Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Black Desert Online เปิดให้โหลดฟรี! บน Stream เท่านั้น

 

ข่าวดี Black Desert Online เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบน Steam ได้ฟรี ในวันนี้จนถึง 16:00 น.. CET / 7 น. เวลา PST / 10:00 น. EST ในส่วนของ Traveller’s Package และ Explorer’s Package DLC ก็จะมีการลดราคาด้วยเช่นกัน

7zBsd8jn28fczmhsasdfsf 1024 80

credit: pcgamer

นักพัฒนา Pearl Abyss ได้ประกาศว่า หากเป็นการเล่นครั้งแรก คุณจะได้รับแพ็คเกจที่เรียกว่า Starter’s Package ซึ่งไม่มีวันหมดอายุด้วย

dgsdfgdfgdfhgfg

Black Desert Online ได้เปิดเผยแผนงานของปี 2020 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้เห็นฟีเจอร์ใหม่ที่สามารถพวกเขา ปลดปล่อยจิตวิญญาณในด้านดนตรีด้วยเครื่องมือที่เล่นได้ Roadmap ยังมีคลาสใหม่ ๆ รวมถึง Guardian นักรบภาคเหนือผู้ทรงพลังที่ใช้ขวานต่อสู้อีกด้วย

Black Desert Online อยู่ในรายชื่อ MMO ที่ดีที่สุด Steven ได้ยกย่องระบบการประดิษฐ์ที่กว้างขวางของเกมและกล่าวว่า “อิสรภาพที่มีให้นั้นไร้คู่แข่งและมันไม่เหมือนสิ่งอื่นใด” ลองใช้งาน Black Desert Online ได้ฟรีทาง Steam ในวันนี้จนถึง 16:00 น. กันเลย

 

ที่มา: pcgamer

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...