Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

เก้าอี้เกมมิ่งหลบไป Accessories เสริม นอนเล่นเป็น Gaming Bed ได้เลย

เรียกว่ามองข้ามช็อตกันไปเลย สำหรับเกมเมอร์ขี้เมื่อย ที่อยากเลื้อยอยู่บนเตียง มากกว่านั่งหลังขดหลังแข็งบนเก้าอี้เกมมิ่ง ล่าสุด Bauhütte บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น gaming gear ที่ใช้ประกอบการเล่น ติดตั้งได้รอบๆ เตียง กับแนวคิดกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Accessories ที่มิใช่แค่เก้าอี้ในการเล่นเกมหรือทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ความเป็นไปได้ที่เกมเมอร์จะเล่นเกมบนเตียงแบบสบายๆ เกิดขึ้นจริงได้ เช่นเดียวกับคอนเซปต์นี้

gaming gear

gaming gear

ซึ่งจากความเห็นของหลายคนอาจมองว่า นี่คือคำตอบของเกมเมอร์ หรือเน้นไปที่คนชอบความบันเทิงและยังโสด โดยเฉพาะคนที่มีห้องแคบๆ ไม่สามารถตั้งโต๊ะที่ใหญ่โตอลังการ หรือจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เตียงหรือโต๊ะเล่นเกม สุดท้ายคือ มันสามารถรวมกันได้ ด้วยการออกแบบผสมผสานโต๊ะทำงานที่อยู่ปลายเตียง สามารถวางมอนิเตอร์ได้ 2 ตัว เอนหลังไปบนเบาะนิ่มๆ และความนุ่มของที่นอน ปรับองศาได้

gaming gear

ชั้นวางของด้านข้าง สำหรับ แก้วน้ำ หรือกระป๋องบะหมี่สำเร็จรูป ขยับไปทางขวา สามารถวางกระป๋องน้ำอัดลม พร้อมเสิร์ฟได้ทุกเมื่อ บนศีรษะมีตัวจับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตให้ใช้งาน และหัวเตียงจะเป็นที่วางของจิปาถะ เช่น gaming gear หูฟัง เมาส์ กับดีไซน์สีดำ-แดง ให้ดูเข้ากับสไตล์เกมเมอร์มากยิ่งขึ้น เอาจริง เวลาคุณใช้งานก็แค่ขยับตัวและกวาดสายตาไปมาก็พอ ขุ่นพระๆๆๆ

gaming gear

แต่สุดท้ายเรื่องนี้ นอกจากจะเป็น Gaming gear furniture ไม่เพียงเป็นแนวคิดที่สร้างขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์อย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถต่อยอดด้วยการปรับปรุงให้กับผู้ที่มีความผิดปกติด้านร่างกาย ได้สามารถใช้ชีวิตประจำวันที่สะดวกมากขึ้น หรือผู้ใช้ที่เป็นเกมเมอร์ปกติ หรือเหล่าฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ได้สนุกไปกับการเล่นเกมแล้วพักผ่อนได้เลย โดยไม่ต้องง่วงหลับจนตกเก้าอี้ ที่มีกันมาเยอะแล้ว

ที่มา: Gaming Bed

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...