Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ชี้เป้า – Lenovo C340 พับได้มีปากกา สเปคแจ่มแค่หมื่นนิดๆ

บอกเลยว่าทำงานอยู่บ้านจะหมดตังมากกว่าไปทำงานอีก เพราะ NBS เรามีโปรโมชั่นแจ่มๆจากออนไลน์มาแนะนำกันอย่างวันนี้โน๊ตบุ๊ค 2 in 1 สุดคุ้มจาก Lenovo ในรุ่น C340 ที่มาพร้อมจุดเด่นพับจอได้ 360 องศา มีปากกา ทำงานดูหนังในราคา Flash Sale เพียงแค่หมื่นนิดๆเท่านั้น

123 2

กับโปรโมชั่น Flash Sale จาก Lenovo ใน Shopee จากราคาปรกติ 14,990 บาท แต่เวลา 6 โมงเย็นวันนี้จะลดราคาอีก เหลือหมื่นต้นๆเท่านั้น ถึงสามทุ่ม ต้องเตรียมไปสอยกันแล้ว เหมาะทั้งทำงาน วาดเขียนได้มีปากกาแถมมาเลย หรือดูหนังก็สะดวกพับจอ สัมผัสจอได้ มีสแกนลายนิ้วมือ Windows แท้

อัพเดทราคา : 13,330 บาท

สั่งซื้อได้ที่

>>Shopee<<

พร้อมสเปคที่ครบครันทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็น

  • CPU : AMD RYZEN™ 5 3500U 2.1G_4C_MB Processor
  • Graphic: INTEGRATED GRAPHICS
  • RAM : 4GB_DDR4_2400_SODIMM
  • SSD : 256GB_M.2_2280_NVME_TLC
  • Screen:14.0″ Full HD_TN_GL_220N_MT_N
  • Color: BLACK
  • Battery: 4CELL_45WH_INTERNAL / FINGERPRINT_READER / ACTIVE_PEN
  • OS: W10_HOME
  • 2 year warranty IPMAIN-Carry
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...