Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

COVID-19 ทำพิษต่อเนื่อง … NVIDIA ประกาศเลื่อนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน GTC แล้ว

สำหรับ COVID-19 นั้นไม่เพียงแต่ทำให้หลายๆ ประเทศต้องเจอกับภาวะนักท่องเที่ยวลดจำนวนลงเป็นอย่างมาก ทว่าบริษัททางด้านเทคโนโลยีหลายๆ บริษัทเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน ล่าสุดนั้นสำหรับแฟนๆ กราฟิกการ์ดค่อยเขียวอย่าง NVIDIA คงต้องเสียดายเป็นอย่างมากเพราะทาง NVIDIA ได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าในงาน GTC 2020 ที่ก่อนหน้านี้ได้ปรับเป็นงาน Live Online แค่เพียงอย่างเดียวนั้น ในงานดังกล่าวนี้ทาง NVIDIA จะไม่มีการประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แต่อย่างใดทำให้ผู้ที่รอคอยการเปิดตัวชิปกราฟิกสถาปัตยกรรม Ampere หรือชิปกราฟิกสำหรับกราฟิกการ์ดซีรีย์ RTX 3000 นั้นคงต้องร้องเพลงรอกันต่อไปแบบไม่มีกำหนด

nvidia

ตามประกาศของทาง NVIDIA เองนั้นก็ถือว่าเข้าใจได้โดยในประกาศนั้นได้มีการระบุเอาไว้ว่าทาง NVIDIA เองเชื่อว่ามีหลายๆ ท่านรองาน GTC 2020 นี้อยู่ไม่ว่าจะเป็นบริษัทคู่ค้าของทาง NVIDIA ไปจนถึงแฟนๆ ของทาง NVIDIA เอง ทว่าเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการแพร่ของโรค COVID-19 แล้วนั้นทาง NVIDIA ได้ตัดสินใจว่าสุขภาพของทุกคนเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่า โดยในประกาศครั้งนี้นั้นทาง NVIDIA ได้เพิ่มข้อมูลเอาไว้ว่าจะยังคงมีการเผยแพร่งานแบบ Live Online อยู่ทว่าข้อมูลต่างๆ ที่จะมีการเผยในงานครั้งนี้นั้นจะเน้นไปที่ข้อมูลสำหรับนักวิจัยและผู้พัฒนาต่างๆ มากกว่า

ทั้งนี้ก็ถือว่าทาง NVIDIA เองนั้นให้ความสำคัญกับสุขภาพของทุกๆ คนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพนักงานของบริษัทเองที่ในปัจจุบันนี้นั้นพนักงานบางส่วนของบริษัทก็สามารถที่จะทำงานแบบออนไลน์โดยอยู่ที่บ้านได้แล้ว อย่างไรแฟนๆ NVIDIA เองนั้นก็อย่าพึ่งเสียใจไปเพราะเชื่อว่าหลังจากที่สถานการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับ COVID-19 นั้นเริ่มคลี่คลายแล้วเราๆ ท่านๆ ก็น่าจะได้เห็นการเปิดตัวของชิปกราฟิกรุ่นใหม่ของทาง NVIDIA อย่างแน่นอน

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...