Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Microsoft ใจดี เปิดให้ใช้ Office 365 E1 ฟรี 6 เดือน!! รับสถานการณ์ COVID-19

hfgdojt

ท่ามกลางวิกฤตอันเลวร้ายของ COVID-19 ก็ยังมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นอยู่ เมื่อทาง Microsoft ได้เปิดให้ใช้ Office 365 E1 ฟรีกันไปเลย 6 เดือนเต็ม ซึ่ง Office 365 ที่ว่านี้ก็จะเป็น แอพพลิเคชั่น Office และบริการทางธุรกิจสำหรับเว็บไซต์นั่นเอง ซึ่งเราจะสามารถรับ-ส่ง อีเมล เก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ หรือจะประชุมและส่งข้อความโต้ตอบกันได้แบบทันที

สำหรับฟีเจอร์ในภาพรวมนั้นมีดังนี้

hgdhgot

credit: Microsoft TH

โดยปกติแล้วนั้น Office 365 E1 นี้จะต้องจ่ายรายเดือนประมาณ $8/เดือน คิดเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ราว ๆ  263 บาท แต่ทาง Microsoft (Thailand) Ltd. พร้อมกับ Ingram Micro (Thailand) Ltd. นั้นได้จัดทำแคมเปญพิเศษเพื่อรองรับการตอบสนองลูกค้าต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพนักงานออฟฟิศทั้งหลาย สำหรับการทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) โดยสามารถลงทะเบียนรับ Office 365 E1 รุ่นทดลองใช้ฟรี 6 เดือนรวมถึง Microsoft Teams, Office Online, อีเมลและปฏิทิน, OneDrive อีกด้วย

sgjfop

credit: Microsoft

สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Office 365 E1 ฟรี 6 เดือน สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/imthofficetrial

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 365 E1 สามารถดูได้ที่: Microsoft

ในส่วนของข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft Team สำหรับโปรแกรมภาษาไทย: docs.microsoft

และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด, โทร: 02-012-2222, E-mail: TH-MSCSP@ingrammicro.com

 

 

ที่มา: Microsoft TH

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...