Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Hot Promotion – Huawei MateBooK D15 จัดเต็มของแถม 1,580 บาท ลดอีก 2,000 บาท

หลังจาก Huawei เข้ามาในตลาดโน๊ตบุ๊คก็ต้องยอมรับว่าโน๊ตบุ๊คเองก็มีหน้าตีตาฟีเจอร์น่าสนใจ พร้อมจัดโปรโมชั่นหนักมาก อย่าง Huawei MateBooK D15 ที่เพิ่งเปิดตัว วางจำหน่ายในบ้านเราแล้ว ด้วยขุมพลังจาก AMD และยังจัดโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มของแถม 1,580 บาท ลดอีก 2,000 บาท

5e61bfecNbe740456Huawei MateBooK D15 ราคาปรกติ 17,990 บาท กดโค้ดส่วนลด 2,000 บาท เหลือแค่ 15,990 บาท เท่านั้น และยังแถมกระเป๋าเป้เมาส์ไร้สายอีกกว่า 1,580 บาท  พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น พร้อมผ่อน 0% 6 เดือน

จุดเด่นของ Huawei MateBooK D15 คือการออกแบบที่หรูหรา ด้วยวัสดุอลูมิเนียม สเปค AMD Ryzen 5 ,RAM 8GB ,HDD 1TB + SSD 256GB พร้อมใช้ทำงานดูหนังครบครัน และยังมาพร้อมฟีเจอร์กล้อง Webcam ซ่อนในปุ่ม Fn มีสแกนลายนิ้วมือ ชาร์ตผ่านพอร์ต USB-C พร้อม 65W FastCharge และของแถมจัดเต็ม ลดราคาเฉพาะวันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

อ่านรีวิว >>notebookspec.com<<

สเปคครบครันสำหรับการใช้งาน ดีไซน์หรู ออปชั่นแน่น

  • CPU : AMD Ryzen 5  3500U
  • Display : 15.6”FHD 60Hz
  • Storage :HDD 1TB +256G SSD
  • RAM : 8GB RAM
  • VGA : AMD Radeon™ Vega 8 Graphics
  • OS : Windows 10
  • Adapter : 65W FastCharge
  • รองรับ PD Charge ชาร์ตผ่าน USB-C ได้
  • Fingerprint ,Webcam ซ่อน
  • ประกัน 2 years Warranty

สั่งซื้อ ได้ที่ : >>JD CENTRAL<<

unnamed

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...