Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Coca-Cola ไทยแลนด์ หยุดโฆษณาชั่วคราว เพื่อนำงบไปช่วยวิกฤต COVID-19

dgtggtgtggt

Coca-Cola ประเทศไทย ได้ออกมาประกาศหยุดโฆษณาสินค้าทุกแบรนด์ของ Coca-Cola ในประเทศไทยเป็นการชั่วคราว เพื่อนำงบประมาณไปใช้ในการร่วมแก้ไขปัญหาการระบาดของ COVID-19 โดยได้ออกประกาศผ่านทาง Facebook ของ Coca-Cola โดยมีใจความดังนี้

hvdhgdoit

credit: Coca-Cola FB

 

สำหรับสถานการณ์ COVID-19 ในขณะนี้ ถือว่ายังอยู่ในภาวะที่ค่อนข้างเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ถึงแม้ว่าหลาย ๆ สถาบันวิจัยจะเร่งคิดค้นผลิตวัคซีนป้องกันไวรัส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกอย่างก็ต้องเป็นไปตามขั้นตอนและต้องใช้งบประมาณค่อนข้างสูง อีกทั้งในขณะนี้อุปกรณ์สำหรับป้องกัน COVID-19 ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอล์เจล, แอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อ ฯลฯ ส่งผลให้หลาย ๆ หน่วยงานต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือเพื่อทำให้อุปกรณ์ป้องกันเหล่านี้เข้าถึงประชาชนอย่างทั่วถึง

อย่างไรก็ตามสำหรับความช่วยเหลือครั้งนี้ของ Coca-Cola ที่จะร่วมมือกับองค์กรพันธมิตรในการสนับสนุนด้านการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยว่างบประมาณจะถูกนำไปช่วยเหลือในเรื่องใดบ้าง แต่กระนั้นเพียงแค่ความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถือเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่จะช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่เกี่ยวข้องมีกำลังใจในการทำงานและฝ่าฟันวิกฤตครั้งนี้ไปได้

 

อ้างอิง: Coca-Cola

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...