Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เยลลี่ตีบวก เพิ่มพลังเกมเมอร์ในตัวคุณ

 

เป็นข่าวดีโดยเฉพาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่ติดพันกับเกมจนไม่อยากเสียเวลาลุกไปกินข้าว ทางญี่ปุ่นเปิดตัว Jelly Game Booster เครื่องดื่มพลังงานวุ้นเจลาตินที่มีคุณสมบัติ “ช่วยเติมพลังให้กับเหล่าเกมเมอร์”

ojdtjyljt

credit: soranews24

บริษัท Morinaga ผู้ผลิตเครื่องดื่มและอาหารชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว Jelly Game Booster ผลิตภัณฑ์วุ้นเจลาตินให้พลังงาน 180 แคลอรีต่อหนึ่งถุง แถมผสมวิตามิน A, GABA กับกลิ่นบลูเบอร์รี่ 3% ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตื่นตัวไม่ง่วงซึมอีกด้วย

sfojshirth

credit: soranews24

คุณ Daiki ผู้ทดลอง Game Booster ได้กล่าวว่า เครื่องดื่มดังกล่าวมีรสชาติบลูเบอร์รี่ที่หวานช่วยให้ตื่นตัวทันที ทำให้โฟกัสกับการเล่นเกมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังอิ่มท้องอีกด้วย

ghihflrehyf

credit: soranews24

Game Booster ถือว่าเป็นเครื่องดื่มวุ้นเจลาตินที่ช่วยให้เกมเมอร์ตื่นตัวระหว่างการเล่นเกมแถมยังดีต่อสุขภาพ พกพาไปไหนก็สะดวก  ใน 1 แพ็กประกอบไปด้วย 6 ถุง ในราคา 1,580 เยน โดยปกติจะส่งขายเฉพาะประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่หากใครสนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amazon Japan

 

ที่มา: soranews24

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...