Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

รวม 3 แรมถูก DDR4 3200 16GB มีไฟ RGB แค่ 2,8xx บาท

ราคานี้ต้องจัดกันด่วน เพราะไม่รู้ว่าจะขยับราคาเมื่อไร ใครที่กำลังคิดไม่ตกกับการจะอัพเกรดแรม หรือจะประกอบเครื่องใหม่แล้วอยากได้ แรม RGB  สวยๆ แรงด้วยมาประดับเคส ในราคาสบายกระเป๋า ใช้ได้ทั้ง AMD และ Intel เพิ่มความเร็วด้วยบัส 3200 เอาใจสาย AMD B450 และ X470, X570 รวมถึงบรรดา Intel Z ซีรีส์ ที่รองรับการ OC ต้องไม่พลาด เพราะแอดจัดมาให้ 4 รุ่น

แรม rgb

 

แรม rgb

KLEVV CRAS X RGB 16GB (8GBX2) 3200MHZ

ตัวแรกนี้ถือว่าเป็นสายแซ่บของแรมรุ่นใหม่ เพราะเป็นสายพันธุ์จากแรมระดับไฮเอนด์ ที่มาทำตลาดแรมเกมมิ่ง RGB ในบ้านเรารายแรกๆ และเปิดราคาได้ดีทีเดียว กับสเปคไม่ธรรมดา DDR4 3200 16GB (8GB x2) พร้อมฟีเจอร์มาแบบครบครัน รองรับการปรับ XMP 2.0 เพิ่มความเร็วให้กับแรม เพื่อวิ่งบนบัสของแรมได้ดียิ่งขึ้น สนับสนุนฟีเจอร์ RGB ร่วมกับซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดชั้นนำในท้องตลาด มีค่า CL 3200 16 – 18 – 18 – 38 @ 1. 35V เปิดราคาที่ 2,890 บาท เท่านั้น รายละเอียดคลิ๊กไปดูตามลิงก์นี้ KLEVV CRAS X

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

 

แรม rgb

TEAM Delta TUF RGB 16GB (8GBX2) 3200MHZ

เป็นแรม RGB อีกรุ่นหนึ่งที่ราคาน่าคบหา สำหรับคนที่ขยับมา Ryzen 3000 series หรือ Intel Gen 10 เปิดราคา 16GB แค้ 2,890 บาท เท่านั้น เมื่อซื้อออนไลน์  แรมจากค่าย TEAMGROUP ที่ถือว่าดีกรีด้านหน่วยความจำระดับโลก จัดมาพร้อมลายเท่ เข้ากับซีรีส์ TUF ได้ดีทีเดียว ซิงก์ขนาดใหญ่ช่วยระบายความร้อน พร้อมแถบ RGB ด้านบน นอกจากจะมาพร้อมความเร็วระดับ 3200MHz แล้ว ก็ยังสนับสนุน XMP 2.0 และเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ RGB บนเมนบอร์ด ASUS AURA Sync หรือจะใช้ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดจาก TEAMGROUP มาใช้ปรับแต่งก็ได้ แรมรุ่นนี้มีค่า CL16-18-18-38 และแรงดันไฟ 1.35v รายละเอียดคลิ๊กไปดูตามลิงก์นี้ TEamGROUP Delta TUF

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

 

แรม rgb

THERMALTAKE TOUGHRAM Z-ONE RGB 16GB (8GBX2) 3200MHZ

มาถึงค่ายยักษ์ใหญ่ในสายของเกมมิ่งและ DIY ที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์ด้านแรมมากขึ้น โดยเป็นน้องรองของ  TOUGHRAM ที่เปิดตัวได้อย่างโดดเด่น เปิดราคาอยู่ที่ 2,890 บาทเท่านั้น แต่ของต้องไวหน่อย ด่วนได้ ช้าอด ต้องเรียกว่าดีไซน์สวย น้องเล็กที่ดีกรีไม่ธรรมดา มาพร้อมความเร็ว 3200MHz ตอบโจทย์เกมเมอร์มือใหม่หรือสายแต่งคอม ที่เน้นความประหยัด แรมมาพร้อมไฟ RGB ที่สามารถเชื่อมโยงเข้ากับซอฟต์แวร์ TT RGB PLUS และอื่นๆ ของทาง Tt ได้สบาย รวมถึงซอฟต์แวร์จากเมนบอร์ดค่ายยักษ์ใหญ่ต่างๆ ในการปรับแต่งไฟ RGB รองรับ XMP 2.0 และที่โดดเด่นคือ การใช้ PCB 10 layer เพื่อการให้สัญญาณที่แม่นยำ รองรับการปรับแต่งเพิ่มความเร็วได้ และการรับประกันที่มั่นใจได้เลย รายละเอียดคลิ๊กไปดูตามลิงก์นี้ TOUGHRAM Z-ONE RGB

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...