Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Ubisoft Spring Sale!! ขนขบวนเกมมาลดราคากว่า 300 รายการ ลดสูงสุดถึง 80%

 

frfjrigtr

สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือจะด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ยังคงมีผู้ติดเชือ้เพิ่มขึ้นนั้นทำให้เราต้องคอยเก็บตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งการอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอาจจะทำให้ใครหลายคนรู้สึกเบื่อ การเล่มเกมก็ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เราผ่อนคลายจากความตึงเครียดจากสถานการณ์เช่นนี้ได้ และขณะนี้เองทาง Ubisoft ค่ายเกมชื่อดังก็ได้ขนขบวนเกมมาลดราคากว่า 300 รายการ ลดสูงสุดถึง 75%

มาดูตัวอย่างเกมน่าเล่นที่ลดราคากันเลย

Farcry 

gegsrg

credit: Ubisoft

ซีรี่ย์เกมที่ทาง Ubisoft นำเอาทุกภาคมาลดราคาตั้งแต่ภาคแรก ภาคเสริม รวม 8 ภาคด้วยกัน ซึ่งถ้าซื้อในขณะนี้ก็จะเหลือเพียงประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า 8 ภาคนี้น่าจะเล่นกันเป็นเดือนๆ เหมาะมากสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว Adventure Story

Assassin’s Creed 

gtngt

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกมที่มีการสร้างออกมาเยอะที่สุดของค่ายนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 16 ภาครวมทั้งภาคหลัก ภาคเสริม โดยจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ ตัวเรื่องราวที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าสนใจและติดตามเป็นอย่างมาก มีระบบ Gameplay Action ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกจนเป็นที่ยอมรับกันในระดับสากล

Watch Dogs 2

sdfgttst

credit: Ubisoft

Watch Dogs 2 ปล่อยออกมาในปี 2016 เป็นอีกเกมที่ให้อารมณ์คล้าย GTA เป็นอย่างมาก ตัวเกมเป็นแนว Action Hacker ที่จะต้องพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ตอนนี้ราคาพิเศษ 70% จาก 1600 บาท เหลือเพียง 480 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจเกมจากทางค่าย Ubisoft ก็สามารถเข้าไปช้อปปิ้งต้อนรับวันหยุดกันได้ที่: Ubisoft Store

ubi1

credit: Ubisoft

ubi2

credit: Ubisoft

 

 

ที่มา: Ubisoft

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...