Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เครื่องปั่นน้ำผลไม้พกพา ราคาประหยัดจาก Xiaomi ดื่มง่าย ปั่นได้ทุกที่

Xiaomi Youpin เปิดตัวเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพาราคาประหยัดอย่าง Zhenmi Wireless Vacuum Portable Juicer ที่มาในรูปทรงกระบอกที่ดูเพรียวสวยงาม จับถือได้สะดวก ผลิตด้วยวัสดุ ABS ซึ่งเป็นวัสดุสำหรับใส่อาหาร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Cherry Pink และ Light Blue ประกอบไปด้วย 2 ส่วนได้แก่ ส่วนตัวเครื่องที่ใช้สำหรับปั่น และกระบอกน้ำสุญญากาศซึ่งสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

iirjgri

credit: Xiaomi Youpin

ส่วนของตัวเครื่องมาพร้อมด้วยใบมีดสแตนเลสสำหรับปั่น 4 ใบมีด ผสมผสานกับเทคโนโลยีพิเศษที่เพิ่มแรงในการปั่นให้สูงขึ้นอีก 35% ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องออกแรงเขย่าเพื่อทำให้ผลไม้ละเอียดขึ้น อีกทั้งยังใช้เวลาคั้นน้ำผลไม้ได้อย่างรวดเร็วเพียง 28 วินาทีเท่านั้น ในขณะที่เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบดั้งเดิมใช้เวลา 40 วินาที ในการคั้นน้ำออกมา 1 ถ้วย ในส่วนของกระบอกน้ำสุญญากาศสามารถรักษาความดันได้นานถึง 4 ชั่วโมง ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า น้ำผลไม้ที่ปั่นออกมานั้นจะถูกเก็บรักษาความสดชื่นไว้ได้ยาวนาน

ijthjtijtg

credit: Xiaomi Youpin

Zhenmi Wireless Vacuum Portable Juicerพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 2400mAh ที่ทาง Xiaomi เคลมว่าสามารถปั่นน้ำผลไม้ได้ถึง 25 แก้ว แถมยังเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้ด้วย Power Bank หรือ ที่ชาร์จในรถยนต์ โดยจะใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชาร์จให้แบตเตอร์รี่ให้เต็มหนึ่งครั้ง วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Xiaomi Youpin ในราคาเพียง 199 หยวน หรือราว 917 บาท จากราคาปกติอยู่ที่ 239 หยวน หรือราว 1,100 บาท

gidrjgdrjjpg

credit: Xiaomi Youpin

ในสภาพอากาศที่ร้อนระอุและไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้สะดวกนั้น การมีเครื่องปั่นผลไม้พกพาติดไว้สักเครื่องน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี น้องจากได้น้ำผลไม้จากธรรมชาติที่แสนอร่อยแล้ว เรายังได้รักษาสุขภาพไปในตัวอีกด้วย โดยเฉพาะกับช่วงนี้ที่ต้องรักษาสุขภาพกันเป็นพิเศษ

irgjrigjr

credit: Xiaomi Youpin

 

ที่มา: gizmochina

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...