Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เจดีเซ็นทรัล ต้อนรับซัมเมอร์กับแคมเปญ “ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE”

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย จัดแคมเปญ “ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE” ชวนช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์คลายร้อนและอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน สมาร์ทโฟน กล้อง โน๊ตบุ้ค จากแบรนด์ชั้นนำต่าง เช่น Stiebel Eltron, Lesasha ,Midea, Daikin, Mitsubishi, Sharp  และอื่นๆอีกมากมาย ระหว่าง 26 มีนาคม – 19 เมษายนนี้ พร้อมเปิดมิติใหม่ ครั้งแรกกับบริการติดตั้งเครื่อง ใช้ไฟฟ้าให้ถึงบ้าน ผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์ รับประกันสินค้าของแท้ 100% และการันตีราคาสินค้าในรูปแบบ และแบรนด์สินค้าเดียวกัน หากพบแพงกว่ารับแต้มเจดีพ้อยท์เท่าจำนวนเงินส่วนต่าง พร้อมมาตรการป้องกัน การแพร่ ระบาดขั้นสูงของ เจดีเซ็นทรัล ให้ลูกค้าสบายใจ ในช่วงที่ไม่สะดวกออกจากบ้าน

แคมเปญ “ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE”

Advertisement

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และ ธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ในสถานการณ์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องเก็บตัวอยู่ในที่พัก และทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) เจดีเซ็นทรัลต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อให้ทุกคนยังเข้าถึงสินค้า และการบริการที่จำเป็น ยังจับจ่ายใช้สอยสิ่งของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ ให้สะดวกสบายดังเช่นในเหตุการณ์ ปกติ ซึ่งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็เป็นหนึ่งในประเภทสินค้าที่มีความต้องการสูงในช่วงนี้ เราจึงได้จัดเตรียม ‘เจดีเซ็นทรัล ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE’ ที่ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำของแท้ 100% จากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ ที่พร้อมใจ กันมอบดีลที่ดีที่สุดให้ลูกค้า อาทิเช่น Xiaomi, Philips, Tefal, Dyson และ Samsung เป็นต้น และด้วยความเข้าใจ ในความต้องการของผู้บริโภค ในเรื่องการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่บางอุปกรณ์ต้องอาศัยความรู้ ความเข้าใจ เชิงเทคนิค ด้วยบริการใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นครั้งแรกในแวดวงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ สำหรับการสั่งซื้อ เครื่องใช้ อิเล็กทรอนิกส์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มาพร้อมการให้บริการติดตั้งถึงบ้านลูกค้า เพื่อลดปัญหาความกังวลใจ และไม่ มั่นใจในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีรายการส่งเสริมการขาย และบริการเสริมอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้า ได้เข้าถึงสินค้าได้สะดวกสามารถช้อปปิ้งสินค้าได้” นางสาวรวิศรากล่าว

สำหรับแคมเปญ “เจดีเซ็นทรัล ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE”  จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 19 เมษายน 2563 ได้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อุปกรณ์มือถือ และสินค้าอีกหลากหลายแบรนด์ยอดนิยมที่ขนมาให้ช้อป แบบจุใจ โดยไม่ต้องออกจากบ้านมาจำหน่ายในราคาพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุด 70% และคูปองลดเพิ่ม 30%  ฟรีค่าจัดส่ง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่

 • Price Protection การยืนยันราคาดีที่สุดในช่วงเวลา 30 วัน หากพบว่า ซื้อสินค้าที่ซื้อไปในช่วงวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2563 มีราคาสูงกว่าสินค้ารูปแบบและแบรนด์สินค้าเดียวกันในเจดีเซ็นทรัล รับ เงินคืนส่วนต่าง ในรูปของ เจดีพ้อยท์
 • การให้บริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าถึงบ้าน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกสำหรับการสั่งซื้อสินค้า ทางแพลตฟอร์มออนไลน์
 • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Flash Sale ราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท
 • ดีลเด็ดเปลี่ยนทุกวันจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ
 • บริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน
 • พิเศษ ต่อยอดความคุ้มค่า Exclusive Partnership กับ The 1 Card โดยผู้ถือบัตร Central The 1 Credit Card รับส่วนลด On Top สูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปถึง 5,500 บาท ระหว่างวันที่ 1-19 เมษายน 2563

ทั้งนี้ เจดีเซ็นทรัล ยังยึดมั่นในเรื่องมาตรฐานการจัดส่งสินค้า ที่สามารถ ดำเนินการได้ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งมาตรการรักษาความสะอาด ปราศจากเชื้อโรคของทีมพนักงานส่งของ ด้วยการคัดกรองอุณหภูมิ ก่อนปฏิบัติหน้าที่ สวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ตลอดการปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจนมีอุปกรณ์เช็ดล้างทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ติดตัวตลอด ทั้งเจลล้างมือและแอลกอฮอล์ที่จะใช้เช็ดทำความสะอาดหน้าจออุปกรณ์เซ็นรับสินค้าทุกครั้ง

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดฮอตของ “เจดีเซ็นทรัล ลดท้าร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้า HOT SALE” www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก