Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

แนะนำจอเกมมิ่ง 144Hz ถูกสวดๆ ในราคาแค่ 4,xxx บาท เท่านั้น

สำหรับท่านที่ประกอบพีซีเกมมิ่ง ก็มักจะอยากได้จอเกมมิ่งไว้ใช้งาน แต่ด้วยงบประมาณที่จำกัดเสียเหลือเกิน ทำให้ไม่สามารถซื้อจอเกมมิ่งดีๆไว้ใช้งานได้ วันนี้ทีมงานเลยขอแนะนำจอรุ่นใหม่ที่มาพร้อมสเปคสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะรองรับ 144 Hz ด้วยในราคาแค่สีพันกลางๆ

11

จอที่ว่านี่ก็คือ LENOVO G24-10 รุ่นล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายในบ้านเราไม่กี่วันมานี้ ด้วยจุดเด่นขนาดจอภาพ 23.6 นิ้ว ความละเอียด Full HD ,Response Time เพียง 1 ms และยังรองรับ Refresh Rate ถึง 144 Hz ในราคาที่ถูกที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดด้วยราคาพียง 4,990 บาท เท่านั้น และ JIB ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาเฉพาะช่วงคอมมาร์ทเหลือเพียง 4,590 บาทเท่านั้น

สั่งซื้อได้ที่

jib

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...