Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

หลุด สกรีนช็อต Resident Evil 3 Remake ศัตรูโหดกว่า Jill โฉมใหม่

มีภาพหลุดที่เป็นสกรีนช็อตของ Resident Evil 3 Remake ที่มีภาพของ Jill Valentine ปรับลุคใหม่ ที่พยายามเอาตัวรอดจากการระบาดของไวรัสใน Raccoon City รวมถึงบรรดาอาวุธชีวภาพของ Nemesis มีการปรับเอฟเฟกต์ภาพใหม่ และยังคงใช้เอนจิ้นเดียวกับ RE2 แต่ดูเร้าใจกว่า กับศัตรูที่โหดยิ่งขึ้น

Resident Evil 3

จากข้อมูลล่าสุดที่เป็นวีดีโอราว 30 วินาที พอจะเผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ RE3 ในด้านการปรับปรุงตัวละคร และเอฟเฟกต์บางส่วน รวมถึงบรรดาศัตรูสุดโหดที่จะออกมาขย้ำ พร้อมภาพลักษณ์ของสาวสายอย่าง Jill Valentine ที่มีการเปลี่ยนโฉมไป รวมถึงเอฟเฟกต์แสงที่อัพเดตให้ดูเร้าใจมากขึ้น ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดว่า RE3 จะมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ และเนื้อเรื่องจะกลับมาคล้ายกับในตัว Original โดยจะเน้นไปที่ Jill เป็นตัวเอก ที่พยายามหนีจากการไล่ล่าของศัตรูที่เป็นอาวุธชีวภาพของทาง Nemesis

Resident Evil 3

เนื้อหาหลักของ Resident Evil 3 ยังคงอยู่ที่ การระบาดของ T-virus ที่เป็นอาวุธชีวภาพที่ผลิตโดย Umbrella Corporation ในเกมจะมีการศัตรูที่เป็น Bioweapon ล่าสุด ที่ออกแบบมาให้มีความชาญฉลาด โจมตีอย่างดุดันและโหดร้ายกว่าภาคก่อนๆ โดยมี Jill Valentine ที่เป็นไอคอนของ Resident Evil พกพาอาวุธมาเต็มพิกัดภายใต้ชุดสูทสีดำ บุกทำลายแผนชั่วร้ายของโครงการนี้ให้สิ้นซาก โดยที่ Resident Evil 3 Remake นี้ จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 3 เมษายน 2020 พร้อมกันทั่วโลก

ที่มา: Resident Evil 3 Remake

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...