Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Sennheiser Momentum True Wireless 2 ชุดหูฟังแบบ TWS ที่มาพร้อมกับ ANC

ปฎิเสธกันไม่ได้แล้วว่าตั้งแต่ในตอนที่ทาง Apple ได้เปิดตัว AirPods ออกมานั้นเราก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในตลาดชุดหูฟังที่นับวันนั้นการออกแบบจะเป็นแบบ TWS หรือชุดหูฟังไร้สายอย่างเต็มรูปแบบกันมากขึ้น และด้วยการเปิดตัว AirPods Pro และ Sony WF-1000XM3 ที่พึ่งมีตามออกมาไม่นานนี้นั้นก็ทำให้ตลาดของชุดหูฟังแบบ TWS นั้นคึกคักมากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดนั้นทางผู้ผลิตหูฟังเทพอย่าง Sennheiser ก็ได้ทำการกระตุ้นตลาดอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Momentum True Wireless 2 ชุดหูฟังแบบ TWS รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี ANC ที่จะทำให้ผู้ใช้ AirPods Pro และ Sony WF-1000XM3 ต้องมองค้อนกันเลยทีเดียว

sen bot

อย่างไรก็ตามแต่นั้นคงต้องยอมรับว่าทั้ง AirPods Pro และ Sony WF-1000XM3 ต่างก็ได้รับเสียงวิจารณ์ทั้งจากทางผู้ใช้งานและสื่อต่างๆ ว่ามันเป็นหูฟังแบบ TWS ที่ดีมากๆ อยู่แล้ว ทว่า Sennheiser เองนั้นก็ไม่ยอมแพ้อย่างง่ายๆ โดยนอกจากที่จะมีการพัฒนาในด้านของเสียงต่างๆ เพิ่มมากขึ้นแล้วนั้น เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเรื่องของชุดหูฟังแบบ TWS ที่มักจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไม่นานมากนักทาง Sennheiser เองก็ได้ใช้เทคโนโลยี ANC ร่วมเข้ามาด้วยบน Momentum True Wireless 2 ซึ่งนั่นเลยทำให้เจ้า MTW2 นั้นมาพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนานมากถึง 28 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยที่ตัวชุดหูฟังเองนั้นจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงและเมื่อชาร์จผ่านตัวเคสแล้วนั้นก็จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอีก 21 ชั่วโมงเลยทีเดียว

stw2 top

นอกไปจากนั้นแล้วเจ้า MTW2 นั้นยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยดิจิทัลอย่าง Google Assistant และ Apple Siri ทำให้ชุดหูฟัง MTW2 นั้นสามารถที่จะใช้งานร่วมกับทั้งอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ได้อย่างลงตัว เรื่องของเสียงนั้นแน่นอนว่าสามารถมั่นใจในชื่อเสียงของ Sennheiser ได้อยู่แล้ว ทว่าข้อเสียข้อเดียวของเจ้า Sennheiser Momentum True Wireless 2 นี้นั้นดูเหมือนจะเป็นที่ราคาเพราะมันมาพร้อมกับราคาที่สูงถึง $299 หรือประมาณ 9,525 บาทเลยทีเดียว(เพียงกว่าของคู่แข่งที่ราวๆ $50) สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้นจะเริ่มในเดือนเมษายนนี้เป็นต้นไป

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...