Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผู้เล่น Call of Duty: Warzone ทะลุ 6 ล้านคนใน 24 ชั่วโมง !!

gdsridgjtoj

ภายหลังการเปิดให้ดาวน์โหลดกันไปเล่น ฟรี สำหรับเกม Call of Duty: Warzone โดยที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีภาคหลักอย่าง Modern Warfare ก่อน แถมยังเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วย ประกอบกับโหมดการเล่นเกมแบบ  Battle Royale ที่รองรับผู้เล่นได้ถึง 150 คนต่อเกม ทำให้ภายหลังการเปิดตัวนั้น ยอดผู้คนที่ดาวน์โหลดเกมนี้ไป ณ ขณะนี้ พุ่งสูงทะลุ 6 ล้านคนแล้ว

ภาค Warzone มีให้เล่น 2 โหมด คือ Battle Royale ซึ่งในแต่ละเกมนั้นรองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 150 คน โดยจะแบ่งเป็นนทีม 3 คน ซึ่งระบบจะสุ่มทีมให้เราหรือหากเราเล่นกับเพื่อนก็สามารถตั้งทีมเองได้ ในโหมดนี้จะเป็นการเล่นเพื่อหาผู้ชนะคนสุดท้าย และอีกโหมดปล้น คือ Plunder เป็นการเน้นเก็บเงินในแผนที่หรือขโมยเงินจากศัตรู เพื่อหาผู้ที่สะสมเงินได้เยอะที่สุด

แมพของ Warzone จะใช้ชื่อว่า Verdansk เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่มีหลากหลายโซนด้วยกันน เช่น โซนเมือง โซนป่า ฯลฯ มียานพาหนะให้เลือกหลายอย่าง ได้แก่ รถบรรทุก, ATV, SUV, เฮลิคอฟเตอร์ เป็นต้น

vnfdvining

นอกจากนี้ในภาคนี้ยังมีกฎใหม่ ๆ ที่ทำให้รูปแบบของ Gameplay มีความแปลกใหม่มากขึ้น เช่น

โหมด Battle Royale มีระบบ “คุก” (Gulag) ที่หากเราโดนยิงแล้วจะยังไม่ตายในทันที แต่เราจะถูกส่งเข้าคุก เพื่อต่อสู้แบบ 1v1 กับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งผู้ชนะจะได้กลับเข้าสนามรบอีกครั้ง, โหมด Contracts เป็นโหมดที่คล้ายกับการทำเควสต์พิเศษระหว่างเล่นเพื่อแลกกับของรางวัลบางอย่างในเกม และโหมด Buy Stations ที่เราสามารถเงินในเกมซื้อไอเทมพิเศษ ที่ช่วยให้เราได้เปรียบฝ่ายตรงข้าม

jtoijgitsjgot

 

สำหรับใครที่ต้องการจะดาวน์โหลดตัวเกมและอ่านรายละเอียดสเป็กที่รองรับเพิ่มเติมได้ที่

https://www.callofduty.com/modernwarfare/warzone   

 

 

ที่มา: engadget

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย