล่นทะลุ 15 ล้านคน และเพียง 10 วันก็พุ่งไปถึง 30 ล้านคนจากทั่วโลก ทั้งนี้ล่าสุดยังมีการอัพเดทของใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมา ทั้งอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งรูปแบบเก็บเสียงและไม่เก็บเสียง ที่มีมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันมากขึ้น แถมยังมีการอัพเดตให้สามารถได้เป็นทีมได้ถึง 4 คน ให้เราได้มันส์กันแบบยกแก๊ง แถมยังสนุกกันในสนามรบได้นานขึ้น เพราะมีเพื่อนมาเพิ่มอีกคน สนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

ที่มา: Engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...