Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในยุโรปเผยปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงมากขึ้นเป็นประวัติการณ์

ท่านกลางสถานการณ์ที่นับวันยิ่งจะเลวร้ายลงเรื่อยๆ ของการแพร่กระจายโรค COVID-19 ก็ยังคงมีข่าวดี(รึเปล่า) ให้กับทาง Microsoft อยู่เพราะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft โดยส่วนของแผนก Xbox นั้นได้ทำการทวิทออกมาว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้นั้นพบว่ามีผู้ใช้งานบริการ Xbox Live สูงมากขึ้นเป็นประวัติการณ์ในสหราชอาณาจักรและประเทศโซนยุโรป ซึ่งแน่นอนว่าการที่ยอดผู้ใช้สูงมากขึ้นในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากการที่ประชาชนหันมาทำงานอยู่บ้านกันมากขึ้นเพื่อเป็นการลดการแพร่กระจายของโรค COVID-19 นั่นเอง

ก่อนที่ทาง Xbox จะออกมาประกาศในครั้งนี้นั้นก็เนื่องมาจากว่าในเย็นของวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมานั้นระบบ Xbox Live มีผู้ log in เพื่อใช้งานจำนวนมากจนถึงขั้นทำให้ระบบ Xbox Live ล่มไปชั่วขณะกินระยะเวลายาวนานมากถึง 6 ชั่วโมง นอกเหนือไปจาก Xbox นั้นจะมีปัญหาเองแล้วทางผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหราชอาณาจักรก็ได้มีการเผยข้อมูลออกมาอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกันว่าในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้นั้นยอดการโหลดข้อมูลของผู้ใช้เพิ่มมากขึ้นเป็น 17.5 TB/s เลยทีเดียว

แน่นอนว่าด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายโรค COVID-19 ที่ยังคงเลวร้ายขึ้นในทุกวันนี้นั้นเชื่อได้ว่าผู้ให้บริการออนไลน์ต่างๆ นั้นจะต้องพบเจอกับปริมาณการใช้ข้อมูลของผู้ใช้กันมากขึ้นอย่างแน่นอน งานนี้สำหรับผู้เล่นเกมเองแล้วนั้นก็น่าจะทำใจไว้เล็กน้อยว่าในช่วงต่อจากนี้ไปอาจจะเข้าเล่นเกมออนไลน์ได้น้อยมากขึ้น อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นเพื่อให้คุณยังสามารถทำการเล่นเกมกันได้อยู่ในช่วงที่ต้องเจอกับการแพร่กระจายโรค COVID-19 ที่เลวร้ายนี้นั้นก็ควรหาเกมที่สามารถเล่นแบบไม่ต้องออนไลน์ติดไว้ก่อนก็จะดีกว่า

ที่มา : wccftech

acnt? =1584488073249&did=24&tag=new installer&r=https%253A%252F%252Fnotebookspec.com%252Fweb%252Fwp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...