Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

HomeCourt อยู่บ้านก็หุ่นดีได้ เล่นง่าย ๆ แค่ 1 นาที สนุก ไม่น่าเบื่อ

dgfdgrrgr 1

ไหน ๆ ก็ต้องหยุดอยู่บ้าน ทำงานกับบ้าน ไม่ได้ออกไปไหนแล้ว ก็อย่าปล่อยให้ชีวิตต้องเบื่อหน่าย มาขยับร่างกายกันด้วย HomeCourt แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง ที่จะทำให้การออกกำลังกายขยับร่างกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

9DFF082A 74EB 4E0E B4C6 CFB57AB33D2E 1

ตัวแอพพลิเคชั่น HomeCourt จะมีหลากหลายฟีเจอร์ให้เราได้เลือกเล่น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเน้นไปทางการออกกำลังกายและฝึกทักษะของบาสเก็ตบอล แต่มีอีกหนึ่งฟีเจอร์ ที่สามาถช่วยให้เราได้ออกกำลังกาย แถมสนุกอีกด้วย นั่นคือ Agility Drills โดยในฟีเจอร์นี้จะมีมาให้เราเลือกเล่น เช่น การดันกรวยภายในเวลา 1 นาที ที่เราต้องอาศัยความว่องไว และแม่นยำ แค่ 1 นาทีก็เรียกเหงื่อไปได้เยอะเลยทีเดียว

gjdorjgdotj

credit: HomeCourt

น่าเสียดายที่แอพพลิเคชั่น HomeCourt นี้มีให้ดาวน์โหลดเฉพาะผู้ใช้ iOS เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจนั้น สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้กันได้ ฟรี ๆ เลยที่ App Store

S 11199088 dsefrfr

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น HomeCourt นั่นก็สามารถไปได้ที่: https://www.homecourt.ai/

 

ได้เล่นสนุก แก้เบื่อ แถมยังได้หุ่นดี ๆ กลับมาแบบนี้ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลา และคนที่อยากผอมแต่ไม่อยากออกกำลังกายนาน ๆ HomeCourt จึงเป็นอีกแอพพลิเคชั่นดี ๆ ที่ชวนบอกต่อ เพราะนอกจากจะให้เราได้ขยับร่างกายแล้วนั้น การเก็บแต้มแล้วมาอวดผลงานกับเพื่อน ๆ ของเราก็เป็นอีกเรื่องที่ชวนให้สนุกสนานเช่นกัน

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แอพที่ควรมีใน iPad ไว้จดโน๊ต วาดรูป โหลดได้ฟรี อัพเดต 2021 ใครที่มองหาแอพพลิเคชันดีๆ สำหรับจดบันทึก วาดรูป ที่ฟรีแต่ใช้ได้ดี เหมาะสำหรับสายฟรี หรือใครก็ตามที่ไม่ได้ต้องการใช้ฟีเจอร์การทำงานที่สูง หรือเต็มประสิทธิภาพ แค่ต้องการจด วาดภาพ หรือสำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่เพียงแค่ต้องการแอพพลิเคชันดีๆ ไว้จดงาน การเรียน แต่ยังต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายอยู่ ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพที่ควรมีใน iPad...

Tips & Tricks

แนะนำแอพคำนวณสารอาหาร นับแคลง่ายๆ ใครก็ผอมได้ ความอ้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัยทำงานที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ไม่มีเวลาที่จะออกกำลังกาย การกินอาหารโดยนับแคลอรี่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ใครหลายคนเือกใช้ ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพคำนวณปริมาณอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน หรือต้องควบคุมปริมาณอาหาร สอนใช้แอพคำนวณสารอาหาร MyFitnessPal การดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน การตั้งค่าและใช้งานเบื้องต้น ตัวอย่างการเพิ่มอาหาร แสกนอาหารจากบาร์โค้ด แอพคำนวณสารอาหาร แอพนับแคลอื่นๆ ที่น่าสนใจ สอนใช้แอพคำนวณสารอาหาร MyFitnessPal สำหรับแอพพลิเคชันในการคำนวณสารอาหาร นับแคลอรี่ ที่อยากจะมาแนะนำกัน...

Tips & Tricks

แนะนำแอพฝึกพูดภาษาอังกฤษ เก่งภาษาได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา การเรียนรู้นั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังไม่จำกัดวัยด้วย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหนก็สามารถที่จะเรียนรู้ได้ทั้งนั้น การเรียนภาษาอังกฤษก็เช่นกัน หลายคนอาจจะมีปัญหาว่า อ่านภาษาอังกฤษได้ มีคลังคำศัพท์ แต่ไม่กล้าที่จะพูด วันนี้ทีมงานจึงอยากแนะนำแอพฝึกพูดภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยทำให้การพูดภาษาอังกฤษของเรานั้นมีทักษะที่ดีขึ้น คล่องแคล่วยิ่งขึ้น กังวลน้อยลงเมื่อต้องไปพูดในสถานการณ์จริง Hello English EchoEnglish Duolingo Cake – Learn English Speak...

Tips & Tricks

5 แอพบัญชีรายรับรายจ่าย แอพดีๆ ที่ต้องมีติดเครื่อง ทุกวันนี้การที่เราใช้จ่ายไปกับอะไรสักอย่างนั้น กลายเป็นเรื่องที่เราต้องคิดเยอะขึ้น ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ทำให้ใครหลายคนขาดรายได้ หรือแม้กระทั่งสภาพเศรษฐกิจที่ทำให้เราชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำให้เงินที่ได้มานั้น จะจ่ายไปกับอะไรบ้าง เราต้องคิดดีๆ ว่าจะใช้จ่ายพอในชีวิตประจำวันหรือไม่ ซึ่งการใช้จ่ายแบบนี้บางครั้งเราก็ต้องการผู้ช่วย ผู้ช่วยที่ว่านี้ก็คือแอพบัญชีรายรับรายจ่าย ที่จะช่วยจัดการชีวิตให้ง่ายขึ้น สะดวก พกพาไปได้ทุกที่เพราะเป็นแอพในสมาร์ทโฟน ทำให้ไม่ต้องยุ่งยากในการจัดการรายรับ-รายจ่ายอีกต่อไป Spendee Budget & Money...