Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เปลี่ยนบ้านให้เป็น Office ด้วย TOT SIM For Work เพียง 66 บาท ใช้ได้นานถึง 60 วัน!

igjtjgtogtt

TOT ออกโปรโมชั่นใหม่ ได้แก่ TOT SIM for Work ในรูปแบบของซิมระบบเติมเงิน (Prepaid) ประกอบไปด้วย 3 โปรโมชั่นด้วยกัน ได้แก่

gidjtjtigjt

credit: TOTMoblie

TOT SIM for Work ซิมหลัก ราคา 66 บาท สามารถใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดแบบไม่จำกัดได้ถึง 60 วัน เมื่อหมดระยะเวลาโปรโมชั่น เราก็สามารถเติมเงินเพื่อสมัครบริการเสริมอื่นได้ ได้แก่

TOT SIM for Work#2 ใช้งาน 4G แบบต่อเนื่องไม่จำกัดปริมาณการใช้ ที่ความเร็ว 4 Mbps โดยมีค่าบริการ 500 บาท ระยะเวลาใช้งานนาน 10 เดือน

TOT SIM for Work#3 ใช้งาน 4G ใช้งาน 4G แบบต่อเนื่องไม่จำกัดปริมาณการใช้ และไม่จำกัดความเร็ว มีค่าบริการอยู่ที่ 900 บาท ระยะเวลาใช้งาน 10 เดือน

ijiyjgt

credit: TOTMobile

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสมัครใช้ “TOT SIM for Work” นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563 –  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 นี้ ในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ การทำงานงานที่ต้องอยู่กับบ้านนั้น อินเทอร์เน็ตถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ไปไม่ได้เลย การที่มี SIM อินเทอร์เน็ตดี ๆ แบบนี้ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียวโดยเฉพาะสำหรับใครที่ไม่สะดวกในการติดตั้งไวไฟบ้าน หรือต้องแชร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนอยู่บ่อย ๆ

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่: TOTMobile

 

ที่มา: TOTMobile

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...