Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในยุโรปเผยปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงมากขึ้นเป็นประวัติการณ์

ท่านกลางสถานการณ์ที่นับวันยิ่งจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ของการแพร่กระจายโรค COVID-19 ก็ยังคงมีข่าวดี(รึเปล่า) ให้กับทาง Microsoft อยู่เพราะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft โดยส่วนของแผนก Xbox นั้นได้ทำการทวิทออกมาว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้นั้นพบว่ามีผู้ใช้งานบริการ Xbox Live สูงมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ในสหราชอาณาจักรและประเทศโซนยุโรป ซึ่งแน่นอนว่าการที่ยอดผู้ใช้สูงมากขึ้นในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากการที่ประชาชนหันมาทำงานอยู่บ้านกันมากขึ้นเพื่อเป็นการลดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 นั่นเอง

Advertisement

ก่อนที่ทาง Xbox จะออกมาประกาศในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากว่าในเย็นของวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมานั้นระบบ Xbox Live มีผู้ log in เพื่อใช้งานจำนวนมากจนถึงขั้นทำให้ระบบ Xbox Live ล่มไปชั่วขณะกินระยะเวลายาวนานมากถึง 6 ชั่วโมง นอกเหนือไปจาก Xbox นั้นจะมีปัญหาเองแล้วทางผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหราชอาณาจักรก็ได้มีการเผยข้อมูลออกมาอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกันว่าในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้นั้นยอดการโหลดข้อมูลของผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเป็น 17.5 TB/s เลยทีเดียว

แน่นอนว่าด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายโรค COVID-19 ที่ยังคงเลวร้ายขึ้นในทุกวันนี้นั้นเชื่อได้ว่าผู้ให้บริการออนไลน์ต่างๆ นั้นจะต้องพบเจอกับปริมาณการใช้ข้อมูลของผู้ใช้กันมากขึ้นอย่างแน่นอน งานนี้สำหรับผู้เล่นเกมเองแล้วนั้นก็น่าจะทำใจไว้เล็กน้อยว่าในช่วงต่อจากนี้ไปอาจจะเข้าเล่นเกมออนไลน์ได้น้อยมากขึ้น อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นเพื่อให้คุณยังสามารถทำการเล่นเกมกันได้อยู่ในช่วงที่ต้องเจอกับการแพร่กระจายโรค COVID-19 ที่เลวร้ายนี้นั้นก็ควรหาเกมที่สามารถเล่นแบบไม่ต้องออนไลน์ติดไว้ก่อนก็จะดีกว่า

ที่มา : wccftech

acnt? =1584488073249&did=24&tag=new installer&r=https%253A%252F%252Fnotebookspec.com%252Fweb%252Fwp

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ในช่วงของการระบาดของโรค COVID-19 ที่ผ่านมานั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะได้ยินการรณรงค์เรื่องของ social distancing หรือการทิ้งระยะห่างระหว่างบุคคลในสังคมเพื่อที่จะเป็นการป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัส COVID-19 แพร่กระจายกันมากไปกว่านี้กันมาแล้ว สิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะสงสัยนั้นก็คือการทิ้งระยะห่างระหว่างบุคคลนี้นั้นควรจะต้องปฎิบัติต่อเนื่องกันยาวนานมากเท่าไร ล่าสุดนั้นได้มีนักวิทยาศาสตร์จากสหราชอาณาจักรออกมาทำการเผยแล้วว่าการทิ้งระยะห่างระหว่างบุคคลนั้นควรปฎิบัติยาวนานต่อเนื่องอย่างน้อย 12 เดือนหรือ 1 ปีด้วยกัน Advertisement จากเอกสารทางด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพจาก Scientific Pandemic Influenza Group ล่าสุดที่ถูกเผยออกมานั้นพบว่าวิธีการที่แท้จริงที่จะช่วยในการหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 และป้องกันไม่ให้การแพร่กระจายของเชท้อระหว่างคนสู่คนนั้นนอกจากการกักตัวผู้ที่ติดเชื้อ...

Other News

ถึงแม้ว่ามาตรการป้องกันการแพ่รระบาดของโรค COVID-19 จะทำให้จำนวนผู้อยู่บ้านเพิ่มมากขึ้นและจำนวนผู้ใช้งานเครือข่ายทางสังคมต่างๆ จะมากขึ้นก็ตาม ทว่ากลับกันแล้วนั้นใช่ว่าทุกๆ บริการออนไลน์จะได้รับผลดีในเรื่องดังกล่าวไปด้วย ล่าสุดนั้นทาง Alex Schultz ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์และ Jay Parikh หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมของทาง Facebook ได้ออกมาเผยว่าทางบริษัทเองก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่โรค COVID-19 ด้วยเช่นเดียวกัน Advertisement ตามข้อมูลนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าในช่วงที่ผ่านมานี้นั้นตั้งแต่มีมาตรการให้ประชาชนทำงานจากทางบ้านทำให้ทาง Facebook พบว่าจำนวนผู้ใช้งานเครือข่ายทางสังคมต่างๆ ในเครือ Facebook ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ WhatsApp...

Other News

COVID-19 นั้นถือว่าเป็นปัญหาระดับมนุษย์ชาติจริงๆ ครับ หลังจากที่เราได้เห็นการเลื่อนหรืองดงานต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในต่างประเทศหลายๆ งานไปแล้ว ล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่าเกือบจะทุกบริษัททางด้านเทคโนโลยีเริ่มออกมาตรการในการช่วยรัฐบาลของแต่ละประเทศควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 โดยทาง Apple เองนั้นก็ได้มีการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวด้วยการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเอง(หรือ Apple Store) ทุกสาขาโดยจะทำการปิดไปจนถึงวันที่ 27 มีนาคมนี้ Advertisement การประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองเช่นนี้นั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่จะทำให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นจะตอบรับนโยบายของทางรัฐบาลแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นใส่ใจต่อสุขภาพของทั้งพนักงานและลูกค้าอีกด้วยต่างหาก ทั้งนี้ในการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองทั่วโลกนี้นั้น ทาง...

GAMING ZONE

เหตุการณ์วางระเบิดในสหรัฐอเมริกานั้นมีอัตราที่สูงพอสมควรและล่าสุดเหตุดังกล่าวเกือบจะเกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมในนิวยอร์กวันอังคารที่แล้วหลังพบว่ามีวัยรุ่นคนหนึ่งก่อเหตุวางระเบิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก