Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ผลกระทบจาก COVID-19 ทำให้ Apple ประกาศปิดร้านค้าปลีกทุกที่

COVID-19 นั้นถือว่าเป็นปัญหาระดับมนุษย์ชาติจริงๆ ครับ หลังจากที่เราได้เห็นการเลื่อนหรืองดงานต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในต่างประเทศหลายๆ งานไปแล้ว ล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่าเกือบจะทุกบริษัททางด้านเทคโนโลยีเริ่มออกมาตรการในการช่วยรัฐบาลของแต่ละประเทศควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 โดยทาง Apple เองนั้นก็ได้มีการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวด้วยการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเอง(หรือ Apple Store) ทุกสาขาโดยจะทำการปิดไปจนถึงวันที่ 27 มีนาคมนี้

Apple sick

Advertisement

การประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองเช่นนี้นั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่จะทำให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นจะตอบรับนโยบายของทางรัฐบาลแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นใส่ใจต่อสุขภาพของทั้งพนักงานและลูกค้าอีกด้วยต่างหาก ทั้งนี้ในการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองทั่วโลกนี้นั้น ทาง Apple เองก็ยังคงเปิดช่องทางการบริการออนไลน์เอาไว้โดยได้มีการเพิ่มในส่วนของบริการ “fast and free delivery” เข้ามาเพื่อที่จะให้ลูกค้ายังคงสามารถซื้อสินค้าจากทาง Apple ได้อยู่

อย่างไรก็ดีสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อสงสัยที่เกิดขึ้นจากลูกค้านั้นก็คือหากทางลูกค้าต้องการที่จะใช้บริการซ่อมผลิตภัณฑ์ของทาง Apple แล้วจะต้องทำอย่างไรเนื่องจากว่าทาง Apple เองนั้นก็ยังไม่ได้มีการให้ข้อมูลในส่วนดังกล่าวนี้ออกมา สิ่งที่น่าสนใจในการประกาศครั้งนี้นั้นน่าจะหนีไม่พ้นการแสดงถึงความห่วงใยต่อพนักงานของทาง Apple ที่ทาง Apple เองนั้นยังคงจะจ่ายค่าจ้างให้กับพนักงานอยู่เช่นเดิมในช่วงที่มีการประกาศปิดร้านค้าปลีกนี้ งานนี้ก็ถือได้ว่าน่าให้ความชื่นชมกับทาง Apple เป็นอย่างยิ่ง

ที่มา : notebookcheck

acnt? =1584488161214&did=24&tag=new installer&r=https%253A%252F%252Fnotebookspec.com%252Fweb%252Fwp admin%252Fpost

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Apple store สาขาแรกในอินเดียทั้งที่จะให้ธรรมดาได้ยังไง งานนี้ทาง Apple ได้มอบหมายงานออกแบบให้กับ Foster + Partners จนได้ร้าน Apple BKC ที่มีความสวยและอลังการผสมผสานกับไม้ในอินเดียรวมแล้วกว่า 450,000 ชิ้น! พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ Apple Store ออกแบบจัดเต็ม พร้อมรางวัล LEED Platinum! การออกแบบในครั้งนี้ต้องออกแบบเพื่อให้กลมกลืนกับตึก Bandra...

IT NEWS

แหล่งข่าว Techspot รายงานว่ามีเหตุโจรกรรมขโมย iPhone 436 เครื่อง รวมแล้วมูลค่า 500,000 ดอลลาร์! โจรรายนี้ใช้เทคนิคที่ทั้งแนบเนียนและชำนาญ ตอนนี้ทางตำรวจมีข้อมูลหน้าตาคนร้ายอยู่ในหว่างสืบคดีต่อไป Eric Marks ผู้จัดการ Apple store ประจำภูมิภาคได้รับแจ้งข่าวว่าที่ร้านถูกขโมย iPhone 436 เครื่อง โดยโจรผู้นี้ใช้เทคนิคการลักลอบเข้าจากทางร้านกาแฟ Seattle Coffee Gear...

Mac Corner

MacBook ราคานักเรียนน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของน้องนักเรียนนักศึกษาหลายๆ คนแน่นอน ยิ่งใครใช้สินค้าของ Apple อยู่ก็น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยาก เชื่อว่าพอ Apple เปิดตัว MacBook รุ่นใหม่แล้ว นักเรียนนักศึกษาหลายคนน่าจะเริ่มดูราคา MacBook ราคานักเรียนนักศึกษาอย่างแน่นอน ว่าราคา MacBook ในงานเปิดตัวนั้น เมื่อเป็นราคาสำหรับการศึกษาแล้วจะลดลงเหลือกี่บาท และนอกจาก MacBook แล้ว ผลิตภัณฑ์ Apple...

Other News

ต้อนรับการเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Apple เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad ที่เข้าเกณฑ์ ในราคาส่งเสริมการศึกษา iy[aiu! รับเลย AirPods Gen 2th และยังสามารถอัพเกรดเป็น AirPods Pro พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับ AppleCare+ และได้ประหยัดยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์เสริมอีกด้วย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการได้แก่ iMac, iMac...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก