Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

Review – SKULLCANDY Push True Wireless Earbuds เสียงดี เบา คุ้ม

หนึ่งในแบรนด์หูฟังที่หลายท่านน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบหน้าตาที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีฟังค์ชั่นเฉพาะตัว เหมาะสำหรับเด็กแนว หรือท่านที่ต้องการหูฟังซึ่งแตกต่างไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้พัฒนามาสู่ยุค True Wireless ขนาดกะทัดรัดขึ้น แต่ยังคงให้เสียงดีในราคาสุดคุ้มอย่าง SKULLCANDY Push True Wireless Earbuds

DSC01904

Advertisement

SKULLCANDY Push หูฟังทรูไวร์เลส กันน้ำและเหงื่อใส่ออกกำลังกายได้ มีฟิตฟินล็อกเพิ่มความกระชับ พร้อมสีสันที่แปลกตา เข้ากับทุกสไตล์ ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 9.2 มม. มาตรฐานการกันละอองน้ำและเหงื่อ IPX4 Push จึงเหมาะในการใส่ออกกำลังกายได้ แบตเตอรี่ที่ตัวหูฟังใช้ได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง และสามารถใช้ร่วมกับกล่องชาร์จ ท าให้รวมๆแล้วใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 12 ชั่วโมงเลยที่เดียว มีวางจำหน่าย 4 สีมาตรฐาน Psycho Tropical Teal, Dark Gray, Indigo Blue และ Gray Day มาพร้อมการรับประกันเบื่องต้น 1 ปี แต่ยังสามารถลงทะเบียนเพิ่มการรับประกันได้อีก 1 ปี ที่ www.mentagram.com รวมเป็น 2 ปี

SKULL CANDY Sound Without Boundaries. Push True Wireless Earbuds

 • หูฟังไร้สาย แบบแยกอิสระ ทรูไวร์เลส
 • เชื่อมต่อด้วยบลูทูธเทคโนโลยี 4.2
 • แบตเตอรี่ใช้ต่อเนื่องได้ 12 ชั่วโมง (ร่วมกันกล่องชาร์จ)
 • ล็อกสนิทด้วย Fitfin™ Gels จากด้านในใบหู ป้องกันหูฟังหล่นจากใบหู
 • ใช้งาน Assistant (Siri , Google Assistant)
 • ควบคุมการทำงาน เล่น หยุด เปลี่ยนเพลง และเพิ่มลดเสียงได้
 • ให้เสียงครบทุกมิติด้วยไดรเวอร์ตัวใหญ่ 9.2 มม.
 • Water-Resistant (Ipx4)
 • สี : น้ำเงิน
 • ประเภทพลังงาน : ใช้แบตเตอรี่
 • ประเภท : ไร้สาย
 • ความกว้าง : 15.5 ซม.
 • ความสูง : 13.5 ซม.
 • ความลึก : 6.5 ซม.
 • น้ำหนัก (ก.ก.) : 0.0542
 • ประเทศเจ้าของแบรนด์ : U.S.A
 • รับประกัน 1 ปี หากลงทะเบียนผ่าน Link :https://claim.mentagram.com/register_skullcandy.php ได้รับเพิ่มอีก 1 ปี
 • อายุ : ผู้ใหญ่

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • หูฟัง Push True Wireless
 • กล่องชาร์จ
 • สายชาร์จยูเอสบีแบบไมโครยูเอสบี
 • จุกหูฟังสำรอง
 • คู่มือการใช้งาน

VDO UNBOX

DSC01938

DSC01939 DSC01941

กล่องของ SKULLCANDY Push บอกฟีเจอร์ต่างๆอย่างครบครัน พร้อมคู่มือแนะนำการสั่งงานตัวหูฟัง

DSC01897

DSC01895 DSC01896

กล่องเคสของ SKULLCANDY Push มาในขนาดค่อนข้างใหญ่แต่ก็ใช้งานสะดวก โดยมีปุ่มล๊อคเพื่อปิดเปิดฝา

DSC01898

ขอบด้านหน้ามีปุ่มเช็คสถานะพร้อมไฟแสดงสถานะของแบตเตอรี่ตัวเคส เมื่อชาร์ตหูฟังไฟก็จะติดขึ้นมาแสดงสถานะการชาร์ตหูฟังด้วย

DSC01894

พอร์ตชาร์ตเป็นแบบ USB-C

DSC01899

DSC01901 DSC01903

ภายในกล่องเคสจะมีหูฟัง SKULLCANDY Push 2 ชิ้น สามารถดึงเข้าออกง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อใส่กล่องชาร์ตที่ตัวหูฟังจะมีไฟแสดงสถานะติดขึ้นมาด้วย

DSC01916

DSC01917 DSC01918

DSC01920 DSC01921

รูปแบบของตัวหูฟัง SKULLCANDY Push เป็น True Wireless ขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ น้ำหนักเบา วัสดุเป็นพลาสติกล้าง การใช้งานเป็นแบบ Earbuds คือต้องสอดเข้าไปในรูหู แต่เพื่อความกระชับจึงมีฟิตฟินล็อกเพิ่มความกระชับทำให้ใส่วิ่ง หรือขยับหัวแรงๆได้โดยไม่มีอาการเลื่อนหลุดง่าย

DSC01930

DSC01928 DSC01929

ด้านนอกของตัวหูฟังจะเป็นปุ่มสั่งงานขนาดใหญ่ เป็นปุ่มจริงไม่ใช่ปุ่มสัมผัส ขอบหูฟังด้านหน้าจะมีไฟแสดงสถานะ และถัดเข้าไปด้านในจะเป็นช่องไมค์

DSC01912

DSC01913 DSC01914

กล่องเคส SKULLCANDY Push ขนาดไม่เล็กนะครับ จัดว่าค่อนข้างใหญ่ไปหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับพกพาไม่สะดวกเสียทีเดียว

DSC01937

DSC01933 DSC01936

DSC01934 DSC01935

การใส่หูฟังครั้งแรกจะงงหน่อย เพราะตัวก้านที่เพิ่มความกระชับปรกติของแบรนด์อื่นอาจจะอยู่ด้านบน แต่ของ SKULLCANDY Push จะอยู่ด้านล่าง การใส่จึงแนะนำว่าใส่เข้าไปในแนวตั้งก่อนแล้วบิดไปทางด้านหลังหูฟังจะกระชับพอดี หูฟังจัดว่าน้ำหนักเบาเลย และไม่ใหญ่เกินออกมาด้านข้างมากนัก ใส่สบายเลยทีเดียว

DSC01909

ทดสอบการใช้งานและเสียง

การใช้งาน

ใส่ได้กระชับแม้ก้านล๊อคจะอยู่ด้านล่างไม่เหมือนใคร แต่ก็ช่วยรองรับน้ำหนักหูฟังได้ วิ่งหนักๆก็ไม่หลุด แค่ตอนใส่ต้องใส่ในรูหูก่อน จากนั้นค่อยบิดให้เข้ากับรูปของหู หูฟังไม่หนักจนเกินไป แต่ถ้าไม่ได้ใส่อินเอียรประจำอาจจะคันๆในรูหูที่จุกอุดอยู่หน่อย ปุ่มสั่งงานได้เที่ยงตรงแม่นยำ เก็บเสียงได้ดี อาการหลุดมีบ้างแต่น้อย เชื่อมต่อได้เร็ว

ฟังเพลง

เสียงร้องชัดเจน ให้มิติเสียงดี รายละเอียดเสียงค่อนข้างครบ เสียงดนตรีเบาๆให้รายละเอียดได้ค่อยข้างดี เบสค่อนข้างชัดเจนโดยเฉพาะคอนเสิร์ทจะได้ยินเสียงชัดขึ้น แต่สำหรับเพลงทั่วไปไม่ค่อนเด่นเท่าไร แยกมิติเสียงดีซ้ายขวาชัดเจน แต่เมื่อเสียงดนตรีมาครบจะได้ยินเสียงแทรกจี่เบาๆ

ดูหนัง

เสียงพูดชัดเจน เบสชัด รายละเอียดเสียงดี แยกทิศทางได้ค่อนข้างชัดเจน ใช้งงานได้ แต่ก็ไม่ถึงกับให้รายละเอียดเสียงได้ชัดเหมือนหูฟังครอบศีรษะ

สนธนา

เสียงดังแค่ข้างซ้าย แต่สามารถรับเสียงพูดในห้องได้ดี สามารถพูดในระดับเสียงปรกติได้  ไมค์มีทั้งซ้ายขวา ถ้าอยู่ที่เสียงดัง สามารถเอาหูฟังข้างขวามาพูดเป็นไมค์ได้

DSC01927

SKULLCANDY Push เป็นหูฟัง True Wireless ที่เหมาะกับท่านซึ่งต้องการหูฟังที่แตกต่าง แต่ก็ยังมาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยเฉพาะเรื่องของการสวมใส่ที่สามารถใส่ได้กระชับ ไม่หลุดหรือหล่อนได้แน่นอน ใส่วิ่งหนักๆออกกำลังได้ กันเหงือ น้ำหนักเบา ปุ่มจริงสั่งงานได้แม่นยำ เสียงก็จัดอยู่ในระดับดี เหมาะกับสายที่ชื่นชอบการฟังเพลงที่เน้นเสียงนักร้อง หรือเพลงเบาๆสำหรับวิ่งหรือเดินในชีวิตประจำวัน และยังมีการรับประกันถึง 2 ปี (รับประกัน 1 ปี ลงทะเบียนเพิ่มการรับประกันได้อีก 1 ปี ที่ www.mentagram.com) เหมาะกับท่านที่ต้องการหูฟังออกกำลังการ ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ใส่สบาย

SKULLCANDY Push True Wireless Earbuds มีโปรโมชั่นเหลือ 3,900 บาท ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ (จากราคาปกติ 5,500 บาท)

จุดเด่น

 • กระชับไม่หลุดง่าย
 • หูฟังน้ำหนักเบาไม่ใหญ่เกินไป
 • เด่นที่เสียงร้องเสียงเครื่องดนตรี
 • แบตอึด

ข้อสังเกตุ

 • เคสชาร์ตค่อนข้างใหญ่
 • บางครั้งมีเสียงจี่เบาๆ
 • ไม่เหมาะกับท่านที่ไม่ชอบหูฟังแบบ Earbuds

SKULLCANDY Push True Wireless Earbuds

 • รับประกัน 1 ปี ลงทะเบียนเพิ่มการรับประกันได้อีก 1 ปี ที่ www.mentagram.com
 • มีจำหน่ายที่ Munkong gadget ,TopValue ,JIB และ Gadget store ชั้นนำ

สั่งซื้อได้ที่

Munkong Gadget

Power Buy

และช่องทางอื่นๆ

———————
Official Brand: http://www.mentagram.com
Facebook : Skullcandy Thailand, mentagram
Instagram : @SkullcandyTH
Youtube : Skullcandy Thailand, Mentagram
#SkullcandyTH #feelSkullcandy #Mentagram

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

บริษัท จีซีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่าย หูฟังแบรนด์ SOUNDPEATS เปิดตัว SOUNDPEATS AIR3 หูฟังเอียบัด รุ่นล่าสุดที่สานต่อความสำเร็จจาก หูฟังเอียบัดรุ่น TrueAir2 ที่ขายไปเกือบแสนชิ้นในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา SOUNDPEATS AIR3 เป็นหูฟังที่ขายดีอันดับ1 ของ SOUNDPEATS และขายดีอันดับต้น ๆ...

Buyer's Guide

หูฟังเบสหนักปี 2022 นี้มีตัวเลือกให้ซื้อมากมาย ฟังเพลงสะใจแน่นอน รสนิยมการฟังเพลงของหลายคนแตกต่างกัน บางคนชอบฟังแนวสบายๆ หรือหลายคนที่เน้นเสียงเบสแล้วหาหูฟังเบสหนักเอาไว้ฟังเพลง ปัจจุบันนี้จะมีรุ่นเด็ดน่าใช้ให้เลือกซื้อกันมากมายทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบบ In-Ear, Earphone ให้ขนาดตัวหูฟังไม่ใหญ่มากพกพาได้ง่าย แต่ถ้าใครเน้นคุณภาพเสียงจัดเต็มไม่มีปัญหาเรื่องพกพาก็มีคนที่ซื้อเป็น Headphone มาใช้แล้วครอบศีรษะหรือคล้องคอเป็นเครื่องประดับไปเลยก็มีAdvertisement ข้อดีของหูฟังสไตล์ Headphone ในปัจจุบันนี้ คือเมื่อตัวบอดี้มีขนาดใหญ่ก็มีพื้นที่ติดตั้งปุ่มสำหรับตั้งค่าตัวหูฟังอย่างเพิ่มลดเสียง, เปิดหรือปิดระบบตัดเสียงรบกวนและใส่พอร์ตเชื่อมต่อหรือชาร์จแบตเตอรี่เข้ามาให้อย่างครบถ้วน เวลาฟังเพลงแล้วเสียงเบาเกินไปหรือมีคนมาคุยด้วยต้องการพูดกับคู่สนทนา ก็สามารถกดปุ่มที่ตัวหูฟังได้เลยไม่ต้องกดหยุดเพลงหรือถอดตัวหูฟังก็ได้ และนอกจากนี้ยังใส่ฟีเจอร์อื่นๆ เข้ามาให้อีกมากมายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นอีกด้วย 6...

Buyer's Guide

มีหูฟังตัดเสียงรบกวนติดกระเป๋าเอาไว้สักตัว ฟังเพลงโปรดได้เพลินๆ ไม่ต้องโดนเสียงแทรก! หูฟังตัดเสียงรบกวนในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้หลายๆ คนหาซื้อหูฟังตัดเสียงมาฟังเพลงได้ง่าย ซึ่งถ้าใครชอบฟังเพลงตอนเเดินทางให้เข้าบรรยากาศหรือฟังเพลงที่ชอบให้ได้อารมณ์และสมาธิตอนทำงานในออฟฟิศก็น่าจะชื่นชอบหูฟังนี้ไม่น้อยAdvertisement ในตอนนี้ ถ้าจะหาหูฟังตัดเสียงดีๆ เอาไว้ทั้งฟังเพลงและโทรติดต่องานแล้วจะลงทุนซื้อของดีมาใช้จะได้อยู่กันยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนอีกสักพักนั้น ในตอนนี้แบรนด์ชั้นนำผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ชั้นนำก็พากันเข็นหูฟัง True Wireless พร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนราคาหลักพันต้นถึงปลายออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่นพร้อมอัดฟีเจอร์ล้ำสมัยมาให้อีกเพียบ 5 หูฟังตัดเสียงรบกวนน่าโดน ตัดเสียงคม ฟังเพลงเพลิน หากจำกันได้ ผู้เขียนเองก็เคยแนะนำหูฟัง True Wireless...

Buyer's Guide

หูฟัง True Wireless สายสปอร์ตจากแบรนด์ชั้นนำ ตอนนี้มีรุ่นน่าสนใจให้เลือกเพียบ! หูฟัง True Wireless เรียกว่าเป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จากการที่ไม่มีสายมารบกวนรุงรังตอนทำกิจกรรมอะไร และมีดีไซน์ทั้งแบบเฮดโฟนที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ หรือรุ่นที่ราคาไม่แพงมากไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้หูฟังไร้สายดีๆ เอาไว้ฟังเพลงแล้ว เรียกว่ามีหลายเรทราคาให้เลือกซื้อกันและมีหลากหลายดีไซน์อีกด้วยAdvertisement อย่างไรก็ตาม หูฟัง True Wireless ก็จะมีประเภทที่ออกแบบมาเพื่อสายสปอร์ตโดยเฉพาะ มีสเปคและดีไซน์เน้นเรื่องกันน้ำและฝุ่นเป็นพิเศษและหลายๆ รุ่นจะออกแบบให้มีก้านหรือจุกยางเพื่อป้องกันการหลุดตอนขยับออกท่าทางหนักๆ ได้เต็มที่โดยที่หูฟังไม่กระเด็นลงไปกองอยู่กับพื้นจนหูฟังเสียหายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังกันน้ำและฝุ่นและมี IP...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก