Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ที่นอนไม่ได้นอน จะเอียงขวาหรือท่าพิสดาร ท่าไหนก็โดน

 

ปัญหาการนอนไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้าม การจะเลือกที่นอนที่ไม่ทำให้กล้ามเนื้อบริเวรหลังของเราเกิดอาการบาดเจ็บนั้นก็เป็นสิ่งจำเป็น ทีมงาน Notebookspec จึงนำเสนอที่นอนอัจฉริยะจาก Xiaomi อย่าง Xiaomi 8H Milan Smart Electric Bed

 

Screedjjydfjyft

credit: xiaomitoday

ที่นอนถูกออกมาแบบเพื่อความผ่อนคลายและสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ใช้โครงสร้างที่มีส่วนผสมของโหละ ประกอบกับใช้วัสดุ fiber glass คุณภาพดี สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 1000 กิโลกรัม ตัวที่นอนออกแบบมาให้สามารถปรับองศาให้เหมาะกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้ 5 โหมดด้วยกัน ได้แก่ โหมดการอ่าน, โหมดป้องกันการนอนกรน, โหมดทีวี, โหมด FLAT Lying และโหมด Zero Gravity

Xiaodjpoty

credit: gearbest

ตัวที่นอนมาพร้อมกับมอเตอร์คู่ระดับ high-end พร้อมปรับองศาได้ตามความต้องการ ทั้งการอ่านหนังสือ เล่นเกม การเอนตัว หรือการนอนหลับ แถมความอัจฉริยะสุดล้ำด้วยการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น Mijia App ควบคุมผ่านเสียง XiaoAI หรือการใช้ปุ่มควบคุม ด้านหลังสามารถปรับได้ถึง 60 องศาและส่วนขาปรับได้ 30 องศา สนนราคาอยู่ที่ 1,999 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยก็อยู่ที่ประมาณ 8,990 บาท

Xiaodfghf9srtysoi

credit: gearbest

 

 

ที่มา: xiaomitoday, gearbest

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...