Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Tomb Raider 2013 เตรียมแจกฟรี! บน Steam ในเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคม 2020 นี้

ifjiajegja

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360

kgjsjtg

credit: Steam

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร (หรือ “ทะเลปีศาจ”) ที่อยู่บริเวณทางตอนใต้ของโตเกียว เพื่อจะตามหาร่องรอยของ “Yamatai” อาณาจักรโบราณที่ปกครองโดย Himeko อยู่ในช่วงศตวรรษที่ 1 ถึงศตวรรษที่ 3 ทว่าเมื่อเดินทางมาถึงบริเวณสามเหลี่ยมมังกร เรือเอ็นดูแรนข์ก็ถูกพายุโหมกระหน่ำอย่างหนักจนเสียหายและจมลงทะเล Lara กับคณะสำรวจได้มาติดอยู่ในเกาะปริศนาทั้งยังไม่ใช่เกาะร้างอีกด้วย Lara กับคณะสำรวจจึงต้องอาชีวิตรอดจากกลุ่มคนที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้

Tomb Raider ที่ปล่อยออกมาในปี 2013 เป็นภาคที่รีบูทเรื่องราวทั้งหมดโดยทีมงาน Crystal Dynamics ซึ่งภายหลังที่ตัวเกมออกมาที่ได้ก็พบว่ามันได้คำวิจารณ์และเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจนทำให้คลอดภาคต่อ Rise of the Tomb Raider ในปี 2015 ออกมา

Tomb Raider 2013 จะแจกให้ดาวน์โหลดกัน ฟรี! ใน Steam เวลา 00:00 น. ของวันที่ 21 มีนาคม 2020 นี้ และนอกเหนือจากนี้ ภาค Lara Croft and the Temple of Osiris ก็จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะแจกฟรีด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถตามกันไปได้ตามลิ้งด้านล่างเลย

Tomb Raider 2013

Lara Croft and the Temple of Osiris

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...