Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Tag Heuer Connected สมาร์ทวอทช์รุ่นที่ 3 ของทางผู้ผลิตหรูมาพร้อมกับระบบ Android Wear

หลังจากที่ทาง Apple ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับตลาดสมาร์ทวอทช์ที่มี Apple Watch เป็นตัวชูโรงนั้น โุเหมือนกับว่าบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาหรูเองนั้นก็ต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบให้เป็นไปตามกาลเวลาโดยในที่ผ่านมานั้นเราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนาฬิกาหรูหลายๆ ยี่ห้อต่างก็เข้ามาสู้ในตลาดสมาร์ทวอทช์กันแล้ว ล่าสุดนั้นเพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จทาง Tag Heuer ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Connected รุ่นที่ 3 ของตัวเองออกมาซึ่งในครั้งนี้นั้นทาง Tag Heuer ยังให้ความมั่นใจกับระบบ Android Wear ของทาง Google อยู่เช่นเดิม ที่เพิ่มเติมมานั้นก็คือการมาพร้อมกับความแรงที่เพิ่มมากขึ้นจากการใช้ชิปสำหรับอุปกรณ์สวมใส่รุ่นล่าสุดของทาง Qualcomm

th3 top

ในครั้งนี้นั้น Tag Heuer Connected รุ่นที่ 3 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ท Snapdragon Wear 3100 ที่นอกจากจะแรงมากขึ้นแล้วนั้นมันยังใช้พลังงานน้อยกว่าเดิมทำให้ระยะเวลาในการใช้งานต่อเนื่องนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ตัวหน้าปัดนาฬิกานั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 45 mm โดยที่มีขนาดพื้นที่หน้าจออยู่ที่ 1.39 นิ้ว พาเนลหน้าจอที่ทาง Tag Heuer เลือกใช้นั้นจะเป็นแบบ OLED ที่มาพร้อมกับความละเอียด 454 x 454 pixels(รุ่นก่อนมีความละเอียดอยู่ที่ 400 x 400 pixels) ตัวหน้าปัดนาฬิกานั้นจะอยู่ในรูปแบบวงกลมซึ่งนั่นน่าจะทำให้ผู้ใช้ที่ยังนิยมนาฬิกาข้อมือแบบหน้าปัดวงกลมได้ดีใจกันใหญ่

th3 bot 1

เมื่อเป็นสมาร์ทวอทช์แล้วนั้น Tag Heuer Connected รุ่นที่ 3 ก็จัดเต็มในส่วนของเซ็นเซอร์ต่างๆ ตามที่สมาร์ทวอทช์ควรมีไม่ว่าจะเป็น heart rate sensing, compass, accelerometer ที่มาพร้อมกับระบบ gyro และมี GPS ในตัว เรียกได้ว่าฟังค์ชันการใช้งานนั้นหายห่สวงอย่างแน่นอน ทั้งนี้ Tag Heuer Connected รุ่นที่ 3 ได้เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะมีราคาในรุ่นเริ่มต้นอยู่ที่ $1,800 หรือประมาณ 57,300 บาท ไปจนถึงรุ่นท๊อปที่จะมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ $2,350 หรือประมาณ 74,800 บาท สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาหรูจากทาง Tag Heuer นั้นได้ข่าวมาว่า Connected รุ่นที่ 3 น่าจะเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆ นี้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...