Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

การถ่ายทำ The Witcher SS2 ของ Netflix ถูกเลื่อนไปไม่มีกำหนดเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายของโรค COVID-19

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูซีรีย์ผ่านทาง Netflix แล้วนั้นเชื่อได้ว่าน่าจะมีหลายๆ ท่านที่เป็นแฟนของซีรีย์จากเกมดังอย่าง The Witcher กันอยู่ ทว่าล่าสุดนั้นก็มีข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ ซีรีย์ The Witcher ออกแล้วว่าเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ที่เลวร้ายขึ้นทุกวันนั้นทำให้ทาง Netflix เองได้ทำการตัดสินใจทำการเลื่อนการถ่ายทำ The Witcher SS2 ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

ตามข้อมูลที่ได้มีการเผยออกมานั้นพบว่าทาง Netflix เองเห็นความสำคัญในเรื่องของสถขภาพของทั้งตัวนักแสดงและทีมงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำซีรีย์ The Witcher SS2 ที่มีฐานการถ่ายทำอยู่ที่ Arborfield Studios ในประเทศอังกฤษซึ่งมีระยะทางห่างจากเมืองลอนดอนไปเพียง 64.3 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งตามอีเมล์ของทาง Netflix ที่ถูกเปิดเผยออกมานั้นพบว่าการงดถ่ายทำดังกล่าวนี้มีผลทันทีเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์เพื่อที่จะให้เป็นไปตามประกาศของรัฐบาล

อย่างไรก็ตามในเนื้อหาของอีเมล์นั้นก็ยังได้มีการบอกเอาไว้ด้วยว่าหากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นทาง Netflix เองก็จะทำการเลื่อนการถ่ายทำออกไปอีกแบบไม่มีกำหนดจนกระทั่งสถานการณ์โดยรวมจะดีขึ้น ทั้งนี้ตามกำหนดการณ์เดิมนั้นพบว่า The Witcher SS2 จะมีการฉายผ่านทาง Netflix ในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้ งานนี้ก็คงต้องคอยดูกันต่อไปว่า The Witcher SS2 จะสามารถฉายได้ตามกำหนดเดิมหรือไม่

ที่มา : wccftech

acnt? =1584488140828&did=24&tag=new installer&r=https%253A%252F%252Fnotebookspec.com%252Fweb%252Fwp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...