Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

โปรใหม่จ่ายเพียง 99 บาทก็ดู Netflix ได้ไม่อั้น ทั้งมือถือและแท็บเล็ต

 

jrjigttgtig

มีโปรดี ๆ เกิดขึ้นอีกแล้วเมื่อ Netflix ออกแพ็กเกจใหม่ จ่ายเพียง 99 บาทต่อเดือน ดู Netflix ไม่อั้นได้ทั้ง หนัง ซีรีย์ และสารคดีบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยที่แฟน ๆ Netflix ในประเทศไทยสามารถเริ่มใช้งานแพ็กเกจใหม่ราคาประหยัดนี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2020 นี้เป็นต้นไป ซึ่งแพ็กเกจนี้สามารถรับชมคอนเทนต์บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเท่านั้น และใช้ได้สูงสุดหนึ่งจอต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้งาน สำหรับแพ็กเกจใหม่นี้จะกลายเป็นแพ็กเกจที่ 4 ที่ทาง Netflix ได้เปิดบริการสำหรับประเทศไทย จากแพ็กเกจ Basic (279 บาท), Standard (349 บาท) และ Premium (419 บาท) ที่มีอยู่ก่อนแล้ว

dpgjotjgp

credit: netflix

จากการสำรวจก็พบว่า ในประเทศไทยโดยเฉลี่ยแล้วมีการรับชมภาพยนตร์และซีรีย์ผ่านทางสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเสียส่วนใหญ่ ซึ่งเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยทั่วโลกทั้งก็คิดเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว นี่จึงอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทาง Netflix ตัดสินใจเปิดแพ็กเกจนี้ขึ้นมา ซึ่งนอกจากจะมีราคาที่ถูกลงมาก ๆ แล้วนั้น ยังสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา และนอกจากนี้ในความละเอียดที่แพ็กเกจให้บริการนั้นอยู่ที่ระดับ SD ซึ่งเมื่อเทียบกับระบบของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นก็ถือว่าเพียงพอแล้ว เพราะนอกจากขนาดจอที่ค่อนข้างเล็กกว่าอุปกรณ์อื่น การดูแบบ SD ก็ไม่ได้ทำให้รำคาญสายตา แถมยังประหยัดการใช้อินเทอร์เน็ตของเครือข่ายในกรณีที่เราไม่ได้เชื่อมต่อ WiFi อีกด้วย

สำหรับแพ็กเกจดี ๆ ราคาถูกแบบนี้นั้นถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูภาพยนตร์หรือซีรีย์คุณภาพแต่ไม่มีเพื่อนร่วมแชร์หรืออยากดูได้ในทุกที่ทุกเวลาและที่สำคัญ อยู่ในราคาที่ประหยัดด้วย แพ็กเกจนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ตลอด ทั้งนี้หากต้องการรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครแพ็กเกจนี้ก็สามารถเข้าไปได้ที่ Netflix กันเลย

 

ที่มา: Netflix

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย