Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ชี้เป้า? GeForce GTX 1660 SUPER พัดลมคู่ แค่ 6,1xx บาท

ไม่ต้องอธิบายมาก ดูจากภาพแล้วไปตำกันได้เลย Inno3D GeForce GTX 1660 SUPER เหลือแค่ 6,173 บาท จากราคาปกติระดับ 7,xxx บาท การ์ดจอระดับพี่ใหญ่ในตระกูล GTX 1600 series ความแรงแนวหน้า แต่ราคาหล่นลงมาแทบจะเท่าการ์ดจอรุ่นน้อง GTX 1650 SUPER แต่ได้ GDDR6 6GB แรงสะใจกว่าเยอะ

gtx 1660 super

gtx 1660 super

ใครอยากได้ GeForce GTX 1660 SUPER ไว้เล่นเกมในวันหยุดยาวๆ แบบนี้ ไปจัดกันได้ที่ คลิ๊ก

ความแรงแทบไม่ต้องสืบ GTX 1660 SUPER รุ่นนี้มาพร้อม CUDA core 1408 ชุดและให้ Boost clock ได้มากถึง 1,815MHz เหนือกว่าสเปคการ์ดจากโรงงาน โดยจุดเด่นของ SUPER series คือยากเอาเมมโมรีตัวแรง GDDR6 14Gbps มาแทนหน่วยความจำ VRAM GDDR5 แบบเดิม ให้แบนด์วิทธ์ที่เหนือกว่า GTX 1660 Ti ด้วย กับอินเทอร์เฟส 192-bit และเมมโมรีแบนด์วิทธิ์ 336GB/s เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมฮีตซิงก์ขนาดใหญ่ และฮีตไปป์ 3 เส้น พัดลม 90mm แบบคู่ ระบายความร้อนได้ดี แถมยังเสียงรบกวนน้อย ด้านหลังมี Backplate สวยๆ มาให้ เต็มแผ่นตัวการ์ด ราคาแค่ 6 พันนิดๆ ถือว่าน่าใช้ไม่เบา

gtx 1660 super
สเปคของการ์ดจอเพิ่มเติม Inno3D GeForce GTX 1660 SUPER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...