Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา ราคาประหยัดจาก Xiaomi ดื่มง่าย ปั่นได้ทุกที่

Xiaomi Youpin เปิดตัวเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพาราคาประหยัดอย่าง Zhenmi Wireless Vacuum Portable Juicer ที่มาในรูปทรงกระบอกที่ดูเพรียวสวยงาม จับถือได้สะดวก ผลิตด้วยวัสดุ ABS ซึ่งเป็นวัสดุสำหรับใส่อาหาร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Cherry Pink และ Light Blue ประกอบไปด้วย 2 ส่วนได้แก่ ส่วนตัวเครื่องที่ใช้สำหรับปั่น และกระบอกน้ำสุญญากาศซึ่งสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

iirjgri

credit: Xiaomi Youpin

ส่วนของตัวเครื่องมาพร้อมด้วยใบมีดสแตนเลสสำหรับปั่น 4 ใบมีด ผสมผสานกับเทคโนโลยีพิเศษที่เพิ่มแรงในการปั่นให้สูงขึ้นอีก 35% ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องออกแรงเขย่าเพื่อทำให้ผลไม้ละเอียดขึ้น อีกทั้งยังใช้เวลาคั้นน้ำผลไม้ได้อย่างรวดเร็วเพียง 28 วินาทีเท่านั้น ในขณะที่เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบดั้งเดิมใช้เวลา 40 วินาที ในการคั้นน้ำออกมา 1 ถ้วย ในส่วนของกระบอกน้ำสุญญากาศสามารถรักษาความดันได้นานถึง 4 ชั่วโมง ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า น้ำผลไม้ที่ปั่นออกมานั้นจะถูกเก็บรักษาความสดชื่นไว้ได้ยาวนาน

ijthjtijtg

credit: Xiaomi Youpin

Zhenmi Wireless Vacuum Portable Juicerพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 2400mAh ที่ทาง Xiaomi เคลมว่าสามารถปั่นน้ำผลไม้ได้ถึง 25 แก้ว แถมยังเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้ด้วย Power Bank หรือ ที่ชาร์จในรถยนต์ โดยจะใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชาร์จให้แบตเตอร์รี่ให้เต็มหนึ่งครั้ง วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Xiaomi Youpin ในราคาเพียง 199 หยวน หรือราว 917 บาท จากราคาปกติอยู่ที่ 239 หยวน หรือราว 1,100 บาท

gidrjgdrjjpg

credit: Xiaomi Youpin

ในสภาพอากาศที่ร้อนระอุและไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้สะดวกนั้น การมีเครื่องปั่นผลไม้พกพาติดไว้สักเครื่องน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี น้องจากได้น้ำผลไม้จากธรรมชาติที่แสนอร่อยแล้ว เรายังได้รักษาสุขภาพไปในตัวอีกด้วย โดยเฉพาะกับช่วงนี้ที่ต้องรักษาสุขภาพกันเป็นพิเศษ

irgjrigjr

credit: Xiaomi Youpin

 

ที่มา: gizmochina

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...