Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

RAZER ผลักดันการผลิตหน้ากากอนามัย พร้อมบริจาค 1 ล้านชิ้น

ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ทำให้เราต้องหันมาดูแลสุขภาพกันทั่วโลก และด้วยการติดต่อที่ผ่านทางอากาศทำให้หน้ากากอนามัยเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก จนกระทั่งเริ่มขาดตลาดอย่างเช่นปัจจุบันนี้ ในวันที่ 19 มีนาคม 2020 Min-Liang Tan CEO ของแบรนด์ RAZER บริษัทชื่อดังผู้ผลิตอุปกรณ์ Gaming ได้โพสต์ข้อความผ่าน Twitter ว่าทางแบรนด์ได้พยายามที่จะช่วยเหลือสังคม และนำเอาทรัพยากรที่ทางบริษัทมีมาทำการปรับเปลี่ยนและออกแบบผลิตภัณฑ์ผ่านทางโรงงานของ RAZER มาผลิตเป็นหน้ากากอนามัย

hdogtt

Min-Liang Tan ก็ได้กล่าวไว้ว่า “ในขณะที่ตอนนี้ความต้องการของผลิตภัณฑ์ของเรากำลังพุ่งขึ้นสูง เนื่องจากหลาย ๆ คนต้องอยู่บ้านเพื่อกักตัว (และเพื่อเล่นเกม) ทางทีมงานก็มีความเข้าใจว่า เราทุกคนต้องช่วยกันเพื่อต่อสู้กับโรคระบาดร้ายแรงครั้งนี้ ไม่ว่าเราจะทำงานอยู่ในบริษัทใดก็ตาม” และยังกล่าวอีกว่าวิศวกรของ RAZER ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหาวิธีเปลี่ยนไลน์การผลิตของตัวเองให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของตลาด ได้มีแผนการที่จะผลิตหน้ากากอนามัยอย่างน้อย 1 ล้านชิ้น และจะบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่อยู่แนวหน้าทั่วโลก

igjdtjgtgt

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จริง (credit: recordere)

อย่างไรก็ตามในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่ารูปลักษณ์ของหน้ากากอนามัยที่ผลิตโดย RAZER นั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จะมีโลโก้แบรนด์สะท้อนแสงติดอยู่หรือไม่ และจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาเพื่อบริจาคเพียงอย่างเดียว หรือเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับจำหน่ายในภายหน้า ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังต้องติดตามข่าวสารจากทาง RAZER ต่อไป

 

 

ที่มา: @minliangtan

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

PC Buyer's Guide

บอกเลยว่า IT CITY ก็เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งจัดสเปคคอมมาได้อย่างร้อนแรงใน Commart 2020 ครั้งนี้ เช่นเดียวกับสเปคคอมทั้ง 7 รุ่นที่คัดมาให้ในวันนี้ เรียกว่าดีกรีแรงตั้งแต่งบหมื่นกว่าบาท ที่เรียกว่าไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ในราคาระดับเดียวกัน 7 สเปคคอมเล่นเกม IT CITY ใน Commart 2020 สเปคที่ 1: เกมเมอร์มือใหม่...