Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เผยราคา Asus ROG Zephyrus G14 โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับ Ryzen 9 4900HS

ก่อนหน้านี้นั้นเราได้ทำการนำเสนอโน๊ตบุ๊คสุดแรงที่จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ครุ่นท๊อปสุดของทาง AMD อย่าง Asus ROG Zephyrus G14 ไปแล้วซึ่งสเปคของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้นั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากว่ามันมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสุดแรงอย่าง Ryzen 9 4900HS ที่คะแนนผลการทดสอบนั้นสามารถที่จะเอาชนะหน่วยประมวลผลสำหรับ Desktop บางรุ่นได้อย่างสบายๆ ล่าสุดนั้นทาง Bestbuy ได้ออกมาเปิดราคาอย่างเป็นทางการของหน่วยประมวลผลรุ่นดังกล่าวนี้แล้วซึ่งต้องบอกว่าราคาของมันนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ถึงแม้ว่า Bestbuy นั้นจะไม่ได้ระบุสเปคทั้งหมดของตัวเครื่องเอาไว้แต่ก็ได้มีการเผยสเปคออกมาซึ่งเป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้โดยตัวเครื่อง Asus ROG Zephyrus G14 นั้นจะมีสเปคดังต่อไปนี้

  • หน่วยประมวลผล Ryzen 9 4900HS
  • หน่วยความจำขนาด 16 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 1 TB
  • ชิปกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 2060
  • หน้าจอขนาด 14 นิ้ว

สำหรับราคาของตัวเครื่องที่ทาง Bestbuy ระบุเอาไว้นั้นจะอยู่ที่ $1,449.99 หรือประมาณ 47,240 บาท ที่เหลือนั้นก็คงต้องรอดูวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการว่าทาง ASUS จะเริ่มวางจำหน่ายเมื่อไรเท่านั้น

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...