Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

ไม่ต้องเสี่ยงติดไวรัสก็ดู Netflix ออนไลน์ไปพร้อมกันได้ กับ Netflix Party ติดตั้งง่าย ทำได้ฟรี!

jdpjgdff

ในช่วงนี้การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หรือโคโรน่านั้นทำให้ งานอีเวนต์ต่าง ๆ ต้องยกเลิกไป แถมยังส่งผลกระทบเป็นวงกว้างกับทั้งวงการเกม หนัง เทคโนโลยีต่าง ๆ ฯลฯ แถมประชาชนในหลายๆ ประเทศก็เริ่มที่จะเก็ยตัวอยู่ที่บ้านและ Work from home กันแล้ว ซึ่งก็ทำให้เราห่างไกลจากการทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นมากยิ่งขึ้น แต่ถึงกระนั้นสำหรับใครที่เป็นคอหนังหรือซีรี่ย์ในแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Netflix ก็ไม่ต้องรู้สึกหงอยเหงาหรือกลัวว่าจะไม่มีเพื่อนดูด้วย เพราะเรามี ‘Netflix Party’

iadjgtoj

credit: netflixparty

Netflix Party คือ Extension เสริมของ Google Chrome ที่ทำให้ผู้ใช้งาน Netflix สามารถรับชมซีรี่ย์หรือภาพยนตร์ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองแบบออนไลน์ไปพร้อมกับคนอื่น ๆ ได้อย่างเช่น กลุ่มเพื่อนของเรา โดยกลุ่มเพื่อนของเราจะสามารถรับชมภาพยนตร์บน Netflix ไปพร้อมๆ กันกับเราโดยที่ไม่ต้องอยู่ใกล้กันก็ได้ โดย Extension นี้สามารถกด Pause หรือกด Skip ก็ได้ โดยจะแสดงผลไปพร้อม ๆ กัน แถมยังมีห้องแชทสำหรับแชทคุยกันในขณะที่ดูได้อีกด้วย

jvidtjh

credit: netflixparty

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่: Netflix Party

89967371 2825843860829831 8551856610249539584 n

หลังจากดาวน์โหลด Extension นี้มา จะมีสัญลักษณ์ NP ขึ้นที่ด้านขวาบนของเบราว์เซอร์ Google Chrome

จากนั้นเมื่อเราเข้าไปใน Netflix แล้วเรื่องรายการที่เราต้องการจะดูแล้ว >> กด NP >> Start the Party >> Copy URL >> นำลิงก์ที่ได้ส่งไปให้คนที่เราต้องการดูด้วย >> กด NP เพื่อเชื่อมต่อ

jfsjhhoyj

gktodkgkh

**หมายเหตุ** เพื่อนของเราจะต้องลง Netflix Party ไว้ด้วยเพื่อให้ตัว Extension เชื่อมต่อกัน

 

เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วสำหรับขั้นตอนแสนง่าย ที่จะทำให้เราดู Netflix ไปพร้อม ๆ กันได้แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม

 

 

ที่มา: gamerant

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...