Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สะอาดหมดจด ทุกซอกทุกมุม ด้วยแปรงสีฟันสุดฉลาดจาก Xiaomi

 

เปิดตัวมาแล้วสำหรับ Xiaomi Electric toothbrush T300 แปรงสีฟันไฟฟ้า ซึ่งมีราคาอยู่ที่ ประมาณ $28 หรือราว ๆ 885 บาท ออกแบบมาให้รับกับสรีระของช่องปากของเรา ด้ามจับมีปุ่ม Power และ Switch Mode แบ่งออกเป็น 4 โหมด ได้แก่ Standard Mode, Strong Mode, Sensitive Mode และ Pulse Mode

Screenshot 2020 02 20 at 10.32.33 PM

credit: xiaomitoday

ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เด็ดดวงมาก คือ สามารถฉีดพ่นน้ำออกมาจากแปรงสีฟันได้ เพื่อความสะอาดของช่องปาก โดยมี ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แม่เหล็กคาร์บอน หัวฉีดมีขนาด 0.6 มม. สามารถปล่อยแรงดันน้ำได้ถึง 140 PSI แถมยัง มีความถี่ในการฉีดสูงถึง 1,400 ครั้งต่อนาที น้ำที่ฉีดออกมาจะแทรกซึมเข้าไปในช่องว่างระหว่างฟันและช่องปากเพื่อดึงเศษอาหารออกมาเพื่อป้องกันฟันผุได้ดียิ่งขึ้น

Screenshot 2020 02 20 at 10.32.47 PM

credit: xiaomitoday

ที่เด็ดเหมือนกันอีกฟังก์ชันคือการจดจำการปล่อยแรงดันน้ำเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้ด้วย นอกจากนี้ตัวแทงค์น้ำยังยังสามารถถอดออกมาเติมน้ำหรือทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เรียกว่าสุดล้ำ นำสมัย เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ใช้กันอีกแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งจาก Xiaomi

 

 

ที่มา: xiaomitoday

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...