Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Tomb Raider 2013 เตรียมแจกฟรี! บน Steam ในเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคม 2020 นี้

ifjiajegja

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360

kgjsjtg

credit: Steam

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร (หรือ “ทะเลปีศาจ”) ที่อยู่บริเวณทางตอนใต้ของโตเกียว เพื่อจะตามหาร่องรอยของ “Yamatai” อาณาจักรโบราณที่ปกครองโดย Himeko อยู่ในช่วงศตวรรษที่ 1 ถึงศตวรรษที่ 3 ทว่าเมื่อเดินทางมาถึงบริเวณสามเหลี่ยมมังกร เรือเอ็นดูแรนข์ก็ถูกพายุโหมกระหน่ำอย่างหนักจนเสียหายและจมลงทะเล Lara กับคณะสำรวจได้มาติดอยู่ในเกาะปริศนาทั้งยังไม่ใช่เกาะร้างอีกด้วย Lara กับคณะสำรวจจึงต้องอาชีวิตรอดจากกลุ่มคนที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้

Tomb Raider ที่ปล่อยออกมาในปี 2013 เป็นภาคที่รีบูทเรื่องราวทั้งหมดโดยทีมงาน Crystal Dynamics ซึ่งภายหลังที่ตัวเกมออกมาที่ได้ก็พบว่ามันได้คำวิจารณ์และเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจนทำให้คลอดภาคต่อ Rise of the Tomb Raider ในปี 2015 ออกมา

Tomb Raider 2013 จะแจกให้ดาวน์โหลดกัน ฟรี! ใน Steam เวลา 00:00 น. ของวันที่ 21 มีนาคม 2020 นี้ และนอกเหนือจากนี้ ภาค Lara Croft and the Temple of Osiris ก็จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะแจกฟรีด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถตามกันไปได้ตามลิ้งด้านล่างเลย

Tomb Raider 2013

Lara Croft and the Temple of Osiris

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...