Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

โปรใหม่จ่ายเพียง 99 บาทก็ดู Netflix ได้ไม่อั้น ทั้งมือถือและแท็บเล็ต

 

jrjigttgtig

Advertisement

มีโปรดี ๆ เกิดขึ้นอีกแล้วเมื่อ Netflix ออกแพ็กเกจใหม่ จ่ายเพียง 99 บาทต่อเดือน ดู Netflix ไม่อั้นได้ทั้ง หนัง ซีรีย์ และสารคดีบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยที่แฟน ๆ Netflix ในประเทศไทยสามารถเริ่มใช้งานแพ็กเกจใหม่ราคาประหยัดนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2020 นี้เป็นต้นไป ซึ่งแพ็กเกจนี้สามารถรับชมคอนเทนต์บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเท่านั้น และใช้ได้สูงสุดหนึ่งจอต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้งาน สำหรับแพ็กเกจใหม่นี้จะกลายเป็นแพ็กเกจที่ 4 ที่ทาง Netflix ได้เปิดบริการสำหรับประเทศไทย จากแพ็กเกจ Basic (279 บาท), Standard (349 บาท) และ Premium (419 บาท) ที่มีอยู่ก่อนแล้ว

dpgjotjgp

credit: netflix

จากการสำรวจก็พบว่า ในประเทศไทยโดยเฉลี่ยแล้วมีการรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ผ่านทางสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยทั่วโลกทั้งก็คิดเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว นี่จึงอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทาง Netflix ตัดสินใจเปิดแพ็กเกจนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะมีราคาที่ถูกลงมาก ๆ แล้วนั้น ยังสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา และนอกจากนี้ในความละเอียดที่แพ็กเกจให้บริการนั้นอยู่ที่ระดับ SD ซึ่งเมื่อเทียบกับระบบของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะนอกจากขนาดจอที่ค่อนข้างเล็กกว่าอุปกรณ์อื่น การดูแบบ SD ก็ไม่ได้ทำให้รำคาญสายตา แถมยังประหยัดการใช้อินเทอร์เน็ตของเครือข่ายในกรณีที่เราไม่ได้เชื่อมต่อ WiFi อีกด้วย

สำหรับแพ็กเกจดี ๆ ราคาถูกแบบนี้นั้นถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูภาพยนตร์หรือซีรีย์คุณภาพแต่ไม่มีเพื่อนร่วมแชร์หรืออยากดูได้ในทุกที่ทุกเวลาและที่สำคัญ อยู่ในราคาที่ประหยัดด้วย แพ็กเกจนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ตลอด ทั้งนี้หากต้องการรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครแพ็กเกจนี้ก็สามารถเข้าไปได้ที่ Netflix กันเลย

 

ที่มา: Netflix

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำซีรี่ย์เลส Girls Love น่าดู ทั้งไทยและต่างประเทศ รับรองฟิน อัพเดท 2024 ทุกวันนี้มีซีรี่ย์หรือละครมากมาย หลากหลายแนว หลากหลายสัญชาติให้เราได้เลือกรับชม แถมยังเลือกได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Viu, Disney+ Hotstar, HBO ฯลฯ ทั้งรับชมผ่านทางแอพพลิเคชัน, Smart TV หรือ เว็บไซต์ และหนึ่งในแนวซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมและมีการสร้างผลงานออกมาเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือซีรี่ย์แนวยูริ...

Tips & Tricks

แนะนำซีรีส์วายน่าดู ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด เนื้อเรื่องน่าสนใจ มีหลากหลายแนว อัพเดท 2024 ทุกวันนี้มีซีรีส์หลากหลายแนว หลากหลายสัญชาติให้เราได้เลือกดู แถมยังเลือกรับชมได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Viu, Disney+ Hotstar, HBO ฯลฯ ที่สามารถรับชมผ่านทางแอพพลิเคชันได้ง่ายๆ และหนึ่งในแนวซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือซีรีส์ วาย ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำซีรีส์วายน่าดู พล็อตเรื่องน่าสนใจ หลากหลายแนวให้รับชม...

Tips & Tricks

แนะนำซีรี่ย์หมอผ่าตัด Netflix น่าดู เนื้อเรื่องเข้มข้น ดูแล้วต้องบอกต่อ อัปเดต 2023 เชื่อว่าหลายๆ คนคงใช้ช่วงเวลาในวันหยุดไปกับการเลือกดูซีรีย์หรือภาพยนตร์ หรือรับชมคอนเทนต์ต่างๆ อยู่ที่บ้านมากกว่าที่จะเดินทางออกไปไหนมาไหน และหนึ่งในซีรีย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็คือซีรีย์แนวการแพทย์ ที่จะพาไปดูการทำงานของแพทย์ โดยเฉพาะกับแพทย์ผ่าตัด ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำซีรี่ย์หมอผ่าตัด Netflix หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องมีความเข้มข้น น่าติดตาม น่าสนใจ รับชมได้เพลินๆ ทั้งวัน...

IT NEWS

Netflix เตรียมปรับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกแบบ Basic with Ads ให้ดีขึ้น 2 ประการ ประการแรกจะได้รับชมวิดีโอที่มีความละเอียดมากขึ้นจากเดิม 720p เป็น 1080p และประการที่สองคือสามารถรับชมพร้อมได้มากกว่า 1 เครื่อง หลังจากที่ Netflix ปล่อยบริการรายเดือนแบบ Basic with Ads ในราคา $6.99 หรือประมาณ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก