Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Steam ขนขบวนเกมลดราคากว่า 700 รายการ, Dead by Daylight ลดเหลือเพียง 147 บาท !!

jgtijijy

ขนขบวนมาลดราคากันเพียบสำหรับเกมใน Steam กว่า 700 รายการ และหนึ่งในนั้นคือเกมแนว Survival Horror ยอดฮิตชื่อดังอย่าง Dead by Daylight ที่ลดราคากว่า 60% เหลือเพียง 147.60 บาทเท่านั้น

ohkoyjeryh

credit: steam

Dead by Daylight เป็นเกมแนว Survival Horror จากค่ายผู้พัฒนา Behaviour Digital Inc. ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นเป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 3 ถ้าหากเรารับบทเป็นผู้ที่ต้องเอาชีวิตรอด (Survivors) และ จะเป็นแบบมุมมองบุคคลที่่ 1หากเรารับบทเป็นฆาตกร (Killers) โดยการเล่นในแต่ละเกมจะเป็นการเล่นแบบ 4 vs 1แบ่งเป็นผู้เอาชีวิตรอด 4 คน และ ฆาตกร 1 คน ฝั่งผู้เอาชีวิตรอดต้องหาทางหนีรอดจากฆาตกรและต้องไม่ให้ฆาตกรจับตัวได้ ส่วนฆาตกรก็ต้องขัดขวางผู้เอาชีวิตรอดไม่ให้หนีรอดออกไปได้นั่นเอง

ด้วยแนวเกม รูปแบบการเล่น ฉาก ประกอบกับบรรยากาศ ทำให้เกม Dead by Daylight ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่แฟนเกม และเหล่านักแคสเกมทั้งหลาย หากใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศเกมสยองขวัญที่เราต้องหนีฆาตรกร และเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้นั้นไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ทีมงาน Notebookspec ขอรับประกันความสนุก

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดซื้อตัวเกมกันได้ใน Steam ซึ่งการลดราคาครั้งนี้จะหมดในวันที่ 17 มีนาคม 2020 นี้ อย่าพลาดกันนะ

oijgthg

credit: steam

 

ที่มา : Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...