Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

บริการ GeForce Now ของ NVIDIA จะมีเกมใหม่ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นทุกๆ อาทิตย์

GeForce NOW บริการเล่นเกมแบบสตรีมมิ่งของ NVIDIA นั้นถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นจะมีบริษัทชั้นนำหลายๆ บริษัทอย่าง Bethesda, Activision Blizzard และ 2K Games ประกาศออกจากการให้บริการบน GeForce Now ไปก่อนหน้านี้ ทว่าทาง NVIDIA เองนั้นก็ไม่ได้นิ่งเฉยกับเรื่องดังกล่าวเนื่องจากว่าล่าสุดนั้นเพื่อเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการทาง NVIDIA เองจึงได้ร่วมเซ็นสัญญากับทาง Epic Games เพื่อที่จะนำเอาเกมของ Epic Games ขึ้นสู่ระบบ GeForce Now

ด้วยการเซ็นสัญญาดังกล่าวนี้นั้นทำให้ทาง NVIDIA จะสามารถนำเอาเกมที่อยู่ในระบบของ Epic Games มาทำการลงให้กับผู้เล่นได้เล่นกันโดยเกมแรกเลยนั้นก็คือเกม Control ที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน หลังจากนั้นในทุกๆ วันพฤหัสบดีทาง NVIDIA จะอัพเดทเกมใหม่ๆ ที่ผู้ใช้สามารถเลือกเล่นได้อย่างเช่น agged Alliance 2 – Wildfire, The Guild 3, Danganronpa: Trigger Happy Havoc, Dungeons 3 และ Headsnatchers เป็นต้น

นอกไปจากนั้นแล้วยังมีข่าวลือว่าทาง NVIDIA อาจจะทำการเซ็นสัญญาร่วมกับ Ubisoft เพื่อนำเกมมาลงบน GeForce Now ด้วยอีกต่างหาก โดยจากคำกล่าวของ CEO Ubisoft อย่างคุณ Tim Sweeney นั้นได้มีการบอกเอาไว้ว่าบริการ GeForce Now นั้นถือได้ว่าเป็นบริการที่เปิดกว้างมากๆ กับนักพัฒนาเกมแถมอีกทั้งยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการจำหน่ายเกมของผู้ผลิตอีกด้วยต่างหาก งานนี้เรียกได้ว่า GeForce Now นั้นมีความน่าสนใจมากขึ้น สิ่งที่น่าเสียดายมากๆ เลยนั้นก็คือ GeForce Now นั้นยังคงไม่เปิดบริการให้ชาวไทยได้เล่นอย่างเป็นทางการ(ทว่าก็มีวิธีที่สามารถจะเนียนใช้บริการได้อยู่)

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...