Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

การถ่ายทำ The Witcher SS2 ของ Netflix ถูกเลื่อนไปไม่มีกำหนดเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายของโรค COVID-19

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูซีรีย์ผ่านทาง Netflix แล้วนั้นเชื่อได้ว่าน่าจะมีหลายๆ ท่านที่เป็นแฟนของซีรีย์จากเกมดังอย่าง The Witcher กันอยู่ ทว่าล่าสุดนั้นก็มีข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ ซีรีย์ The Witcher ออกแล้วว่าเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่เลวร้ายขึ้นทุกวันนั้นทำให้ทาง Netflix เองได้ทำการตัดสินใจทำการเลื่อนการถ่ายทำ The Witcher SS2 ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

Advertisement

ตามข้อมูลที่ได้มีการเผยออกมานั้นพบว่าทาง Netflix เองเห็นความสำคัญในเรื่องของสถขภาพของทั้งตัวนักแสดงและทีมงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำซีรีย์ The Witcher SS2 ที่มีฐานการถ่ายทำอยู่ที่ Arborfield Studios ในประเทศอังกฤษซึ่งมีระยะทางห่างจากเมืองลอนดอนไปเพียง 64.3 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งตามอีเมล์ของทาง Netflix ที่ถูกเปิดเผยออกมานั้นพบว่าการงดถ่ายทำดังกล่าวนี้มีผลทันทีเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์เพื่อที่จะให้เป็นไปตามประกาศของรัฐบาล

อย่างไรก็ตามในเนื้อหาของอีเมล์นั้นก็ยังได้มีการบอกเอาไว้ด้วยว่าหากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นทาง Netflix เองก็จะทำการเลื่อนการถ่ายทำออกไปอีกแบบไม่มีกำหนดจนกระทั่งสถานการณ์โดยรวมจะดีขึ้น ทั้งนี้ตามกำหนดการณ์เดิมนั้นพบว่า The Witcher SS2 จะมีการฉายผ่านทาง Netflix ในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้ งานนี้ก็คงต้องคอยดูกันต่อไปว่า The Witcher SS2 จะสามารถฉายได้ตามกำหนดเดิมหรือไม่

ที่มา : wccftech

acnt? =1584488140828&did=24&tag=new installer&r=https%253A%252F%252Fnotebookspec.com%252Fweb%252Fwp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Netflix เตรียมปรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกแบบ Basic with Ads ให้ดีขึ้น 2 ประการ ประการแรกจะได้รับชมวิดีโอที่มีความละเอียดมากขึ้นจากเดิม 720p เป็น 1080p และประการที่สองคือสามารถรับชมพร้อมได้มากกว่า 1 เครื่อง หลังจากที่ Netflix ปล่อยบริการรายเดือนแบบ Basic with Ads ในราคา $6.99 หรือประมาณ...

GAMING ZONE

ในอดีตที่ผ่านมานั้นคงต้องยอมรับกันว่าหนังหรือซีรีย์ที่สร้างจากเกมดังส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรในด้านรายได้ ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นได้เปลี่ยนไปแล้วในปัจจุบันเมื่อทาง Netflix ได้ยกเอาเกมดังอย่าง The Witcher ไปทำเป็นซีรีย์ Netflix Original และพึ่งจะทำการปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยความดังของ The Witcher บน Netflix นั้นเรียกได้ว่าพอๆ กับซีรีย์ดังๆ อย่าง Game of Thrones เลยทีเดียว ด้วยความดังดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ล่าสุดได้มีรายงานออกมาจากทาง NPD Group ว่าตัวเกม The Witcher...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก