Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เลอโนโว SUPER SALE! ราคาสุดแจ่ม ของแถมสุดปัง ที่งาน COMMART XPRO 2020

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม SUPER SALE! ยกทัพไลน์ผลิตภัณฑ์สุดฮิต อาทิ Legion, YOGA และ IdeaCentre AIO มาจัดจำหน่ายในราคาสุดแจ่ม พร้อมมอบของแถมสุดปัง เช่น ลำโพงไร้สาย หูฟังแบบ in-ear และ Legion Kit รวมถึงเสื้อ Adidas สกรีน Legion สุดเท่!!1 ที่บูธ LENOVO ในงาน COMMART XPRO ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Leaflet 1

ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมโปรโมชั่น

  • เมื่อซื้อ IdeaPad L340 Gaming รับฟรี! บัตรแรบบิทลาย Legion มูลค่า 500 บาท

IdeaPad L340 Gaming เกมมิ่งแล็ปท็อป ขนาด 15.6 นิ้ว เพื่อการเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอารมณ์ ภายในอัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel®Core™ i5-9300H ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ชิปกราฟิกสูงสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1650 4GB หน้าจอ FHD IPS แบบป้องกันแสงสะท้อน และระบบเสียง Dolby Audio™ นอกจากนี้ยังมีโปรแกม Microsoft Office Home & Student 2019 และคีย์บอร์ดขนาดใหญ่ที่มีไฟพื้นหลังสีฟ้าเสริมบรรยากาศให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

  • เมื่อซื้อ Legion Y540 รับฟรี! บัตรแรบบิทลาย Legion มูลค่า 500 บาท และแรม 8GB

แล็ปท็อปเพื่อสายเกม ขนาด 15.6 นิ้ว Legion Y540 เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความทรงพลัง มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel®Core™ i5-9300HF ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ชิปกราฟิก NVIDIA® GeForce® GTX 1650 4GB หน้าจอ FHD IPS และระบบเสียง Dolby Atmos® แถมยังมีโปรแกม Microsoft Office Home & Student 2019 และเทคโนโลยี Legion Coldfront ระบบระบายความร้อนล่าสุดแบบ 2 ทิศทางที่สามารถบริหารจัดการได้ ตลอดจนระบบระบายความร้อนเฉพาะหน่วยประมวลผลและชิปกราฟิกอีกด้วย

  • เมื่อซื้อ YOGA 530 รับฟรี! เมาส์ไร้สาย LENOVO 300

YOGA 530 เป็นแล็ปท็อปรูปลักษณ์โดดเด่น ประสิทธิภาพเหนือชั้น สำหรับผู้ที่ชอบปลดปล่อยจินตนาการและความสร้างสรรค์ หนาเพียง 17.6 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.6 กิโลกรัม ภายในอัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7-2700U ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ชิปกราฟิก AMD Integrated แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง และระบบ Rapid Charge นอกจากนี้ยังมีที่สแกนลายนิ้วมือในตัว และอุปกรณ์เสริมอย่างปากกา Lenovo Active Pen ที่มาพร้อมความแม่นยำสูง และฟังก์ชันตรวจจับฝ่ามือขณะเขียน

  • เมื่อซื้อ YOGA C640 รับฟรี! ลำโพงไร้สาย M1

สำหรับใครที่ชอบแล็ปท็อป 2-in-1 ดีไซน์เรียบหรูและชาญฉลาด YOGA C640 เป็นแล็ปท็อป ประสิทธิภาพเหนือชั้น หนาเพียง 16.9 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม หมุนจากแล็ปท็อปเป็นแท็บเล็ตได้ด้วยข้อต่อที่พับเปลี่ยนได้ 360 องศา มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel®Core™ i5-10210U ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ชิปกราฟิก integrated และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง แถมยังมีที่สแกนลายนิ้วมือในตัว และ TrueBlock Privacy Shutter เพื่อปิดเว็บแคม ปกป้องความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

  • เมื่อซื้อ IdeaCentre AIO A340 รับฟรี! ลำโพงไร้สาย พร้อมที่ชาร์จในตัว

AIO A340 คอมพิวเตอร์ออลอินวันขนาด 23.8 นิ้ว หรูหราและเรียบง่าย ภายในอัดแน่นด้วยตัวเลือกโปรเซสเซอร์สูงสุด Intel® Core™ i5-9400T ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home ชิปกราฟิก AMD Radeon™ 530 และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 1TB นอกจากนี้ยังมีขาตั้งที่เพรียวบางทันสมัย และตัวเก็บสายเคเบิลที่สะดวกสบายอยู่ในขาตั้ง ช่วยให้โต๊ะทำงานดูเป็นระเบียบมากขึ้น

Leaflet 3

ผู้ที่สนใจสามารถพบกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นพิเศษจากเลอโนโวได้ที่บูธ ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ และFacebook เลอโนโว ประเทศไทย

  • 1 เฉพาะลูกค้า 50 ท่านแรกต่อวัน ที่ซื้อคอมพิวเตอร์เกมมิ่งภายในงานเท่านั้น
  • *โปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดจากเลอโนโว

Leaflet 2

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...