Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Huawei MateBook X Pro 2020 มาพร้อมสเป็กสุดแจ่มด้วย Intel Gen 10 !!

 

เปิดตัวออกมาแล้วกับ Huawei MateBook X Pro 2020 ที่จัดเต็มกว่ารุ่นก่อน มาพร้อมชิป Intel Gen 10 ให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันได้แก่ Intel Core i5 และ Core i7 เพิ่มความแจ่มยิ่งขึ้นไปอีกด้วยหน้าจอขนาด 3.9 นิ้ว ความละเอียดระดับ 3K FullView Display ให้มุมมองที่กว้างและรายละเอียดที่คมชัด มีอัตราส่วน 3: 2 เหมาะสำหรับการอ่านและการเขียน และ sRGB2 100% ทำให้ภาพและวิดีโอมีชีวิตชีวาและสมจริงมากยิ่งขึ้น

huawei matebook x pro

credit: huawei

 

รูปทรงที่บางเบา เรียบหรู แต่สวยงามเตะตา ก็เป็นอีกจุดแด่นหนึ่งของ Huawei MateBook X Pro แถมในรอบนี้ทาง Huawei ได้เพิ่มสี Emerald Green เข้ามาด้วย ทำให้ยิ่งมีความโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้นกว่าเดิม รูปร่างที่บางและน้ำหนักเบาเพียง 1.33 kg เท่านั้น แต่แบตเตอร์รี่สามารถอยู่ได้นานถึง 13 ชั่วโมงแม้ในขณะที่เล่นวิดีโออย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเพิ่มความแรงของเครื่องด้วย Intel Core i Gen 10 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมการ์ดจอ NVIDIA GeForce MX2508

 

huawei matebook x pro 10th Gen Inter Core i7 processor pc logo tile

credit: huawei

สำหรับรายละเอียดของสเป็กเครื่องนั้นมีดังนี้

Screenshot 2563 02 25 at 11.08.48 1

credit: huawei

MateBook X Pro 2020 นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2020 ด้วยสเป็กจัดเต็ม สวย หรู บาง เบา แบบนี้นั้นสนนราคาอยู่ที่ 1499 EUR หรือราว 51599 บาท

ที่มา: Huawei, Theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...