Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi เปิดตัว Xiaomi fitness set ถอดง่าย ใช้สะดวก อยู่ที่บ้านก็แข็งแรงได้

 

ผลิตภัณฑ์จาก Xiaomi ยังคงทำให้เราเซอร์ไพรส์ได้ทุกเมื่อ ล่าสุด Xiaomi YouPin เปิดตัว Xiaomi fitness set ชุดออกกำลังกายแบบถอดประกอบได้ เหมาะสำหรับใช้งานที่บ้าน

sjtoigjtgjd

credit: xiaomitoday

Xiaomi fitness set ออกแบบโดยแบรนด์ FED ที่เชี่ยวชาญในการสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับออกกำลังกายคุณภาพสูง ตามหลักกายภาพ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกายได้แข็งแรง โดยที่เราไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อไปยังฟิตเนสกันเลยทีเดียว

jidhtgi side

credit: xiaomitoday

ชุดออกกำลังกายนี้จะประกอบด้วยบาร์ 3 ท่อน ได้แก่ ท่อนสั้น 2 ท่อน ท่อนยาว 1 ท่อน ซึ่งสามารถนำมาประกอบกันเป็นบาร์แบบยาวได้ มาพร้อม Kettlebell ที่มีน้ำหนัก 1, 1.25, 1.5, 2, 2.5, 3 กิโลกรัม สามารถประกอบกันเป็นน้ำหนักรวม 10 กิโลกรัมได้ โดยน้ำหนักมากที่สุดอยู่ที่ 40 กิโลกรัมโดยขึ้นอยู่กับรุ่นที่เราซื้อ

jgistjhth

credit: xiaomitoday

ชุดออกกำลังกาย Xiaomi fitness set นี้ วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Xiaomi YouPin ในราคาเริ่มต้น 118 หยวน คิดเป็นเป็นเงินไทยประมาณ 535 บาท สำหรับรุ่น Standard 10 กิโลกรัม, ราคา 188 หยวน (ประมาณ 855 บาท) สำหรับรุ่น 15 กิโลกรัม, ราคา 288 หยวน (ประมาณ 1,310 บาท) สำหรับรุ่น 30 กิโลกรัม และ 348 หยวน (ประมาณ 1,580 บาท) สำหรับรุ่น 40 กิโลกรัม

gdtojtiogj

credit: xiaomitoday

ราคาที่ออกมาจำหน่ายนั้นถือว่าไม่แพงจนเกินไป และค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับสถานการณ์ ณ ขณะนี้ ที่เราไม่ควรจะออกไปเจอผู้คนเยอะ ๆ และควรหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น ดังนั้น การมีอุปกรณ์ไว้เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายแบบส่วนตัวนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างเสริมร่างกายของเราให้แข็งแรง

 

 

 

 

ที่มา: xiaomitoday

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC