Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

โปรใหม่จ่ายเพียง 99 บาทก็ดู Netflix ได้ไม่อั้น ทั้งมือถือและแท็บเล็ต

 

jrjigttgtig

มีโปรดี ๆ เกิดขึ้นอีกแล้วเมื่อ Netflix ออกแพ็กเกจใหม่ จ่ายเพียง 99 บาทต่อเดือน ดู Netflix ไม่อั้นได้ทั้ง หนัง ซีรีย์ และสารคดีบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยที่แฟน ๆ Netflix ในประเทศไทยสามารถเริ่มใช้งานแพ็กเกจใหม่ราคาประหยัดนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2020 นี้เป็นต้นไป ซึ่งแพ็กเกจนี้สามารถรับชมคอนเทนต์บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเท่านั้น และใช้ได้สูงสุดหนึ่งจอต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้งาน สำหรับแพ็กเกจใหม่นี้จะกลายเป็นแพ็กเกจที่ 4 ที่ทาง Netflix ได้เปิดบริการสำหรับประเทศไทย จากแพ็กเกจ Basic (279 บาท), Standard (349 บาท) และ Premium (419 บาท) ที่มีอยู่ก่อนแล้ว

dpgjotjgp

credit: netflix

จากการสำรวจก็พบว่า ในประเทศไทยโดยเฉลี่ยแล้วมีการรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ผ่านทางสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยทั่วโลกทั้งก็คิดเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว นี่จึงอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทาง Netflix ตัดสินใจเปิดแพ็กเกจนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะมีราคาที่ถูกลงมาก ๆ แล้วนั้น ยังสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา และนอกจากนี้ในความละเอียดที่แพ็กเกจให้บริการนั้นอยู่ที่ระดับ SD ซึ่งเมื่อเทียบกับระบบของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะนอกจากขนาดจอที่ค่อนข้างเล็กกว่าอุปกรณ์อื่น การดูแบบ SD ก็ไม่ได้ทำให้รำคาญสายตา แถมยังประหยัดการใช้อินเทอร์เน็ตของเครือข่ายในกรณีที่เราไม่ได้เชื่อมต่อ WiFi อีกด้วย

สำหรับแพ็กเกจดี ๆ ราคาถูกแบบนี้นั้นถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูภาพยนตร์หรือซีรีย์คุณภาพแต่ไม่มีเพื่อนร่วมแชร์หรืออยากดูได้ในทุกที่ทุกเวลาและที่สำคัญ อยู่ในราคาที่ประหยัดด้วย แพ็กเกจนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ตลอด ทั้งนี้หากต้องการรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครแพ็กเกจนี้ก็สามารถเข้าไปได้ที่ Netflix กันเลย

 

ที่มา: Netflix

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

รวมมิตรวิธีเปลี่ยนภาษาในบริการยอดนิยมต่าง ๆ ที่เราใช้กันเป็นประจำให้เข้ากับการใช้งานของเรา! เชื่อว่าผู้ใช้ชาวไทยหลาย ๆ คนที่ใช้บริการเว็บไซต์ และโปรแกรมต่าง ๆ ก็อยากเปลี่ยนภาษา ให้เป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศที่ตัวเองเรียนรู้อยู่ เพื่อฝึกฝนให้ตัวเองคุ้นเคยกับภาษานั้น ๆ และได้คำศัพท์กับวิธีการใช้ภาษาแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการ รวมไปถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็มีฟังก์ชั่น ให้เปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อยู่ในจุดที่นึกไม่ถึงเหมือนกัน สำหรับผู้ใช้ที่สงสัยว่าโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการรวมทั้งเว็บไซต์ที่เราเปิดใช้งานกันเป็นประจำ...

Tips & Tricks

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง การหาความบันเทิงมาเสพก็เป็นเรื่องที่ช่วยจรรโลงใจของเราได้โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 15 ซีรีย์เกาหลีน่าดูและเตรียมลงจอ อัพเดตเดือนเมษายน-พฤษภมคม 2021 ดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง สามารถดูได้ทาง Netflix, VIU, IQIYI ฯลฯ ซีรีย์เกาหลี 2021 แนะนำเดือนเมษายน –...

Tips & Tricks

ใกล้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว หลาย ๆคนที่ไม่อยากเดินทางออกไปเที่ยวช่วงสิ้นปีที่ไหน อยากหาอะไรดูระหว่างวันหยุด ทีมงาน Notebookspec ก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมาแนะนำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิน ๆ ในช่วงสิ้นปี และแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์ความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู แนะนำ 10 หนัง Netflix ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย  10 หนัง...

Tips & Tricks

ก้าวมาถึงช่วงท้ายปีกันแล้วกับ 2020 ซึ่งเป็นปีที่ค่อนข้างสร้างผลกระทบกับโลกในหลาย ๆ ด้าน เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 และวิกฤตเศรษฐกิจรวมไปถึงสถานการณ์ทางสังคม การดูซีรีย์ดี ๆ สักเรื่องก็คงช่วยทำให้ความเครียด ความวิตกกังวลทั้งหลายคลายลงได้บ้าง ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 12 ซีรีย์เกาหลีเข้าใหม่และยอดฮิตที่ต้องดูให้ได้ เพราะดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง ส่งท้าย 2020 จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง...