Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Advice เปิดบริการ Drive Thru ซื้อของง่าย ไม่ต้องลงจากรถ

Advice จัดบริการสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า Advice Drive Thru ช่องทางใหม่ •จอด•รับ•กลับบ้าน• ที่ให้ลูกค้าสามารถ ซื้อสินค้า “รับสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงรถ” ที่สำนักงานใหญ่ Advice ท่าอิฐ นนทบุรี กับการเดินทางแบบง่ายๆ ช้อปได้สะดวก เพียงแค่เดินทางมา แจ้งการใช้บริการ พร้อมรับบัตรคิว จากนั้นรอที่รถ สินค้าพร้อมส่งให้ถึงที่ แบบไม่ต้องลงจากรถกันเลยทีเดียว

Advice Drive Thru jpg

Advice Drive Thru 1

เส้นทางที่สามารถเดินทางมา Advice สำนักงานใหญ่

สำนักงานใหญ่ ท่าอิฐ นนทบุรี
https://g.page/adviceit?share
74/1 หมู่ 1 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา 9.00 น.-20.00น. จันทร์-อาทิตย์

Advice Drive Thru 2

เมื่อเข้ามาที่สำนักงานใหญ่แล้ว สามารถแจ้งรูปแบบการเข้าใช้บริการ จากนั้นรับบัตรคิวได้

A สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินแล้ว

B สั่งซื้อสินค้า แต่ยังไม่ได้ชำระเงิน

C ส่งสินค้าเคลม/ ซ่อม

D มารับสินค้าเคลม/ ซ่อม

Advice Drive Thru 3

ผังเส้นทางการเดินรถ และจุดรอรับสินค้า สามารถเข้ามารอรับสินค้าได้ที่ลานจอดรถ

Advice Drive Thru 4

กรณีที่สั่งซื้อและชำระเงินแล้ว สามารถทำตามขั้นตอนได้เลย

1.รับบัตรคิว A ที่จุดรับบัตร
2.จอดรถรอที่ลานจอด เพื่อรอรับสินค้า
3.แสดงหลักฐานการสั่งซื้อให้พร้อม
4.รอรับสินค้าได้ที่รถ พนักงานจะนำส่งให้ถึงที่รถของคุณ

Advice Drive Thru 5 Advice Drive Thru 6

Advice Drive Thru 7

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

โทร. 02-5470000 กด 1
Line : @adviceonline
Inbox : Advice Online

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...