Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

คาดการณ์ Mi TV 5 Pro ทีวีจอยักษ์ระดับพรีเมียม รองรับวิดีโอ 8K มีขนาดจอ 100 นิ้ว !!

 

เมื่อปีที่แล้วทาง Xiaomi ได้เปิดตัว Mi TV 5 และ Mi TV 5 Pro ที่มีขนาดหน้าจอ 55 นิ้ว, 65 นิ้ว และ 75 นิ้ว ด้วยกัน ซึ่งตัวจอมีการแสดงผลแบบ QLED รองรับวีดีโอความละเอียด 8K ล่าสุดมีข่าวดีว่าทาง Xiaomi จะเปิดตัว Mi TV ตัวใหม่ที่มีขนาดจอใหญ่กว่าเดิม

Xiaomiogdjdsotg

มีการคาดการณ์ว่า หน้าจอขนาดใหม่นี้น่าจะใหญ่ถึง 100 นิ้ว เรียกว่าจัดเต็มกับขนาดให้เราได้ดูหนังกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว โดย Mi TV รุ่นใหม่นี้น่าจะเป็นทีวีที่มีขนาดจอใหญ่ที่สุดที่ Xiaomi เคยผลิตมา

Xiaomi Mi TV 5 n

credit: gizmochina

ยังมีการคาดการณ์ถึงสเป็กของเจ้าทีวีเครื่องนี้ว่าจะมาพร้อม RAM 4GB Storage 64GB ใช้ชิปเซ็ต Amlogic T972 หน้าจอรองรับ HDR10+ และ MEMC สามารถเล่นไฟล์วีดีโอ 8K ได้ มีระบบเสียง Dolby Audio และ DTS และระบบ PatchWall ของ Xiaomi ด้วย ทั้งนี้เมื่อเทียบจากหน้าจอขนาดใหญ่และการแสดงผลระดับพรีเมียม ทำให้ราคาเองก็น่าจะต้องแรงตามมาด้วย อีกทั้งเนื่องจากในรุ่น 75 นิ้ว ก็มีราคาอยู่ที่ประมาณ 9999 หยวน คิดเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ราว ๆ  45,000 บาท จึงทำให้คาดว่าราคาของรุ่นนี้อาจจะเกิน 10,000 หยวน

 

ที่มา: gizmochina

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย