Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

TopValue – ซื้อ BENQ SW240 และรุ่นที่ร่วมรายการ รับฟรีเสื้อสุดเท่

อยู่บ้าน Work From Home แบบนี้ใช้งานจอภาพโน๊ตบุ๊คคงไม่ถนัดนัก ครั้นจะไปซื้อจอก็ออกไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นแนะนำจอดีคุณภาพแจ่ม ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะจอภาพ BenQ จาก TopValue ส่งฟรีถึงบ้านท่าน

bannerslide pro apr 2020 1200x470 05

เพียงซื้อซื้อ BENQ MONITOR 24″ รุ่น SW240 IPS PHOTOVUE และรุ่นอื่นที่รวมรายการ สำหรับจอภาพสายทำงานแต่งภาพ รับฟรี สื้อโปโล BenQ มูลค่า 490.-  จำนวน 1 ชิ้น

  • จำกัดของแถม 1 ชิ้น / รายการสั่งซื้อ และของแถมมีจำนวนจำกัด
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1-15 เมษายน 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

สั่งซื้อได้เลยที

Topvalue ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่

รีวิว BENQ SW240

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...