Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ทำลายกำแพงทางภาษาด้วยวุ้นแปลภาษาจาก Xiaomi

 

ภาษาต่างประเทศจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเราอีกต่อไปแล้ว ด้วย Xiaomi Mijia Screen Translator (WIFI+ 4G) เครื่องแปลภาษาจาก Xiaomi ที่สามารถเข้าใจภาษาได้ถึง 18 ภาษาจากทั่วโลก

Screenshot 2020 02 23 at 10.36.41 AM

credit: Xiaomitoday

ตัวเครื่องมีขนาดเหมาะมือ น้ำหนักเพียง 165 กรัม และพกพาสะดวกด้วยขนาด 137 × 65.1 × 11 มม. หน้าจอ Retina ขนาด 4.1 นิ้ว มีความละเอียดถึง 1280 x 720p  มาพร้อมกล้องด้านหลัง 8MP ตัวเครื่องมีสีขาวสวยงามและเรียบง่าย มีปุ่มควบคุมอยู่ด้านข้าง ส่วนด้านล่างเป็นลำโพง และพอร์ตเชื่อมต่อ Type-C

Screenshot 2020 02 23 at 10.37.35 AM

credit: xiaomitoday

Mijia Screen Translator รองรับการแปลภาษาได้ถึง 18 ภาษาสากล ได้แก่ ภาษาจีน จีนกวางตุ้ง อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย ฝรั่งเศส รัสเซีย อิตาลี เยอรมัน อาหรับ สเปน ฟินแลนด์ โปแลนด์ คาตาลัน นอร์เวย์ สวีเดน และเดนมาร์ก มีไมโครโฟนจำนวน 6 ตัว มาพร้อมเทคโนโลยี Array 6 ที่สามารถรองรับการเก็บเสียงสองทางจากนั้นระบุทิศทางโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ ไมโครโฟนรูปตัว L ยังทำให้มั่นใจได้ว่าจะมาสามารถลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน แม้อยู่ในร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าก็ตาม

ตังเครื่องมีแบตเตอร์รี่ขนาด 3000 mAh ที่ทาง Xiaomi ยืนยันว่าสามารถใช้งานได้นานถึง 19 วัน และสามารถใช้งานต่อเนื่องกันได้ถึง 5 ชั่วโมง เท่านั้นยังไม่พอ ตัวเครื่องรองรับ Bluetooth 4.2, WIFI 802.11 a / b / g / n ทั้งยังรองรับการใช้งานซิมสำหรับใช้งานเครือข่าย 4G ได้ด้วย

Screenshot 2020 02 23 at 10.36.57 AM

credit: xiaomitoday

จัดเต็มกันมากสำหรับเครื่องแปลภาษาเครื่องนี้ สนนราคาอยู่ที่ $238.99 หรือราว 7500 บาท

 

 

ที่มา: xiaomitoday

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...