Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

เก้าอี้เกมมิ่งหลบไป Accessories เสริม นอนเล่นเป็น Gaming Bed ได้เลย

เรียกว่ามองข้ามช็อตกันไปเลย สำหรับเกมเมอร์ขี้เมื่อย ที่อยากเลื้อยอยู่บนเตียง มากกว่านั่งหลังขดหลังแข็งบนเก้าอี้เกมมิ่ง ล่าสุด Bauhütte บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น gaming gear ที่ใช้ประกอบการเล่น ติดตั้งได้รอบๆ เตียง กับแนวคิดกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น Accessories ที่มิใช่แค่เก้าอี้ในการเล่นเกมหรือทำงานเพียงอย่างเดียว แต่ความเป็นไปได้ที่เกมเมอร์จะเล่นเกมบนเตียงแบบสบายๆ เกิดขึ้นจริงได้ เช่นเดียวกับคอนเซปต์นี้

gaming gear

gaming gear

ซึ่งจากความเห็นของหลายคนอาจมองว่า นี่คือคำตอบของเกมเมอร์ หรือเน้นไปที่คนชอบความบันเทิงและยังโสด โดยเฉพาะคนที่มีห้องแคบๆ ไม่สามารถตั้งโต๊ะที่ใหญ่โตอลังการ หรือจะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เตียงหรือโต๊ะเล่นเกม สุดท้ายคือ มันสามารถรวมกันได้ ด้วยการออกแบบผสมผสานโต๊ะทำงานที่อยู่ปลายเตียง สามารถวางมอนิเตอร์ได้ 2 ตัว เอนหลังไปบนเบาะนิ่มๆ และความนุ่มของที่นอน ปรับองศาได้

gaming gear

ชั้นวางของด้านข้าง สำหรับ แก้วน้ำ หรือกระป๋องบะหมี่สำเร็จรูป ขยับไปทางขวา สามารถวางกระป๋องน้ำอัดลม พร้อมเสิร์ฟได้ทุกเมื่อ บนศีรษะมีตัวจับสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตให้ใช้งาน และหัวเตียงจะเป็นที่วางของจิปาถะ เช่น gaming gear หูฟัง เมาส์ กับดีไซน์สีดำ-แดง ให้ดูเข้ากับสไตล์เกมเมอร์มากยิ่งขึ้น เอาจริง เวลาคุณใช้งานก็แค่ขยับตัวและกวาดสายตาไปมาก็พอ ขุ่นพระๆๆๆ

gaming gear

แต่สุดท้ายเรื่องนี้ นอกจากจะเป็น Gaming gear furniture ไม่เพียงเป็นแนวคิดที่สร้างขึ้นมาเพื่อเกมเมอร์อย่างเดียวเท่านั้น แต่สามารถต่อยอดด้วยการปรับปรุงให้กับผู้ที่มีความผิดปกติด้านร่างกาย ได้สามารถใช้ชีวิตประจำวันที่สะดวกมากขึ้น หรือผู้ใช้ที่เป็นเกมเมอร์ปกติ หรือเหล่าฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ได้สนุกไปกับการเล่นเกมแล้วพักผ่อนได้เลย โดยไม่ต้องง่วงหลับจนตกเก้าอี้ ที่มีกันมาเยอะแล้ว

ที่มา: Gaming Bed

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...