Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS ทุบสถิติคว้า 26 รางวัล งาน Red Dot Design Awards 2020 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์

เอซุส เดินหน้ากวาดรางวัลระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ทำสถิติคว้าถึง 26 รางวัล จากงาน Red Dot Awards 2020 และยังถือเป็นจำนวนรางวัลสูงสุดที่เอซุสเคยได้รับจากการจัดงานในแต่ละปี การได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นการย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอซุสในการส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

ASUS ZenBook Duo

“การทำสถิติกวาดรางวัลจากงาน Red Dot Awards ถึง 26 รางวัลคราวนี้ นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แก่ทีมงานเอซุสทุกคน” ASUS Chief Design Officer, มิทช์ หยาง กล่าว “รางวัลและความสำเร็จแต่ละปีที่เราได้รับเป็นสิ่งยืนยันถึงปณิธานของเรา ‘In Search of Incredible’ ที่จะไม่หยุดนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและนวัตกรรมใหม่ๆให้แก่ผู้บริโภค”

“ผู้ชนะรางวัล Red Dot Award ทุกคนได้แสดงให้เห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาคู่ควรได้รับรางวัลนี้เพียงใด โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลไม่เพียงแต่เอาชนะใจกรรมการด้วยความงาม แต่ยังรวมถึงการใช้งานที่เหนือคู่แข่ง ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะทุกท่านกับความสำเร็จในวันนี้ “ศาสตรจารย์ ดร. ปีเตอร์ เซก ผู้ก่อตั้งและ ซีอีโอ เรด ดอทส์กล่าว

Red Dot Award เป็นหนึ่งในการประกวดการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินมามากกว่า 60 ปี โดยในปี 2020 ดีไซเนอร์และผู้ผลิตจาก 60 ประเทศทั่วโลกได้ร่วมส่งสินค้ากว่า 6,500 ชิ้นมาร่วมในการแข่งขัน และมีกรรมการซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางระดับชาติมาร่วมตัดสินในแต่ละปี โดยยึดเอาเกณฑ์การตัดสินจากด้านนวัตกรรม, การใช้งาน, คุณภาพ, ความคงทน และการออกแบบที่เหมาะในการทำงาน

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย