Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi เปิดตัว Xiaomi fitness set ถอดง่าย ใช้สะดวก อยู่ที่บ้านก็แข็งแรงได้

 

ผลิตภัณฑ์จาก Xiaomi ยังคงทำให้เราเซอร์ไพรส์ได้ทุกเมื่อ ล่าสุด Xiaomi YouPin เปิดตัว Xiaomi fitness set ชุดออกกำลังกายแบบถอดประกอบได้ เหมาะสำหรับใช้งานที่บ้าน

sjtoigjtgjd

credit: xiaomitoday

Xiaomi fitness set ออกแบบโดยแบรนด์ FED ที่เชี่ยวชาญในการสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับออกกำลังกายคุณภาพสูง ตามหลักกายภาพ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกายได้แข็งแรง โดยที่เราไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อไปยังฟิตเนสกันเลยทีเดียว

jidhtgi side

credit: xiaomitoday

ชุดออกกำลังกายนี้จะประกอบด้วยบาร์ 3 ท่อน ได้แก่ ท่อนสั้น 2 ท่อน ท่อนยาว 1 ท่อน ซึ่งสามารถนำมาประกอบกันเป็นบาร์แบบยาวได้ มาพร้อม Kettlebell ที่มีน้ำหนัก 1, 1.25, 1.5, 2, 2.5, 3 กิโลกรัม สามารถประกอบกันเป็นน้ำหนักรวม 10 กิโลกรัมได้ โดยน้ำหนักมากที่สุดอยู่ที่ 40 กิโลกรัมโดยขึ้นอยู่กับรุ่นที่เราซื้อ

jgistjhth

credit: xiaomitoday

ชุดออกกำลังกาย Xiaomi fitness set นี้ วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม Xiaomi YouPin ในราคาเริ่มต้น 118 หยวน คิดเป็นเป็นเงินไทยประมาณ 535 บาท สำหรับรุ่น Standard 10 กิโลกรัม, ราคา 188 หยวน (ประมาณ 855 บาท) สำหรับรุ่น 15 กิโลกรัม, ราคา 288 หยวน (ประมาณ 1,310 บาท) สำหรับรุ่น 30 กิโลกรัม และ 348 หยวน (ประมาณ 1,580 บาท) สำหรับรุ่น 40 กิโลกรัม

gdtojtiogj

credit: xiaomitoday

ราคาที่ออกมาจำหน่ายนั้นถือว่าไม่แพงจนเกินไป และค่อนข้างคุ้มค่าสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย เหมาะสำหรับสถานการณ์ ณ ขณะนี้ ที่เราไม่ควรจะออกไปเจอผู้คนเยอะ ๆ และควรหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งของร่วมกับผู้อื่น ดังนั้น การมีอุปกรณ์ไว้เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายแบบส่วนตัวนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการสร้างเสริมร่างกายของเราให้แข็งแรง

 

 

 

 

ที่มา: xiaomitoday

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Xiaomi เตรียมขยายแบรนด์ Smart TV ต่อเนื่องกับการประกาศพร้อมเปิดตัว Redmi Smart TV X 2022 ซีรีย์ ในวันที่ 20 ตุลาคมที่จะถึงนี้ จะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามกัน ในเมืองไทยเรา Smart TV แบรนด์ตรงพึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไม่นานเท่าไร แต่ที่ประเทศจีนนั้นทาง Xiaomi เตรียม Smart TV...

Buyer's Guide

แท่นชาร์จไร้สายดีๆ สักตัววางบนโต๊ะทำงานเมื่อไหร่ บอกเลยว่าลืมสายชาร์จไปเลย! ถ้าใครใช้ iPhone หรือสมาร์ทโฟน Android ระดับเรือธงหลายๆ รุ่นที่มีฟีเจอร์ชาร์จไร้สายล่ะก็ แท่นชาร์จไร้สายก็ถือเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่น่ามีติดโต๊ะทำงานมาก เพราะหลังจากใช้มือถือทำธุระมาทั้งวันแล้วก็เอาเครื่องวางที่ตัวแท่นชาร์จได้เลยไม่ต้องมาคอยเสียบปลั๊กให้ยุ่งยาก เวลาจะใช้ก็หยิบเครื่องจากแท่นชาร์จไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ติดสายชาร์จอะไรอีกด้วย แค่ความเร็วตอนชาร์จแบตเตอรี่อาจจะไม่เร็วทันใจเหมือนสายชาร์จเท่านั้นเอง แต่อย่างไรก็ตาม แท่นชาร์จไร้สายหลายๆ รุ่นก็ค่อยๆ อัพเกรดประสิทธิภาพการชาร์จของตัวเองขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง จากเมื่อก่อนที่ยืนพื้นกันที่ 5 วัตต์ ก็มีรุ่น 10-20 วัตต์ หรือมากกว่านั้นเปิดตัวออกมาเรื่อยๆ...

IT NEWS

YouTube ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งคลิปวีดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมล้างบางคลิปที่มีเนื้อหาต่อต้านการฉีกวัคซีน รวมถึงเนื้อหาที่ให้ข้อมูลผิดๆ เกี่ยวกับการฉีดวัคซีน COVID-19 ด้วย YouTube นั้นถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งวีดีโอที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งเข้ามาบ้างแต่ YouTube นั้นก็ยังคงยืนหนึ่งมาตลอดเวลา แน่นอนว่าเมื่อมีผู้ใช้มากเนื้อหาต่างๆ ทั้งหลายนั้นก็ต้องมีมากตามไปด้วย ยิ่งกับเนื้อหาทางด้านวัคซีน COVID-19 ในปัจจุบันที่มีอยู่มากมายก่ายกองจริงๆ  การมีเนื้อหามากนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ YouTube เขาชอบแต่ถ้าเนื้อหานั้นมีผลต่อสถานการณ์หนักๆ รวมทั้งเป็นการยุยงปลุกปั่นต่างๆ แล้วทาง YouTube เองก็ต้องเข้ามากำกับดูแลให้เนื้อหาเหล่านั้นเข้าไปอยู่ในจุดที่ถูกต้องตามกฏหมายของแต่ละประเทศ...

IT NEWS

Xiaomi Civi เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ตัวเครื่องมาพร้อมสเปคระดับกลางแบบน่าสนใจ สีสันตัวเครื่องเอาใจผู้ใช้สาวๆ ราคาไม่โหดอย่างที่คิด เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟนเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจกับซีรีย์ใหม่อย่าง Xiaomi Civi ซึ่งจากรูปนั้นต้องบอกเลยว่าตัวเครื่องนั้นสวยเอามากๆ นอกไปจากนั้นสเปคของตัวเครื่องเองก็ถือว่าแรงในระดับหนึ่งทีเดียว โดยรวมแล้วสเปคของ Xiaomi Civi จะมีดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 6.55 นิ้วใช้พาเนล AMOLED รองรับความละเอียดที่ระดับ FHD+ มาพร้อม refresh...